Sàn BtcTurk PRO
Website https://pro.btcturk.com
Quốc gia Thổ Nhĩ Kỳ
Ưu điểm: 

Hoa hồng công bằng: Giá giao dịch của BtcTurk Pro rất hợp lý. Khi các giao dịch của bạn tăng lên, chúng thậm chí còn trở nên hấp dẫn hơn.

Chấp nhận tiền tệ fiat: BtcTurk Pro cho phép khách hàng mua và bán tiền điện tử tiền pháp định (thực tế chỉ có một), đây thực sự là thứ mà khách hàng điển hình của bạn đang tìm kiếm gần đây.

Phí gửi / rút tiền thấp hơn: BtcTurk Pro, giống như các sàn giao dịch khác, tính phí rút và gửi tiền cho tiền pháp định và tiền điện tử. Phí gửi hoặc rút tiền hợp pháp ngay lập tức là 1% + thuế giá trị gia tăng, nhưng không được vượt quá 50 TRY (khoảng 13 đô la Mỹ). Gửi tiền vào ngân hàng là miễn phí và phí rút tiền là TRY3. Tiền gửi tiền điện tử là miễn phí và việc rút tiền yêu cầu một khoản phí nhỏ, tùy thuộc vào đồng tiền.

Ứng dụng di động: BtcTurk Pro cung cấp các ứng dụng di động cho người dùng iOS và Android. Khách hàng có thể hiển thị thông tin thị trường hiện tại, gửi và rút tiền, đặt lệnh mua và bán, kiểm tra số dư tài khoản và nhận thông báo giá.

Các loại lệnh: Ngoài các lệnh mua và bán đơn giản, BtcTurk Pro còn cho phép khách hàng xác định các lệnh khác nhau. Có ba loại lệnh: lệnh thị trường, lệnh giới hạn và lệnh cắt lỗ. Đây là điều bất thường trong các sàn giao dịch tiền điện tử thường chỉ cung cấp giao dịch giao ngay.

Nền tảng phong phú: BtcTurk Pro cung cấp biểu đồ giá TradingView tinh tế với các công cụ nghiên cứu và lập biểu đồ, cũng như sách đặt hàng và biểu đồ độ sâu thị trường.

Bảo mật tốt: BtcTurk Pro sử dụng xác thực 2 yếu tố theo mặc định và tuyên bố lưu trữ 95% tiền của khách hàng trong kho lạnh đa chữ ký ngoại tuyến với sao lưu phi tập trung theo địa lý.

Nhược điểm: 

Ít tiền: BtcTurk Pro cung cấp tương đối ít tiền điện tử, nhưng chúng là loại phổ biến nhất.

Giới hạn gửi và rút tiền tối thiểu: Giới hạn gửi và rút tiền tối thiểu đối với tiền pháp định thông qua chuyển khoản ngân hàng trên nền tảng giao dịch này là 1.000 Lira Thổ Nhĩ Kỳ. 10 Lira Thổ Nhĩ Kỳ là giá trị tối đa để chuyển ngay.

Không có PayPal hoặc thẻ tín dụng: BtcTurk Pro không cho phép nạp tiền bằng PayPal hoặc thẻ tín dụng. Nó cũng không cho phép gửi tiền mặt.

Không ẩn danh: BtcTurk Pro không cho phép các giao dịch ẩn danh. Nó cho phép khách hàng có một bản sao ID của họ, ảnh tự chụp ID và bằng chứng địa chỉ.

Không có đòn bẩy: Giống như hầu hết các sàn giao dịch tiền điện tử khác, BtcTurk Pro không cung cấp giao dịch đòn bẩy trên nền tảng của nó. Nhiều nhà môi giới ngoại hối được quản lý đáng tin cậy cung cấp các hợp đồng chênh lệch (CFD) cho một số loại tiền điện tử phổ biến nhất có thể được giao dịch ký quỹ.

Không có quy định: BtcTurk Pro không được quản lý, ít nhất là vào thời điểm hiện tại, nó không yêu cầu chính phủ Thổ Nhĩ Kỳ có kế hoạch đưa một số đơn đặt hàng vào vùng xám của tiền điện tử đang chờ xử lý.

BtcTurk PRO là gì? Thông tin về sàn giao dịch BtcTurk PRO

BTCTurk Pro là nền tảng giao dịch tiền số đầu tiên trong số 5 nền tảng ở Thổ Nhĩ Kỳ và là nền tảng thứ 4 trên thế giới. Nó bắt đầu hoạt động vào ngày 1 tháng 7 năm 2013 và hiện có hơn 560.000 khách hàng (trong đó hơn 15% đang hoạt động).

Sàn giao dịch BtcTurk Pro cung cấp nhiều loại tiền số khác nhau để thay thế đồng lira của Thổ Nhĩ Kỳ. Một số loại tiền điện tử phổ biến nhất là Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Litecoin (LTC), Ripple (XRP), Stellar Lumens (XLM) và Tether (USDT).

