KuCoin Token KCS
$10.36 +1.26%
263,605 VND
  • Vốn hóa thị trường 25.21 nghìn tỷ $990,529,000 0.32%
  • Vốn hóa trong 24h qua 29.62 tỷ $1,163,660 1.26%
Nguồn cung ngoài thị trường 80,118,600 KCS 47%
Tổng nguồn cung tối đa phát hành 170,119,000 KCS
Tổng nguồn cung tối đa 170,119,000 KCS
Cập nhật lúc 00:06 - 10/06/2024

KuCoin Token (KCS) là gì? Giá và thông tin về tiền số KCS

KuCoin Token (KCS) còn gọi là KuCoin Shares. Đây là một Token chính thức được tạo lập bởi sàn tiền số KuCoin. Đồng tiền số này được ra mắt vào tháng 08/2017 cùng lúc với sàn KuCoin Exchange. KuCoin Token được xây dựng dựa trên nền tảng Blockchain Ethereum theo chuẩn ERC20.

 

Dịch vụ khách hàng hiệu quả

KuCoin có dịch vụ khách hàng 24/7 qua đường dây nóng, email và website.

Nhiều tài sản phổ biến trên Blockchain

KuCoin sử dụng công nghệ cơ bản hỗ trợ số lượng vô hạn các cặp giao dịch tiền số. Danh sách ban đầu bao gồm ETH, BTC và USDT, bao gồm các cặp giao dịch có nhiều Token ERC20, NEO, KCS và LTC. Điều này sẽ nhanh chóng được mở rộng. Ngoài ra, sàn cũng sẽ cung cấp tính năng độc đáo cho phép người quản lý tiền số hoặc người thường xuyên đăng ký cặp tiền số của riêng mình và bắt đầu giao dịch.

Các loại tiền tệ mới được bổ sung liên tục, với QLink, LAToken và UTRUST tất cả được liệt kê vào ngày 29 tháng 12/2017 và TFL được liệt kê vào ngày trước đó. KuCoin đã phát triển một danh tiếng để cung cấp các cặp Coin sớm hơn các sàn giao dịch khác, giúp sàn đảm bảo thị phần.

Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp hàng đầu

Nhóm nghiên cứu đứng sau KuCoin có nhiều năm kinh nghiệm trong thế giới Blockchain và tiền số, họ từng làm việc trong vai trò lãnh đạo trong các công ty lớn. Nhóm nghiên cứu cũng có một sự nhấn mạnh về nghiên cứu và phát triển, gợi ý những điều tuyệt vời cho KuCoin trong tương lai.

Tính ổn định của hệ thống tài chính

KuCoin có mức độ ổn định thường dành riêng cho các ngành tài chính. Thiết kế của hệ thống tài chính cơ bản đã truyền cảm hứng cho hệ thống trao đổi cốt lõi với kiến ​​trúc đa cụm và đa lớp của sàn. KuCoin cũng có biện pháp phòng ngừa giống như các ngân hàng, bao gồm ba trung tâm và hai địa điểm.

An toàn và bảo mật cho các loại tài sản

Ví tiền trong nền tảng KuCoin có nhiều mức độ bảo mật để phù hợp với quy mô lưu trữ được đề cập. Các ví tiền thu nhỏ được lưu trữ trong một kiến ​​trúc mạng riêng được xây dựng bằng cách sử dụng Dịch vụ Điện toán đám mây Amazon, cho phép các ví sử dụng lợi thế đa lớp của đám mây đó. Tài liệu cho ví tiền chính có mã hóa đa cấp cấp ngành. Ví Macro thường được lưu trữ trong ngân hàng.

Xử lý nhanh chóng – Giao diện API mạnh mẽ

Số tiền rút dưới một số lượng nhất định sẽ được xử lý trong vài giây và số tiền rút tiền lớn hơn chỉ mất tối đa khoảng 10 phút. Tiền gửi được hoàn thành chỉ trong vòng 2 phút.

Hàng triệu thông lượng cho công cụ giao dịch cốt lõi

Công nghệ kết hợp bộ nhớ hiệu quả cao và được tăng tốc bằng phần cứng. Giá trị cao nhất của công nghệ này là 2 triệu/giây với giá trị xử lý đơn hàng đỉnh là 1 triệu/giây. Nói cách khác, những con số này là hàng trăm đến hàng nghìn lần tiêu chuẩn công nghiệp tiêu biểu. Kết quả là sẽ không bị trì hoãn hoặc hủy bỏ trong quá trình đặt hàng cốt lõi, ngay cả khi thị trường bùng nổ.

