Sàn DigiFinex
Website https://www.digifinex.com
Quốc gia Hơn 150 quốc gia trên thế giới.
Ưu điểm: 
 • Tính thanh khoản cao: Nằm trong Top 5 sàn có khối lượng giao dịch lớn nhất thế giới nên tính thanh khoản của DigiFinex là rất lớn.
 • An toàn và bảo mật: DigiFinex sử dụng nhiều hệ thống bảo mật tốt nhất hiện nay giống như nhiều sàn khác gồm là giao thức bảo mật SSL, bảo mật 2 lớp (2FA), xác minh SMS.
 • Giao dịch Fiat với USDT: DigiFinex hỗ trợ người dùng Trung Quốc giao dịch USDT thông qua đồng CNT (Nhân dân tệ Trung Quốc).
 • Hỗ trợ nhiều coin/token: Hiện trên sàn DigiFinex có khoảng 91 cặp coin đang được giao dịch, bao gồm nhiều coin phổ biến lẫn Token không phổ biến.
 • Có coin sàn riêng: DigiFinex đã phát hành Token riêng cho nền tảng của mình là DigiFinexToken (DFT).
 • Không tính phí nạp: Người dùng không mất phí nạp tiền vào sàn DigiFinex.
 • Hỗ trợ đa nền tảng: Ngoài nền tảng web thì DigiFinex còn hỗ trợ giao dịch trên điện thoại di động, có sẵn phiên ban dành cho hệ điều hành IOS và Android.
 • Sử dụng ví lạnh: Phần lớn tiền của khách hàng sẽ được DigiFinex lưu trũ ngoại tuyến, ví lạnh, rất an toàn.
 • Phí rút tiền hợp lý: Phí rút tiền tại DidiFinex theo mình là hợp lý, thấp hơn một số sàn lớn hiện tại.
 
Nhược điểm: 
 • Đối với người dùng Việt Nam thì DigiFinex chưa hỗ trợ giao dịch OTC, tức là mua bán bằng VNĐ.
 • Không có giao dịch ký quỹ (margin).
 • Chưa hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt, hiện tại chỉ có tiếng Trung và Anh.
 • Không có nhiều thông tin về công ty, thông tin duy nhất chúng ta thấy được là nó được thành lập năm 2017 và có trụ sở tại Singepore.
 • Phí giao dịch trên sàn DigiFinex được tính là 0.2%, mức phí này cao hơn sao với một số sàn lớn. Như Binance hiện tại chỉ là 0.1%.
 • Sàn DigiFinex có tốc độ load hơi chậm.
 

DigiFinex là gì? Thông tin về sàn giao dịch DigiFinex

DigiFinex là một nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số hàng đầu thế giới thời điểm hiện tại. Tập trung chính vào các đồng coin như Bitcoin, Litecoin, Ethereum. Và nhiều đồng Altcoin lẫn Token khác nhau. Sàn DigiFinex được ra đời bởi một nhóm người đam mê Blockchain. Và các thành viên trong Team phát triển. Đến từ các công ty công nghệ nổi tiếng như Baidu, Tencent, Xunlei và HP.

 

Được đăng ký tại Seychelles, DigiFinex Limited sở hữu nền tảng trao đổi tiền điện tử có trụ sở tại Singapore. Nó đã được đưa ra vào năm 2018, trang web tự xác lập là một trong những sàn giao dịch tài chính tiền kỹ thuật số đáng tin cậy. DFT là một mã thông báo ERC-20 hoàn toàn dựa trên hệ thống hợp đồng thông minh ETC. Nó có tính thanh khoản là 130 triệu DFT.

Công ty tiếp tục nâng cấp hệ thống của mình để đảm bảo giao dịch diễn ra suôn sẻ và tất cả các khoản tiền được an toàn. Đội ngũ cốt lõi, bao gồm cả người sáng lập Kiana Shek, tiến hành các hoạt động của mình tại Malaysia, Hàn Quốc, Trung Quốc và Hồng Kông. Nó cũng đang mở rộng phạm vi tiếp cận của mình để thu hút nhiều nhà giao dịch hơn để giao dịch trên nền tảng này. Tuy nhiên, các nhà giao dịch từ Mỹ và Singapore không thể tiến hành bất kỳ hoạt động giao dịch nào tại DigiFinex.

Vào năm 2019, sàn giao dịch DigiFinex đã ra mắt DigiFinex Korea, đặc biệt dành cho các nhà giao dịch ở Hàn Quốc để giao dịch tiền điện tử bằng đồng won của Hàn Quốc. Nó đã hợp tác với Simplex trong cùng năm, nơi người dùng có thể mua Bitcoin, Litecoin, Ethereum và các tài sản kỹ thuật số khác.

