Sàn B2BX
Website https://www.b2bx.exchange
Quốc gia EU
Ưu điểm: 
 • Nền tảng cung cấp chức năng hữu ích cho các nhà giao dịch chuyên nghiệp.
 • Được coi là sàn giao dịch hàng đầu với tính thanh khoản cao. 
 • Có đội ngũ nhân viên nhạy bén và thông minh quản lý nền tảng.
Nhược điểm: 
 • Thiếu tài liệu để đào tạo những người mới tham gia trở thành nhà giao dịch chuyên nghiệp trong thị trường tiền điện tử. 

B2BX là gì? Thông tin về sàn giao dịch B2BX

B2BX là một nền tảng trực tuyến hoạt động như một sàn giao dịch tiền điện tử và một đại lộ giao dịch tiền điện tử. 

Ra mắt vào năm 2018, đây là một trong những bổ sung mới nhất cho các sàn giao dịch tiền điện tử đáng tin cậy nhất trên thế giới. Nó hiện cung cấp một loạt các tùy chọn giao dịch, từ hoán đổi tiền điện tử đến các cặp giao dịch tiền điện tử. Là một nhà cung cấp dịch vụ tiền điện tử, nền tảng này được đăng ký và cấp phép bởi Đơn vị Tình báo Tài chính của Estonia, là cơ quan quản lý cấp cao nhất trong thị trường tiền điện tử,

Các bộ phận khác nhau của người dùng cuối sử dụng B2BX trong lĩnh vực giao dịch tiền điện tử. Nó được sử dụng bởi các nhà giao dịch cá nhân quan tâm đến việc kiếm lợi nhuận tức thì bằng cách giao dịch tiền điện tử ở mức giá chính xác. Nó cũng được sử dụng bởi các tổ chức doanh nghiệp như các Công ty môi giới để cung cấp cho các chuyên gia này các công cụ giao dịch chất lượng cao và các tỉnh năng giao dịch tự động tiên tiến.

Nó được biết đến với việc cung cấp tính thanh khoản cấp tổ chức. Nó có thể giúp thanh lý tài sản tiền điện tử trị giá hàng triệu đô la một cách hiệu quả. Nền tảng này cũng giúp thực hiện các loại bệnh khác nhau. API WebSocket và API REST cung cấp năng lượng cho API B2BX nâng cao.

Nói chung, các API này giúp duy trì hiệu suất của nền tảng ở mức tối ưu. Khi nói đến tiền gửi và rút tiền, nền tảng hỗ trợ nhiều công thanh toán, bao gồm chuyển khoản ngân hàng và thẻ tín dụng. Tiền tệ Fiat được chuyển dưới sự bảo mật mạnh mẽ của bảo vệ quỹ FIU, 2FA và KYC trực tuyến. Phí giao dịch thấp làm cho các hoạt động tổng thể tiết kiệm chi phí.

 • Về bảo mật: Sàn B2bx sử dụng các phương pháp bảo mật tốt nhất hiện nay như công nghệ mã hóa SSL, bảo mật đa chữ ký, xác thực 2FA. Ví đa chữ ký và cung cấp công cụ theo dõi các IP để tránh những IP lạ cố gắng đăng nhập vào tài khoản của bạn.
 • Về phí giao dịch: Sàn B2bx có phí giao dịch ở mức khá cạnh tranh so với các sàn khác, với mức phí dao động từ 0.1% đến 0.18% tùy theo cấp độ của người dùng.
 • Về chi phí về tiền gửi: Sàn B2bx không tính chi phí khi người dùng nạp tiền vào sàn.
 • Các đồng coin được hỗ trợ: Sàn B2bx chỉ hỗ trợ nhiều loại coin khác nhau bao gồm: BTC, ETH, LTC, BCH, DASH, XMR, USDT, OMG …và B2BX (là token riêng của sàn).
 • Nền tảng giao dịch: Nền tảng giao dịch của B2bx được đánh giá rất tốt khi sử dụng công cụ TradingView
 • Về ngôn ngữ: Sàn B2bx hiện tại hỗ trợ rất 3 ngôn ngữ gồm: tiếng Nga, tiếng Anh và tiếng Trung.
 • Về giao dịch ký quỹ: Hiện tại sàn B2bx chỉ hỗ trợ giao dịch ký quỹ cho khách hàng là doanh nghiệp với tỉ lệ đòn bẩy là 1:3.
 • Về tiền pháp định: Hiện tại sàn B2bx chưa hỗ trợ đồng tiền pháp định.
 • Về hỗ trợ khách hàng: Sàn B2bx hỗ trợ khách hàng 24/7 qua nhiều kênh khác nhau gửi chat trực tiếp trên web, email, ticket hay là thông qua các mạng xã hội như facebook, twitter, telegram.

