Sàn Binance.US
Website https://www.binance.us
Quốc gia Mỹ
Ưu điểm: 
  • Hơn 50 loại tiền điện tử có sẵn
  • Phí giao dịch thấp
Nhược điểm: 
  • Không có sẵn ở bảy tiểu bang của Hoa Kỳ
  • Ít cặp tiền điện tử 

Binance.US là gì? Thông tin về sàn giao dịch Binance.US

Binance.US là một thị trường giao dịch tài sản điện tử an toàn và tốc độ, cung cấp công nghệ giao dịch tiền mã hoá hàng đầu thế giới tới người dùng tại Mỹ. Đặt trụ sở tại San Francisco, California, Mỹ. Binance.US được vận hành bởi BAM Trading Services và được xây dựng, phát triển trên nền tảng công nghệ ví và khớp lệnh hàng đầu của Binance. 

Ra mắt vào tháng 9 năm 2019 tại San Francisco với tư cách là chi nhánh tại Mỹ của Binance – sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới tính theo khối lượng giao dịch – Binance.US hiện nằm trong số 10 sàn giao dịch lớn nhất theo khối lượng giao dịch, theo CoinMarketCap, một trang web nghiên cứu thị trường.

Mặc dù nó không cung cấp nhiều tiền điện tử và các cặp giao dịch tiền điện tử và tiền điện tử như công ty mẹ của nó, lựa chọn hơn 50 tại Binance.US vẫn vượt xa nhiều sàn giao dịch tiền điện tử khác của Hoa Kỳ. Và phí giao dịch 0,1% của nó thấp hơn nhiều sàn giao dịch khác của Hoa Kỳ.

Cung cấp tiền điện tử: Binance.US cung cấp việc mua và bán hơn 50 loại tiền điện tử, bao gồm Bitcoin, Etherium, Bitcoin Cash, Litecoin, Chainlink, Dogecoin và các loại tiền kỹ thuật số phổ biến khác. (Bạn muốn biết thêm? Hiểu tiền điện tử là gì  và cách chúng hoạt động).

Chi phí giao dịch tiền điện tử và phí giao dịch: Binance.US tính phí giao dịch giao ngay cố định 0,1%, thấp hơn so với nhiều sàn giao dịch khác của Hoa Kỳ, bao gồm eToro (khoảng 0,75% đối với giao dịch Bitcoin) và Coinbase (tính 0,5% phí giao dịch cộng với phí cố định lên đến $ 2,99 cho mỗi giao dịch, tùy thuộc vào số lượng giao dịch). Đối với các nhà giao dịch vội vàng, Binance.US cũng cung cấp phí Mua / Bán tức thì 0,5%.

Binance tính thêm 4,5% đối với chuyển khoản bằng thẻ ghi nợ (không giống như công ty môi giới toàn cầu, Binance.US không cho phép mua hàng bằng thẻ tín dụng). Không có phí gửi hoặc rút tiền mặt bằng chuyển khoản ngân hàng ACH, trong khi chuyển khoản ngân hàng là $ 15 cho mỗi giao dịch. Phí rút tiền điện tử khác nhau tùy theo tiền điện tử; chi phí rút Bitcoin là 0,0005% và số tiền rút tối thiểu là 0,001 bitcoin.

Giao dịch tiền điện tử với tiền điện tử : Binance.US hiện cung cấp hơn 50 giao dịch tiền điện tử với Bitcoin và tám loại tiền kỹ thuật số khác: Cardano (ADA), Bitcoin Cash (BCH), Binance Coin (BNB), Etherium (ETH) , Chainlink (LINK), Litecoin (LTC), Uniswap (UNI), VeChain (VET) và Tezos (XTZ). Nhiều loại tiền điện tử khác có thể được giao dịch lấy stablecoin Tether và Binance USD, đồng ổn định của chính Binance (1 đô la BUSD luôn bằng 1 đô la Mỹ).

Giao dịch ngang hàng: Cổng OTC của Binance.US cho phép giao dịch trực tiếp giữa người mua và người bán. Không có phí giao dịch, nhưng người dùng bị tính phí chênh lệch giữa giá mua và giá bán. Số tiền giao dịch tối thiểu tương đương với $ 10.000.

Trên Binance.US, những nhà giao dịch có khối lượng giao dịch hàng tháng dưới 50.000 đô la phải trả 0,1 % cho cả phí người tạo và người nhận, trừ đi bất kể khoản chiết khấu nào được cung ứng cho những người trả phí bằng BNB, tiền điện tử của riêng Binance. 

Vì vậy, nếu bạn đang có kế hoạch gửi toàn bộ những khoản tiết kiệm ngân sách và chi phí cả đời của mình vào Binance. US, bạn sẽ phải trả nhiều khoản phí hơn trong thời hạn dài .

Trust Wallet

Là một ví tiền điện tử phi tập trung chính thức của Binance hỗ trợ nhiều loại tiền điện tử khác nhau.

7.1. Bảo mật của sàn Binance.US 

Không có vi phạm nào được báo cáo tại Binance.US, nhưng trang web Binance toàn cầu đã báo cáo vào năm 2019 rằng tin tặc đã đánh cắp 7.000 bitcoin trị giá 40 triệu đô la vào thời điểm đó. Công ty cho biết họ đã trả toàn bộ số tiền tổn thất cho những người dùng bị ảnh hưởng.

7.2. Sàn Binance.US hỗ trợ giao dịch những đồng coin nào?

Binance. US cung ứng 52 loại tiền điện tử, các đồng coin lớn nhất vẫn có trên Binance.US như: Bitcoin, Tether, XRP, v.v. Trong số 10 loại tiền điện tử hàng đầu duy nhất (theo vốn hóa thị trường), cái tên vắng mặt trong danh sách chỉ có duy nhất Polkadot. 

Một số đồng tiền tài chính phi tập trung (DeFi) chẳng hạn như Aave và YFI, cũng không xuất hiện. 

Bạn Có Thể Quan Tâm