Sàn Maiar Exchange
Website https://maiar.exchange
Quốc gia

Maiar Exchange là gì? Thông tin về sàn giao dịch Binance Maiar Exchange

Maiar Exchange là một DEX AMM chạy trên Mạng Elrond. Nó được xây dựng bởi cùng một nhóm đã xây dựng chuỗi khối Elrond. Bạn có thể gọi nó là DEX "chính thức". Có thể có bất kỳ số lượng DEX-es nào được xây dựng trên Elrond, nhưng nhóm nghiên cứu muốn tạo ra cái đầu tiên, vì nó đặc biệt.

Giao diện của Maiar Exchange. (Nguồn: maiar.exchange)

State Sharding: Chuỗi khối Elrond là chuỗi khối trực tiếp đầu tiên có hoạt động phân bổ trạng thái. Các chuỗi khác có kiến ​​trúc tương tự, chẳng hạn như Ethereum 2.0, vẫn đang trong quá trình phát triển hoặc chưa cho phép phân bổ trạng thái. Bất kỳ ai muốn hiểu về DeFi phân đoạn đều nên chú ý đến Elrond DeFi.

SFTs LP Tokens: giao dịch, thế chấp - Cung cấp tính thanh khoản trên Maiar Exchange cung cấp cho bạn các token LP, giống như hầu hết các AMM DEX. Duy nhất trong không gian, mã thông báo Maiar Exchage LP có thể giao dịch được. Điều này có nghĩa là bạn có thể cung cấp tính thanh khoản, sau đó bán vị thế của mình hoặc vay nợ (sử dụng mã thông báo LP làm tài sản thế chấp). Tuyệt vời và là một DeFi đầu tiên, vì kiến ​​trúc ESDT (Elrond Standard Digital Token) độc đáo của Elrond.

Ứng dụng Maiar: giới thiệu 2FA - Bạn có thể sử dụng ứng dụng Maiar của Elrond để đăng nhập và ký các giao dịch trên Maiar Exchange. An toàn như ví phần cứng Ledger, tiện lợi như Face ID + chạm vào màn hình.

Ngoài ra, Maiar siêu dễ sử dụng - nó tự động và an toàn tạo ví trong vài giây, chỉ bằng một số điện thoại (không được chia sẻ, chỉ một lần băm của nó được sử dụng một lần để tạo ví). ~ 500 nghìn người dùng sử dụng Maiar, và nó vừa được ra mắt vào tháng 2 ~ 6 tháng trước.

 
Maiar Exchange là gì? Thông tin về sàn giao dịch Binance Maiar Exchange Nội dung
Xem nhanh

Bạn Có Thể Quan Tâm