Hướng dẫn đăng ký sàn giao dịch tiền số Gemini

Sàn Gemini là gì? Làm sao để đăng ký Gemini? Nếu bạn đang cố gắng tìm một sàn giao dịch an toàn thì bạn có thể sử dụng sàn giao dịch Gemini để mua, bán và đầu tư vào các loại tiền kỹ thuật số bằng cách làm theo các hướng dẫn trong bài viết này. Theo thống kê từ trang Coinmarketcap, sàn giao dịch Gemini hiện đang nằm trong top 15 sàn giao dịch hàng đầu. Có khoảng 300 triệu đô la giao dịch mỗi ngày. Hãy cùng Coin5s tìm hiểu sàn giao dịch này trong bài viết dưới đây nhé!

Trước khi muốn tìm hiểu làm sao để đăng ký Gemini thì chúng ta sẽ cùng tìm hiểu sàn Gemini là gì nhé! Hai anh em song sinh Cameron và Tyler Winklevoss đã thành lập một loại sàn giao dịch Bitcoin và các loại tiền số là Gemini. Sàn giao dịch bắt đầu hoạt động vào tháng 5 năm 2015 và trụ sở của nó là ở New York.

Sàn giao dịch Gemini thuộc công ty Gemini Trust Company, LLC. Đối với các sàn giao dịch coin như Coinbase, Binance, Huobi Global Kraken thì Gemini chính là đối thủ trực tiếp của họ. Sàn đã phát triển phần lớn các tiểu bang của Hoa Kỳ, Canada, Hồng Kông, Puerto Rico, Singapore, Hàn Quốc và Vương quốc Anh.

Hai anh em song sinh nhà Winklevoss đã thắng vụ kiện với ông trùm mạng xã hội Mark Zuckerberg. Họ đã đệ đơn kiện với vấn đề rằng mạng xã hội nổi tiếng Facebook đã đánh cắp ý tưởng của họ. Họ nhận được 65 triệu USD tiền bồi thường thiệt hại sau khi thắng kiện.

Khái niệm sàn Gemini. (Nguồn: wiki.tino.org)

 • Mobile App: Giao dịch tiền số linh hoạt thông qua ứng dụng. Ứng dụng Gemini để mua bán và tạo ví Gemini đáng tin cậy.
 • Exchange: Với sàn giao dịch này, việc nghiên cứu thị trường crypto và mua bitcoin và các loại tiền số khác đều trở nên đơn giản, xây dựng danh mục đầu tư..
 • ActiveTrader: Bạn sẽ có trải nghiệm chuyên nghiệp khi đăng ký Gemini và sử dụng nền tảng giao dịch tiền số hiệu suất cao này. Biểu đồ nâng cao, nhiều loại lệnh, đấu giá và giao dịch khối đều được ActiveTrader hỗ trợ.
 • Wallet: Ví số an toàn bảo mật thông tin tài sản hoặc hệ thống lưu trữ lạnh.
 • Earn: Gemini Earn cung cấp tới 7,4% APY cho giá tiền số của bạn, bao gồm cả stablecoin.
 • Gemini Clearing: Trong các giao dịch được sắp xếp trước, Gemini Clearing hoạt động như một bên thứ ba xác nhận. Hỗ trợ đảm bảo thanh toán nhanh chóng và hạn chế rủi ro đối tác.
 • Gemini Custody: Sử dụng giải pháp lưu ký an toàn, tuân thủ và dễ sử dụng nhất trên thị trường để lưu trữ và quản lý các tài sản kỹ thuật số của bạn.
 • GUSD: GUSD là một stablecoin hỗ trợ 1:1 USD dựa trên mạng lưới Ethereum ERC-20. Có thể lập trình và được chuẩn bị để sử dụng trong việc phát triển các hợp đồng thông minh.
 • Gemini Pay: Sử dụng tiền số để thanh toán cho các giao dịch thông thường. Gemini Pay là một cách chi tiền số ở những địa điểm truyền thống trên khắp Hoa Kỳ nhanh chóng, an toàn và thuận tiện nhất.

3.1. Độ bảo mật của sàn cao

Các quy tắc nghiêm ngặt về bảo vệ tài sản kỹ thuật số (các loại tiền ảo) và luật bảo vệ người tiêu dùng do Luật pháp Mỹ thiết lập luôn được Gemini tuân thủ đầy đủ. Tài khoản USD của khi đăng ký Gemini sẽ được FDIC bảo hiểm (Tên viết tắt của Công ty Bảo hiểm Ký thác Liên bang Hoa Kỳ. Đây là một công ty thuộc chính phủ Liên bang Hoa Kỳ. Nó hoạt động như một cơ quan độc lập để kiểm soát và chứng thực lượng tiền ký thác ở trong các ngân hàng của Hoa Kỳ).

Để tăng cường bảo mật thông tin người dùng, tất cả tài sản trực tuyến sẽ được lưu trữ trên Amazon Web Services. Trong khi các tài sản kỹ thuật số (các loại tiền ảo) sẽ lưu trữ bằng ví lạnh. Hơn nữa, Bit-Z cũng cung cấp các tính năng bảo mật tuyệt vời như qua email và bảo mật hai lớp (2FA).

3.2. Giao dịch trên trang web đẹp và thân thiện

 • Giao diện trang web của Gemini được thiết kế đẹp mắt, đơn giản và dễ sử dụng nhằm mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng và nhà đầu tư muốn giao dịch tại sàn.
 • Các dữ liệu chính về giá coin, trạng thái và số dư giao dịch được cập nhật nhanh chóng. Giúp người dùng dễ dàng theo dõi để quyết định các giao dịch tiếp theo một cách nhanh chóng.