Dịch vụ giao dịch B2BX giúp tối đa hóa kết quả của việc cung cấp sản phẩm. Nó giúp đa dạng hóa các dòng doanh thu. Các nhà giao dịch có thể sử dụng các dịch vụ của nó để mở rộng tập khách hàng của họ và trở thành những nhà môi giới chuyên nghiệp trong trò chơi. Các công ty môi giới hàng đầu, cũng như các nhà điều hành cao cấp ở Phố Wall, đang sử dụng các dịch vụ B2BX. Những người chơi này cũng có thể trở thành nhà môi giới ngoại hối thành công với B2BX.

Một trong những sản phẩm cốt lõi được cung cấp bởi nền tảng này là ICO B2BX. Nó kiểm soát việc phân phối tiền xu B2BX, một mã thông báo gốc nền tảng được sử dụng cho các tiện ích và nhận chiết khấu hoa hồng và phí giao dịch. Nền tảng giao dịch này cũng cung cấp các dịch vụ giáo dục dựa trên web cho người mới. Ứng dụng di động là một sản phẩm thiết yếu khác trong hệ sinh thái này. 

B2BX chạy một dịch vụ quản lý đơn đặt hàng và hỗ trợ thực hiện chín loại lệnh thị trường khác nhau. Nó được sử dụng như một dịch vụ hỗ trợ 24/7 và giúp cung cấp công nghệ để tung ra các mã thông báo mới trên nền tảng. 

Ví web bằng B2BX là một sản phẩm tuyệt vời khác. Với các tích hợp APL như Qiwi, Skrill và PayPal, ví này hỗ trợ một số Cổng thanh toán tiền điện tử cho các mã thông báo ERC20, ERC223, ERC777.

Về cơ bản, B2BX là một exchange aggregator thanh khoản tiền mã hóa. Cho giao dịch ký quỹ, giao dịch với cửa hàng vật chất. Và phân phối thanh khoản cho các công ty môi giới. Mục tiêu của công ty là tạo ra tập hợp các sàn giao dịch. Hoặc thị trường tiền mã hóa chính thức đầu tiên. Nơi họ có kế hoạch kết nối “ít nhất 5% thị trường ngoại hối / DMA. Và các nhà môi giới chứng khoán, cũng như cung cấp cho họ cơ hội. Để cung cấp cho các khách hàng của họ giao dịch với tiền mã hóa”. Trang web chính thức giải thích.


Cách thức hoạt động của B2BX. (Nguồn: kreshesky.com)

Công ty đang tập trung hoàn toàn vào các khách hàng tổ chức. Bao gồm các sàn giao dịch chứng khoán, các sàn giao dịch tiền mã hóa. Các nhà môi giới ngoại hối, các nhà môi giới tiền mã hóa. Và những người tham gia thị trường chuyên nghiệp khác. Để hoàn thành các mục tiêu này, B2BX sẽ tích hợp với các nền tảng giao dịch phổ biến nhất hiện nay. Bao gồm MetaTrader 4, MetaTrader 5, PrimeXM Trader, FX Inside, C-Trader, và các nền tảng khác. B2BX sẽ tích hợp với các nền tảng này thông qua các cổng, các cầu và các API mở.

