Top 10 Crypto Influencer mà bạn nên theo dõi

Những crypto influencer (người có tầm ảnh hưởng trong thị trường tiền số) có thể thúc đẩy thị trường và dạy bạn về các loại tiền kỹ thuật số. Tiền số đang trở nên phổ biến hơn từng ngày. Ngày nay thật khó để bạn không thấy một bài báo giải thích về cách đầu tư vào tiền số hoặc một số tin tức về một loại tiền số mới sắp ra mắt trên internet. Tuy nhiên, nhiều người vẫn còn nhầm lẫn về tiền số chính xác là gì. Những crypto influencer có thể là một nguồn thú vị, dễ tiếp cận cho những người có thể không hiểu rõ về các khái niệm tiền số khó hiểu.

Influencers là các chuyên gia hoặc những người nổi tiếng đã xây dựng một lượng khán giả trung thành trên các phương tiện truyền thông xã hội, những khán giả này sẽ thường xuyên theo dõi những gì họ nói về các chủ đề cụ thể- trong trường hợp này là tiền số.

Crypto influencer có thể kiếm tiền bằng nhiều cách khác nhau, từ nhận tài trợ đến quảng cáo các sản phẩm giáo dục của riêng họ. Mức độ thành công của họ thường được đo lường bằng lý lịch chuyên môn và lượng khán giả sở hữu.

Influencer

Influencer

Để tìm kiếm thông tin về tiền số đáng tin cậy đôi khi khá mệt mỏi, đặc biệt là khi có quá nhiều trò lừa đảo ở lĩnh vực này xuất hiện. Quan trọng là bạn phải theo dõi đúng người để tìm hiểu thông tin phù hợp. Dưới đây là 10 crypto influencer rất đáng tin cậy mà bạn có thể theo dõi. Lượng người theo dõi được tính đến ngày 7 tháng 5 năm 2022.

Vitalik Buterin, @VitalikButerin

 • Theo dõi trên: Twitter
 • Lời khuyên về: Tất cả mọi thứ về tiền số

Không có danh sách về crypto influencer nào có thể hoàn chỉnh nếu không đề cập đến nhà đồng sáng lập Ethereum. Đáng chú ý, Vitalik là một trong những tỷ phú tiền số trẻ tuổi nhất. Anh ấy không chỉ được tôn trọng vì là nhà đồng sáng lập Ethereum mà còn được biết đến với trang web Bitcoin Magazine. Với hơn 3,7 triệu người theo dõi trên Twitter, Vitalik là một crypto influencer mà bạn cần phải theo dõi.

Michael Saylor, @saylor

 • Theo dõi trên: Twitter
 • Lời khuyên về: Tin tức và cập nhật về Bitcoin

Michael Saylor là một trong những nhân vật nổi bật trong không gian tiền số. Với hơn 2,4 triệu người theo dõi trên Twitter, Saylor được biết đến với những tin tức được cập nhật hàng ngày về những gì đang xảy ra với Bitcoin. Ông bắt đầu đầu tư vào Bitcoin với tư cách là chủ tịch của MicroStrategy Incorporated (MSTR), một trong những người đầu tiên mua lại tổ chức. Saylor đã trở thành một trong những crypto influencer nổi tiếng nhất trong thập kỷ qua.

Michael Saylor

Michael Saylor

Andreas M. Antonopoulos, @aantonop

 • Theo dõi trên: TwitterYouTube
 • Lời khuyên về: Tin tức trong không gian tiền số và video giới thiệu về tiền số

Với 728.000 người theo dõi trên Twitter và 317.000 người đăng ký trên YouTube, Antonopoulos nổi tiếng với việc chia sẻ những hiểu biết của mình về lĩnh vực tiền số đồng thời giải thích những điều cơ bản về công nghệ blockchain. Antonopoulos đi sâu vào chi tiết về cách hoạt động của tiền số, anh ấy cũng thường phát trực tiếp trên YouTube để trả lời câu hỏi của người đọc về những gì đang xảy ra trong lĩnh vực này.

Ben Armstrong, @BitBoy_Crypto

 • Theo dõi trên: YouTube, TwitterInstagram
 • Lời khuyên về: tin mới trong không gian đầu tư tiền số

Ben Armstrong nổi tiếng với kênh YouTube BitBoy Crypto với 1,45 triệu người đăng ký. Trong một video nổi tiếng của mình, anh đã chia sẻ cách anh ấy sẽ đầu tư 1.000 đô la vào tiền số. Kênh BitBoy Crypto cung cấp các luồng trực tiếp thường xuyên và cập nhật về những gì đang xảy ra trong không gian tiền số để bạn nắm bắt kịp thời.

