Bloomberg

Bloomberg là nhà cung cấp toàn cầu về tin tức và thông tin tài chính 24/7, bao gồm dữ liệu giá cả trong thời gian thực và quá khứ, dữ liệu tài chính, tin tức giao dịch và phạm vi bảo hiểm của nhà phân tích, cũng như tin tức chung và thể thao. Các dịch vụ của Bloomberg trải dài trên nền tảng riêng, truyền hình, đài phát thanh và tạp chí, cung cấp các công cụ phân tích chuyên nghiệp cho các chuyên gia tài chính.

Một trong những công cụ tạo ra doanh thu chính của Bloomberg là Bloomberg Terminal, đây là một nền tảng tích hợp giúp truyền dữ liệu giá cả, tài chính, tin tức và dữ liệu giao dịch đến hơn 300.000 khách hàng trên toàn thế giới.

 

Michael Bloomberg (sinh năm 1942), là một doanh nhân người Mỹ, chính trị gia và là thị trưởng thành phố New York giai đoạn 2002-2013.

Ông đã sáng lập ra Bloomberg LP với sự giúp đỡ của Thomas Secunda , Duncan MacMillan , Charles Zegar vào năm 1981.

Hiện nay, Michael Bloomberg đang là một trong những tỷ phú giàu nhất thế giới với khối tài sản lên đến 54.6 tỷ $ (số liệu 2019).

Trong suốt 12 năm làm thị trưởng thành phố New York, Michael chỉ nhận mức lương tượng trưng là 1 USD/năm.

Điều này không có gì khó hiểu khi ông đã là một tỷ phú với tài sản kếch xù mà ông kiếm được từ việc điều hành công ty Bloomberg LP của chính mình.


Michael Bloomberg - Người sáng lập nên Bloomberg. (Nguồn: sinvest.vn)

Bloomberg Businessweek hay BusinessWeek, tạp chí kinh doanh ra hàng tuần.

Bloomberg News: là một hãng tin quốc tế có trụ sở tại New York. Nội dung do Bloomberg News sản xuất được phổ biến thông qua Bloomberg Terminal, Bloomberg Radio, Bloomberg Businessweek…

Bloomberg Television, kênh truyền hình trả tiền chuyên về tin tức kinh doanh và được phân phối trên toàn cầu.

Bloomberg Markets là một tạp chí xuất bản hàng tháng dành cho các chuyên gia và nhà tài chính chuyên nghiệp

Bloomberg Radio là một dịch vụ radio của Bloomberg L.P. cung cấp chương trình tin tức kinh doanh toàn cầu 24 giờ một ngày.

Bloomberg Law được Bloomberg L.P. giới thiệu vào năm 2009, cung cấp nội dung pháp lý, thông tin công ty độc quyền và thông tin tin tức cho luật sư, sinh viên luật và các chuyên gia pháp lý khác.

Bloomberg Tradebook là dịch vụ dành cho các cố vấn đầu tư toàn cầu, quản lý tiền, quỹ phòng hộ và các đại lý môi giới, với quyền truy cập vào các địa điểm giao dịch toàn cầu và các thuật toán giao dịch độc quyền…

Bloomberg Government là một bộ phận của Bloomberg BNA cung cấp các dịch vụ tin tức và phân tích dựa trên dữ liệu kỹ thuật số dành cho các chuyên gia hoạt động trong bộ máy chính phủ.

Bloomberg Beta là một công ty đầu tư mạo hiểm được quản lý và vốn hòa hoàn toàn bởi Bloomberg, đây là công ty sở hữu 150 triệu $ dành cho các hoạt động đầu tư. Với mong muốn mở rộng hơn tầm nhìn và sứ mệnh của Bloomberg.   

Bloomberg Entity Exchange là một nền tảng an toàn, tập trung dựa trên nền tảng web dành cho các công ty, tập đoàn và các tổ chức bảo hiểm, ngân hàng để đáp ứng các yêu cầu xác minh danh tính theo quy định (KYC).

 

Với những gì mà Bloomberg đã và đang có, họ được xem là công ty cung cấp tin tức và dịch vụ tài chính lớn nhất thế giới hiện nay, được tin dùng bởi rất nhiều chuyên gia trong các lĩnh vực tài chính, đầu tư.

Chính vì thế chúng ta hoàn toàn có thể yên tâm về độ tin cậy cũng như tính xác thực của những thông tin mà Bloomberg mang đến.

Bloomberg cung cấp một gói dịch vụ cơ bản chỉ với 9.99$/tháng, đây có thể nói là mức giá vô cùng dễ tiếp cận với hầu hết mọi người mà chất lượng mà dịch vụ này mang lại thì không phải bàn cãi.

Nếu bạn truy cập  trang web  Bloomberg và đăng ký thành viên, bạn chắc chắn sẽ thấy rằng Bloomberg  cung cấp “Ưu đãi Đặc biệt”. Quyền truy cập vào Tin tức Bloomberg là không giới hạn cho các thành viên mới. Bạn có thể truy cập chúng tôi trực tiếp trên web hoặc kết nối qua điện thoại, máy tính bảng. Và chỉ  những người mới mới có thể nhận được tin tức thị trường hàng ngày như Dự báo ngoại hối của Bloomberg. Vì vậy, bạn sẽ không  hối tiếc khi tiêu tiền của mình vì nó  xứng đáng. 

Các vấn đề của bạn cung cấp cho bạn quyền truy cập không giới hạn, cho phép bạn  sử dụng các dịch vụ của Bloomberg một cách hiệu quả và chuyên nghiệp. Những người đang tham gia giao dịch, kinh doanh hoặc chứng khoán đều có thể đăng ký tài khoản trên nền tảng này.