Những người thụ hưởng chính của nền tảng B2BX sẽ là các tổ chức tài chính và khách hàng bán lẻ. Các khách hàng B2B – các tổ chức – sẽ được cung cấp một thị trường tiền mã hóa sâu sắc trên một nền tảng. Trong khi đó, các khách hàng sẽ có thể giao dịch tiền mã hóa từ các nhà môi giới. Sàn giao dịch chứng khoán và các sàn giao dịch thông thường.

Các loại phí giao dịch chính trong nền tảng B2bx gồm phí nạp tiền, rút tiền, và phí giao dịch mua/bán trên sàn.

 • Phí nạp tiền tại sàn B2bx là 0%
 • Phí giao dịch mua/bán: Trên sàn B2bx thì mức phí giao dịch được tính theo cấp độ khách hàng, nếu bạn là khách hàng mới thì mức phí giao dịch cho maker là 0.18%, taker là 0.15%; còn nếu bạn là khách hàng thân thiết thì phí giao dịch cho maker là 0.1%, taker là 0.12%.
 • Hiện tại, phí rút tiền sàn B2bx chia theo từng đồng coin mà bạn muốn rút sẽ có chi phí khác nhau như rút Bitcoin thì phí rút là 0.0005 BTC với min rút là, Ethereum là 0.006 ETH, Bitcoin Cash là 0.0003 BCH.

Chuyển khoản ngân hàng và thẻ tín dụng là các phương thức thành toán chính được chấp nhận trên nền tảng. Nền tảng cũng hỗ trợ các cổng thanh toán điện tử khác nhau để làm cho các giao dịch tiền điện tử trở nên thân thiện đối với hệ sinh thái tài chính.

9.1. Sàn B2BX có lừa đảo (scam) không?

Hiện tại sàn B2bx chưa vướng phải bất cứ trường hợp lừa đảo (scam) nào và cũng chưa từng bị một cuộc tấn công của Hacker. Đây luôn là dấu hiệu tốt đối với người dùng.

9.2. Quốc gia và tiền tệ được hỗ trợ B2BX

Đô la Mỹ, GBP và Euro Châu Âu là những loại tiền tệ fiat quan trọng được nền tảng tương hỗ. Bên cạnh đó, nền tảng tương hỗ những đồng xu tiền điện tử chính sau : 

 • Bitcoin (BTC)
 • Ripple (XRP)
 • Tether (USDT)

Hơn 20 altcoin và tiền xu không thay đổi cũng được tương hỗ bởi nền tảng này. Tuy nhiên, nền tảng này bị hạn chế so với người dùng từ những vương quốc không thuộc EU. Đặc biệt, những nhà đầu tư Hoa Kỳ không được giao dịch tại đây do những nghĩa vụ và trách nhiệm pháp lý và pháp luật .

9.3. Bảo mật và quyền riêng tư B2BX

Theo nhìn nhận của chúng tôi, chúng được quản lý và vận hành dưới sự giám sát theo lao lý của Estonia, B2BX bảo vệ rằng người dùng triển khai xong những thủ tục KYC trước khi giao dịch trên nền tảng. Tiền điện tử chống lại những nhà giao dịch tiền điện tử được bảo vệ với mức phí thấp và những giao dịch được mã hóa. Các giải pháp này cho đến nay vẫn chưa bị tiến công. Không có nguyên do gì để hoài nghi tính bảo mật thông tin của nền tảng B2BX. Sàn giao dịch tiền điện tử số 1 không chạy bất kể hoạt động giải trí phạm pháp nào hoàn toàn có thể gây hại cho mọi người trong quy trình giao dịch và rút tiền của họ .