3.3. Hỗ trợ khách hàng

Để giúp người dùng tìm ra câu trả lời đúng ý nhất cho những thắc mắc của họ khi đăng ký Gemini, Gemini đã thiết lập một phần riêng về giải đáp các câu hỏi thường gặp. Ngoài ra, cũng tạo một blog riêng để cung cấp cho khách hàng những hướng dẫn về cách mua bán trên các sàn giao dịch coin cơ bản và chuyên sâu nhất. Ngoài ra, Gemini còn sử dụng email để xử lý các yêu cầu của người dùng hay trang fanpage mạng xã hội của họ trong vài giờ.

3.4. Hỗ trợ nhiều loại coin

Chỉ có các loại coin chính được Gemini hỗ trợ. Bao gồm: BitcoinEthereum và đều có thể giao dịch trực tiếp bằng USD.

3.5. Chi phí giao dịch thấp

Sàn Gemini có một mức phí giao dịch và phí rút tiền rất thấp, phí giao dịch tại sàn chỉ từ 0.1%.

 • Khi xác minh danh tính thì khoản thì cần phải có thông tin cá nhân.
 • Đôi khi bị gián đoạn kết nối vì máy chủ quá tải.

Bước 1: Để đăng ký Gemini, bạn hãy truy cập vào link https://exchange.gemini.com/register.

Bước 2: Điền vào mẫu đăng ký với thông tin như:

 • Given Name: Điền tên của bạn
 • Middle Name: Tên lót (tên đệm) của bạn
 • Family Name: Họ của bạn
 • Email Address: Địa chỉ email của bạn
 • Password: Mật khẩu tài khoản của bạn
 • Nhấp chọn “By creating this account, you agree to our User Agreement and Privacy Policy
 • Cuối cùng là nhấn NEXT

Đăng ký Gemini. (Nguồn: daututhudong.com)

Bước 3: Nhập số điện thoại của bạn vào và sẽ có mã gửi về cho bạn -> Bấm Next.

Nhập số điện thoại đăng ký. (Nguồn: daututhudong.com)

Bước 4: Nhập địa chỉ thường trú của bạn vào sau đó bấm Next.

Nhập địa chỉ thường trú. (Nguồn: daututhudong.com)

Bước 5: Chọn tài liệu và tải lên hình ảnh mặt trước và mặt sau của ID (CMND, giấy phép lái xe).

Tải ảnh ID. (Nguồn: daututhudong.com)

Bước 6: Nhập ngày tháng năm sinh của bạn và nhấn chọn Submit.

Nhập ngày tháng năm sinh. (Nguồn: daututhudong.com)

Bước 1: Trên trang chủ của sàn giao dịch Gemini, nhấp vào cặp giao dịch bạn muốn giao dịch để mua Bitcoin hoặc Ethereum.

Ví dụ: BTC/USD của Bitcoin và ETH/USD của Ethereum.

Bước 2: Sau đó, nhập các thông tin về đồng coin giao dịch ở các mục như sau:

 • Currency Pair: Chọn một cặp coin giao dịch. Ví dụ như BTCUSD.
 • Order Type: Lựa chọn loại đơn đặt hàng.
 • Price: giá tiền số giao dịch.
 • Quantity: Số lượng đồng tiền số.

Cách mua bán Bitcoin và Ethereum chi tiết trên sàn Gemini. (Nguồn: dautukiemtien.vn)

Sau đó, nhấp vào Buy để tiến hành giao dịch giá coin. Bạn có thể thực hiện quy trình tương tự khi bán coin trên sàn Gemini. Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn thực hiện các giao dịch thông qua thị trường chứa những đơn đặt hàng thị trường được người dùng khác cung cấp sẵn.

Đây chắc hẳn là một câu hỏi mà rất nhiều người dùng thắc mắc khi đăng ký Gemini hiện nay. Có thể nói, sàn giao dịch Gemini nổi tiếng là một trong các sàn có độ an toàn tốt nhất, với các tiêu chuẩn bảo mật nghiêm ngặt ngang bằng với các tổ chức tài chính. Tài khoản của khác hàng sẽ được sao lưu, xác thực hai yếu tố, v.v. Gemini luôn nỗ lực để duy trì tiêu chuẩn bảo mật cao nhất. Chính vì thế mà sàn Gemini đã trở thành lựa chọn phổ biến cho các nhà đầu tư, tổ chức và người dùng.

Gemini vẫn luôn giữ được mức độ tăng trưởng với tốc độ vô cùng ổn định dù là một sàn giao dịch mới trong lĩnh vực này. Nền tảng này tập trung vào việc phát triển một nền tảng cơ bản hiệu quả, an toàn và đáp ứng các nhu cầu thiết yếu của người dùng. Với việc cung cấp các cặp giao dịch, sàn Gemini đã đem lại cho khách hàng nhiều lựa chọn để phát triển cặp giao dịch.

Gemini nổi tiếng là một trong các sàn giao dịch tiền số an toàn nhất. (Nguồn: dautukiemtien.vn)

Ngoài ra, nền tảng này cũng nâng cao thêm nhiều tùy chọn hỗ trợ tối đa cho khách hàng. Trải nghiệm người dùng sẽ được nâng cao thông qua hỗ trợ qua điện thoại hoặc trò chuyện trực tiếp, giúp người dùng kết nối với nền tảng đơn giản nhất có thể.