Layah Heilpern, @LayahHeilpern

 • Theo dõi trên: TwitterYouTube
 • Lời khuyên về: Bitcoin, cập nhật tiền số và tin tức mới nhất

Layah Heilpern có hơn 266.000 người đăng ký trên Twitter, nơi cô ấy thường cho bạn biết  những lợi ích của tiền số. Ví dụ: trong một Tweet được nhiều người yêu thích, cô ấy đã đề cập đến cách tốt nhất để kiếm tiền từ tiền số là làm ngược lại với những gì mọi người đang làm. Heilpern cũng đã viết một cuốn sách về Bitcoin và có kênh YouTube riêng với 31.000 người đăng ký.

Layah Heilpern

Layah Heilpern

Lea Thompson, @Girlgone_crypto

 • Theo dõi trên: TwitterYouTube
 • Lời khuyên về: Lời khuyên thú vị về tiền số

Thompson được biết đến với nội dung giải trí và hấp dẫn về tiền số. Tài khoản Twitter của cô ấy có hơn 202.000 người theo dõi, trong khi kênh YouTube của cô có 15.500 người đăng ký. Thompson tạo các video hữu ích trên YouTube, bao gồm một loạt video giải thích các chủ đề về tiền số (Ethereum 2.0, DeFi, ví phần cứng, v.v.) trong hai phút. Cô ấy cũng có một video một phút về tiền số mỗi tuần để giúp khán giả của mình cập nhật những gì đang xảy ra trong không gian tiền số.

Crypto Jebb, @CryptoJebb

 • Theo dõi trên: YouTubeTwitter
 • Lời khuyên về: Tin tức và cập nhật về Bitcoin

Jebb tin rằng Bitcoin là “vàng mới”. Kênh YouTube của Crypto Jebb có 226.000 người đăng ký. Tại đây, anh ấy giải thích những gì đang xảy ra trong không gian Bitcoin. Jebb thường cung cấp các phân tích kỹ thuật cho Bitcoin nếu bạn muốn đắm mình vào chủ đề này.

Natalie Brunell, @Natbrunell

 • Theo dõi trên: YouTubeTwitter
 • Lời khuyên về: Phỏng vấn các chuyên gia lĩnh vực tiền số

Brunell có hơn 213.000 người theo dõi trên Twitter, cũng như một kênh YouTube tên "Coin Stories", nơi cô phỏng vấn các chuyên gia trong lĩnh vực này. Một trong những cuộc phỏng vấn nổi tiếng nhất của cô ấy là với Michael Saylor, nơi họ đặt câu hỏi liệu Bitcoin là “điện” hay là “lửa”.

Natalie Brunell

Natalie Brunell

Anthony Pompliano, @APompliano

 • Theo dõi trên: TwitterYouTube
 • Lời khuyên về: Tin tức tiền số và mẹo kinh doanh

Anthony Pompliano1,6 triệu người theo dõi trên Twitter, nơi anh ấy chia sẻ tin tức tiền số để thông báo cho khán giả của mình mỗi ngày. Anh ấy tự gọi mình là “Pomp”, và thường gửi một bản tin hàng ngày chứa đầy những hiểu biết sâu sắc về tài chính và công nghệ cho hàng trăm nghìn nhà đầu tư. Anh ấy cũng có một kênh YouTube với hơn 380.000 người đăng ký.

Ivan on Tech, @IvanOnTech

 • Theo dõi trên: TwitterYouTube
 • Lời khuyên về: Tin tức và hướng dẫn về tiền số

Với 494.000 người đăng ký trên YouTube, Ivan on Tech là một trong những crypto influencer có tầm ảnh hưởng lớn trong danh sách này. Ivan xuất bản các phân tích và hướng dẫn về tiền số trên kênh của mình, bao gồm một video hữu ích về cách tạo ra một loại tiền số trong vòng 15 phút.

Theo dõi những crypto influencer có thể giúp bạn hiểu thêm về chủ đề tài chính phức tạp, luôn thay đổi như tiền số. Theo dõi Influencer cũng là một cách tuyệt vời để luôn cập nhật các xu hướng liên quan đến tiền số.

Mặc dù nói vậy, nhưng nếu bạn đang gặp khó khăn về tài chính và tìm kiếm giải pháp, bạn có thể muốn tập trung vào việc tiết kiệm và đầu tư tiền vào một thứ mà bạn đã có kiến thức từ trước. Bạn cũng nên nghĩ tới việc cùng đầu tư với một cố vấn tài chính đáng tin cậy. Những crypto Influencers là một nguồn tài nguyên chứa đựng nhiều tin tức và thông tin về tiền số, nhưng lời khuyên của họ chỉ có thể giúp bạn được ít nhiều chuyện liên quan đến nhu cầu tài chính cá nhân của bạn.