Ví VeChain Thor Wallet
Loại ví
Website
Cập nhật lúc 11:06 - 15/06/2022
Ưu điểm: 

Sử dụng giao thức PoA, trùng với giao thức mà Libra của Facebook đã sử dụng. PoA được phát triển tối ưu hóa theo mục đích thương mại, tích hợp các mạng giúp mở rộng quy mô một cách nhanh chóng. Đặc biệt, với giao thức này, Vechain wallet không tiêu thụ quá nhiều năng lượng khi vận hành, giúp tối ưu hóa sự ổn định khi giao dịch.

 
Nhược điểm: 

Cần phải lưu trữ ít nhất 1 triệu Vechain thor trong ví để nhận được miễn phí VTHO (Vethor Token). Nếu không có VTHO, bạn sẽ không thể nào trả phí cho giao dịch được.

VeChain Thor Wallet là gì? Thông tin về ví giao dịch VeChain Thor Wallet

VeChain Thor Wallet là gì? Thông tin về ví giao dịch VeChain Thor Wallet Nội dung
Xem nhanh Ẩn

VeChainThor hay VeChainThor Wallet là một nền tảng ví trên điện thoại di động hỗ trợ lưu trữ đồng VeChain (VET Coin) do chính Team VeChain phát triển sau khi dự án khởi chạy Mainnet. Theo như dự án mô tả thì VeChainThor là một ví mã nguồn mở, an toàn, mạnh mẽ, đơn giản và đây đủ chức năng cho VeChainThor blockchain.

Hiện tại VeChainThor vẫn đang trong quá trình được các nhà phát triển hoàn thiện, có thể trong tương lai sẽ còn nhiều thay đổi, mình sẽ cập nhật khi có. VeChainThor có sẵn các phiên bản dành cho hệ điều hành IOS và Android.

 

Vechain thor là ví lưu trữ của đồng VET Coin khá tiềm năng, được phát triển bởi một nhóm chuyên gia ngành công nghệ thông tin Trung Quốc. Vechain thor đã được thiết kế đầu tiên vào năm 2015 và bắt đầu phát triển tiếp theo những năm sau đó để có được sản phẩm hoàn chỉnh như hiện tại.

  • Bảo mật an toàn và mạnh mẽ: Ví VeChainThor đã trải qua một loại các kiểm tra về bảo mật của các công ty bảo mật bên thú ba uy tín, bao gồm kiểm tra các tính năng, đánh giá mã nguồn, kiểm toán hợp đồng thông minh, kiểm toán bảo mật đầu vào, v.v.
  • Quản lý tài sản số đa nền tảng: Ví VeChainThor cung cấp một môi trường giao dịch tiền điện tử an toàn và hiệu quả. Với tính năng quan sát ví, người dùng có thể thực hiện hiệu quả việc Swap token, ràng buộc X Node và theo dõi số dư các tài sản số trong ví VeChainThor khác như ví phần cứng và ví trên máy tính.
  • Dịch vụ ràng buộc X Node: Những người tham gia X node có thể chuyển trạng thái X Node từ ví Ethereum (ví dụ: MEW) sang ví VeChainThor bằng cách sử dụng dịch vụ ràng buộc X Node.
  • Nhận thưởng VTHO (Vethor Token): Khi VeChainThor khởi chạy bản full node, người tham gia chương trình node có thể nhận được phần thưởng VeThor token (VTHO) khi trữ VeChain trong ví  VeChainThor. VTHO là một đồng Token của Vechain, dùng để chi trả các khoản phí giao dịch, tương tự như đồng GAS của NEO vậy.
 

Ví VeChainThor hoàn toàn không thu phí giao dịch VET coin, bạn chỉ phải trả một khoản phí rất nhỏ để xác nhận giao dịch của bạn trên mạng lưới VeChain mà thôi, phí này nhằm tránh các giao dịch spam trên mạng và bắt buộc phải trả bằng Vethor Token (VTHO).