Sàn ApeSwap
Website https://apeswap.finance/swap
Quốc gia
Ưu điểm: 
 • Giao diện thân thiện với người dùng.
 • Farming nhiều cặp tokens với lãi suất khá cao.
 • Fee giao dịch rẻ và tốc độ nhanh.

ApeSwap là gì? Thông tin về sàn giao dịch ApeSwap

ApeSwap Exchange là một nền tảng giao dịch sử dụng trao đổi phi tập trung (DEX). Họ tập trung vào các dịch vụ chuỗi và đa giác sáng tạo của Binance bằng cách sử dụng canh tác lợi nhuận và đặt cược chung để kiếm tiền bản địa.

Đơn vị tiền tệ bản địa của ApeSwap Exchange là $BANANA. Theo ApeSwap Exchange, BANANA đang làm cho thế giới quay vòng. Khỉ có thể sử dụng BANANA kiếm được của chúng để đặt cược, kiếm mã thông báo và mở khóa các tính năng độc quyền.

 • Trade: Sàn giao dịch tạo lập thị trường tự động AMM cho phép giao dịch bất cứ cặp tiền điện tử nào trên mạng Binance Smart Chain.
 • Earn: Kiếm thu nhập từ $BANANA trong các Pool Ape.
 • Invest: Tham gia đầu tư IAO và các sự kiện khác trên ApeSwap.
 • Collect: Sưu tầm các NFA giá trị tại Non Fungible Ape.

ApeSwap Exchange sử dụng MetaMask với chuỗi thông minh Binance. Điều này được thiết lập cùng nhau. Họ cũng có một danh sách các ví tiền điện tử, bao gồm:

Các ví này chấp nhận thanh toán tiền gửi và rút tiền. Đây là cách tốt nhất trong việc phân quyền vì hầu hết các ví đều được đại diện và nó cắt ngang hầu hết các loại tiền điện tử.

4.1.Phí trao đổi ApeSwap

ApeSwap Exchange lấy 0,20% mỗi lần hoán đổi làm phí giao dịch. Đây là trên chuỗi thông minh và đa giác Binance. ApeSwap Exchange cho biết có những lĩnh vực mà tiền đi: chúng có thể được sử dụng cho các hoạt động mà họ mua lại và đốt hoặc họ có thể sử dụng nó để tài trợ cho kho bạc, tùy thuộc vào blockchain bạn đang sử dụng. Tất cả những thứ này được gọi là phí kho bạc DEX.

Trong số 0,20%, một phần tư (¼) được chuyển đến kho bạc ApeSwap Exchange, và phần còn lại thuộc về chủ sở hữu LP. Trên đa giác, trong số 0,20%, ¾ trong số đó được chuyển đến Kho bạc ApeSwap Exchange trong khi phần còn lại thuộc về chủ sở hữu LP. Một số ví quan trọng trong ApeSwap Exchange là: Ví quản trị, ví Dev, ví Kho bạc và ví Pool. One BANANA cho 638,08 = 1BNB.

4.2. Phí rút tiền và ký quỹ ApeSwap Exchange

ApeSwap Exchange tính phí 0,02% trên phí giao dịch. Điều này được thực hiện khi bạn đặt cược vào một số hồ bơi hoặc giao dịch dựa trên việc canh tác năng suất. Rút tiền được gọi là thu hoạch trong ApeSwap Exchange và bạn cần phải tạo tài khoản hoặc đăng nhập để tham gia.

ApeSwap Exchange chạy trên Web và Ứng dụng, do đó, làm việc thông qua nền tảng này không phải là vấn đề. Với ApeSwap Exchange, bạn có thể rút và gửi tiền bằng bất kỳ loại tiền điện tử nào bạn chọn miễn là nó được liên kết với tài khoản của bạn. Metamask là ví chính.

5.1. Bảo mật

Là một phần của các biện pháp bảo mật, ApeSwap Exchange thực hiện các Kiểm toán như:

 • Kiểm tra đa giác.
 • Báo cáo bảo mật ứng dụng.
 • Kiểm toán Certik.
 • BSC Gemz.
 • Kiểm toán DeFiYield.

Những điều này đã được thực hiện gần đây (tháng 6 năm 2021) để đảm bảo rằng ApeSwap Exchange là một nền tảng an toàn và đáng tin cậy.

ApeSwap là gì? Thông tin về sàn giao dịch ApeSwap Nội dung
Xem nhanh

Bạn Có Thể Quan Tâm