Chiến lược hoạt động

Các chiến lược hoạt động của KuCoin cũng đáng được đề cập, khi nhóm hoạt động trên các hoạt động ngoại tuyến và trực tuyến dài hạn với quy mô lớn. Phần lớn hoa hồng từ sàn được thưởng cho những người dùng đang hoạt động và giao dịch, quảng bá hoặc đầu tư vào KuCoin.

Với những chính sách khuyến khích này, KuCoin hy vọng duy trì mức độ thân thiện trong khi cải thiện hoạt động kinh doanh. Kế hoạch thưởng mời cũng sẽ mang lại cho các nhà giao dịch và người đăng ký mới sự quan tâm đáng kể cho sàn KuCoin.

Tiền thưởng

Để khuyến khích tăng trưởng lượng người dùng nhiều hơn nữa của KuCoin, những người đăng ký sẽ nhận tiền thưởng khi mời người dùng mới. Người dùng gửi lời mời sẽ nhận được một phần phí giao dịch do người được mời tích luỹ.

Mục tiêu của KCS là trở thành một tài sản cơ bản, được xây dựng để tham gia vào mọi hoạt động của KuCoin chứ không chỉ là một token đơn giản. Ví dụ như tham gia vào hệ sinh thái Blockchain của KuCoin với các ứng dụng như DeFi, DEx thông qua việc áp dụng hợp đồng thông minh.

Với mục tiêu để KCS lọt top 15 hoặc 30 coin có vốn hóa lớn nhất thế giới trong giai đoạn 2022 – 2023 và tăng số lượng người nắm giữ KCS. KuCoin cũng đã thông báo rằng, việc “Trao quyền cho KCS” sẽ là ưu tiên chính của KuCoin và tương lai sẽ giúp đa dạng hóa các lợi ích cho người sở hữu KCS coin.

Roadmap của KuCoin KCS mới nhất. (Nguồn: dautu.io)

 

KuCoin Shares (KCS) là ERC-20 Token nền nó có thể được lữu trữ trên tất cả các loại ví hỗ trợ ERC-20

  • Ví mềm: Ví trên sàn giao dịch Kucoin, Ví Ethereum, Ví MyEtherWallet, Ví Meta Mask,..
  • Ví cứng: Ledger, Trezor, imToken
 

6.1. Làm thế nào để mua KuCoin Token?

Cách nhanh nhất để bạn có thể mua KuCoin Token chính là truy cập vào sàn Kucoin.com. Theo đó, các thủ tục sở hữu cực kỳ đơn giản nhưng họ sẽ yêu cầu bạn gửi tiền kỹ thuật số ban đầu vào ví KuCoin. Chẳng hạn như các nhà giao dịch có thể sử dụng BTC, ETH, NEO và / hoặc BCH. 

Ngoài ra, như thông tin mà Thuvientaichinh có giới thiệu ở trên thì bạn cũng có thể sở hữu KuCoin Token bằng cách tham gia vào KuCoin Bonus.

6.2. Có nên mua KuCoin Token hay không?

Sàn Kucoin đã xây dựng mô hình KuCoin Toke mang lại nhiều lợi ích cho người dùng và cả người nắm giữ. Theo đó, những người nắm giữ KuCoin Toke sẽ có cơ hội trở thành cổ đông của sàn giao dịch này. Và theo đánh giá của nhiều chuyên gia thì không phải sàn giao dịch tiền số này cũng có thể xây dựng một đế chế như thế.

Tuy nhiên, KuCoin Toke là một coin khá mới với giá trị ban đầu chỉ 0,5$. Do đó, nó cần một khoảng thời gian nhất định để đạt được sự kỳ vọng của nhà giao dịch.

Hãy quan sát thật kỹ tiến độ phát triển này trước khi đưa ra quyết định đầu tư nhé. Vì như thế sẽ giúp bạn giữ được an toàn cho vốn đầu tư của mình cũng như tránh được các rủi ro không đáng có.