 

Sàn giao dịch tính phí sử dụng 0,09% (đối với giao dịch tiền điện tử sang tiền điện tử). Mức phí này thấp hơn mức trung bình của ngành (khoảng 0,25%). Sàn giao dịch cũng cung cấp chiết khấu cho các nhà sản xuất, với phí nhà sản xuất đặt ở mức 0,05% (đối với giao dịch tiền số sang tiền số). Các tỷ lệ này vẫn cạnh tranh. Với sự gia tăng khối lượng giao dịch, nhiều sàn giao dịch đã giảm phí giao dịch, khuyến khích bạn thực hiện khối lượng giao dịch lớn hơn.

Phí rút tiền và gửi tiền

BtcTurk Pro sẽ tính phí rút tiền dựa trên tỷ lệ phần trăm. Điều này có nghĩa là bạn sẽ bị tính phí cho số tiền bạn rút. Tỷ lệ phần trăm chi phí của họ là 1,00%. Đây là một mô hình phí rút tiền mới, nhưng không phải là không có. Hầu hết các sàn giao dịch đều tính phí rút tiền cố định bất kể số tiền rút là bao nhiêu.  

Sử dụng mô hình tính phí của sàn giao dịch, bạn có thể nhận được lợi nhuận khi rút một lượng tiền nhỏ. Khi bạn rút 0,01 BTC, phí rút tiền sẽ giảm xuống còn 0,0001 BTC (thấp). Nếu bạn rút khoảng 10 BTC, phí rút tiền giảm xuống còn 0,1 BTC (rất cao). Vui lòng xem xét hệ thống phí rút tiền này có phù hợp với giao dịch của bạn hay không. 

BtcTurk Pro chấp nhận chuyển khoản ngân hàng như một phương thức gửi tiền, nhưng không chấp nhận thẻ tín dụng. Vì chuyển khoản ngân hàng là một phương thức gửi tiền, nên loại trao đổi này được gọi là “trao đổi cấp nhập cảnh”. Điều này có nghĩa là các nhà đầu tư tiền số mới có thể bắt đầu hành trình giao dịch của họ trên BtcTurk Pro.

4.1. BtcTurk PRO API và gói thành viên

Trang web BtcTurk Pro đóng vai trò như một điểm trao đổi tiền kỹ thuật số, một tiện ích cho khách hàng sở hữu trang web của nó và một API cho nền tảng giao dịch. Có một chương trình thành viên trên nền tảng giao dịch cho phép bạn kiếm tiền bằng cách giới thiệu người khác. Ví dụ: nếu khách hàng đăng nhập và giao dịch các vật dụng được lưu trữ bằng tiền, bạn sẽ nhận được 50% thu nhập từ sàn giao dịch. Bạn có thể cung cấp liên kết giới thiệu BtcTurk Pro trên trang web của mình. Thống kê thu nhập giới thiệu có thể được tìm thấy trong tab “Chương trình thành viên”. Bạn có thể tải xuống các biểu ngữ và biểu tượng từ dịch vụ.

4.2. Ai nên sử dụng BtcTurk Pro?

Đối với những người coi trọng bảo mật, BtcTurk Pro là một sàn giao dịch tuyệt vời. Điều này làm cho nó trở nên lý tưởng cho những ai giao dịch số lượng lớn tiền tệ fiat với Bitcoin hoặc Ethereum. Vì nó được cấp phép đầy đủ và cung cấp các tính năng bảo mật nâng cao, nó là một trong những nền tảng trao đổi an toàn nhất trong thế giới tiền số.

BtcTurk Pro cũng phù hợp với những người dùng muốn thực hiện một số lượng lớn giao dịch mỗi ngày. Các nhà giao dịch chuyên nghiệp chắc chắn sẽ thích các tính năng bảo mật được cải thiện để bảo vệ tài khoản tiền kỹ thuật số và tài khoản fiat của họ. Điều này sẽ khiến họ tự tin hơn để giữ lại số tiền lớn cần thiết để thực hiện các giao dịch lớn mà một số nhà giao dịch lành nghề thực hiện trực tuyến hàng ngày.

Tương tự, tỷ lệ phí thả nổi áp dụng cho loại nhà giao dịch này. Mô hình tính phí BtcTurk Pro được đề cập ở trên rõ ràng mang lại lợi ích cho những người thực hiện các giao dịch quy mô lớn hơn những người muốn đặt hàng để mua Bitcoin hoặc Ethereum và lưu trữ trong kho lạnh. Tương tự, các khoản phí được tính ở mức thấp nhất không cao nên người mua nhà lần đầu không cần lo lắng. Vì nhiều nhà giao dịch lần đầu, người chấp nhận hoặc nhà đầu tư đã tìm hiểu về Bitcoin và Ethereum khi lần đầu tiếp xúc với tiền số, BtcTurk Pro là một điểm khởi đầu tốt. Tuy nhiên, chúng có thể bị trì hoãn do lượng thông tin cá nhân phải được cung cấp cho giao dịch để mua, bán và giao dịch tiền số.