 

 • Về bảo mật: Sàn Digifinex sử dụng các phương pháp bảo mật tốt nhất hiện nay như công nghệ mã hóa SSL, bảo mật 2 lớp 2FA.
 • Về phí giao dịch: Phí giao dịch của sàn Digifinex tương đối thấp và rất cạnh tranh, chỉ 0.2% cho mỗi một giao dịch.
 • Về chi phí về tiền gửi: Digifinex không tính chi phí khi người dùng nạp tiền vào sàn
 • Các đồng coin được hỗ trợ: Digifinex hỗ trợ các đồng tiền ảo: BTC, ETH, LTC, EOS, DFT (đồng tiền riêng của sàn này).
 • Nền tảng giao dịch: Giao diện của nền tảng Digifinex được đánh giá khá tốt. Chúng có một gói biểu đồ và bố cục gồm nhiều phần, giúp các trading dễ sử dụng.
 • Về ngôn ngữ: Sàn Digifinex hỗ trợ 2 ngôn ngữ: tiếng Anh, và tiếng Trung.
 • Về tiền pháp định: Hiện tại sàn Digifinex chỉ hỗ trợ một loại tiền pháp định là Đồng Nhân dân tệ.
 • Về giao dịch ký quỹ: Hiện tại sàn Digifinex không hỗ trợ việc ký quỹ như các sàn Binance, Kucoin, BCEX…
 • Về hỗ trợ khách hàng: Sàn Digifinex hỗ trợ khách hàng 24/7 qua nhiều kênh khác nhau gửi chat trực tiếp trên web, email, ticket hay là thông qua các mạng xã hội như facebook, twitter, telegram. Đặc biệt, sàn Digifinex có cập nhật cả Hotline hỗ trợ khách hàng, điều mà rất nhiều khách hàng mong muốn.

Việc rút tiền và gửi tiền trong DigiFinex rất nhanh chóng và đơn giản. Ban đầu, nền tảng giao dịch không chấp nhận bất kỳ loại tiền tệ fiat nào. Điều này dẫn đến việc hạn chế các nhà đầu tư Tiền điện tử mới thực hiện bất kỳ hoạt động giao dịch nào.

Để gửi tiền, người dùng hiện có thể sử dụng thẻ tín dụng. Vì vậy, nếu mang theo thẻ MasterCard hoặc Visa, hãy tiếp tục và mua bất kỳ loại Tiền điện tử nào từ trang web giao dịch. Đối với phí ký gửi, trang web trao đổi thay đổi một chút dưới mức 0,25% của ngành.

Giống như việc rút tiền xu, trang web tính phí 0,0003 BTC, thấp hơn khá nhiều so với con số trong ngành. Người dùng có thể gửi tài sản tiền điện tử và stablecoin như Tether (USDT) cho mục đích giao dịch. Nhà giao dịch có thể sử dụng cả phiên bản dành cho máy tính để bàn và ứng dụng giao dịch di động DigiFinex.

Có một quy trình 3 bước để gửi tiền. Người dùng cần chọn Tiền điện tử, sao chép địa chỉ gửi tiền duy nhất và chuyển tiền từ sàn giao dịch sang ví.

 

Hiện tại, phí giao dịch sàn Digifinex sẽ được tính như sau:

 • Phí giao dịch: 0.2% áp dụng cho cả maker (người tạo lệnh mua/bán) và taker (người khớp lệnh mua/bán).
 • Phí nạp tiền: Miễn phí.
 • Phí rút tiền: Tùy vào loại coin rút sẽ tính phí khác nhau. Hiện nay, phí rút tiền ở các coin như sau: BTC 0.0003%, ETH 0.006%, USDT: 5%, LTC: 0.03%, Ripple: 10%.
 

7.1. DigiFinex kiếm tiền bằng cách nào?

DigiFinex kiếm tiền bằng cách tính phí giao dịch cố định và hoa hồng khi rút / gửi tiền vào tài khoản của bạn.

7.2. DigiFinex có cung cấp tiền thưởng không?

Có, bạn có thể kiếm được tới 10% lãi suất đối với tiền xu hoặc tiền điện tử ổn định bằng USD khi giao dịch với DigiFinex. Nhà môi giới cũng cung cấp tới 25 đô la cho mỗi nhà giao dịch mới thông qua chương trình Liên kết DigiFinex.

7.3. Làm cách nào để chuyển từ Coinbase sang DigiFinex?

Chỉ cần chuyển tiền từ Coinbase sang ví của bạn được liên kết với DigiFinex và bạn đã sẵn sàng. Không cần chuyển trực tiếp đến DigiFinex.

7.4. Tôi có thể thanh toán bằng tiền điện tử với DigiFinex không?

Có, DigiFinex cung cấp khả năng thanh toán bằng các đồng tiền điện tử được hỗ trợ.

7.5. DigiFinex đã bao giờ bị hack chưa?

Không, DigiFinex hoạt động như một ứng dụng di động và không giữ bất kỳ thông tin hoặc tiền trên các máy chủ độc quyền của nó. Điều này khiến nó không thể bị tấn công nhưng bạn cần bảo mật điện thoại và ứng dụng DigiFinex của mình để giữ cho tiền của bạn được bảo vệ.