Sàn BKEX
Website https://www.bkex.com
Quốc gia Hơn 208 quốc gia trên thế giới.
Ưu điểm: 
  • Phí giao dịch thấp.
  • Số lượng lớn các loại tiền điện tử được liệt kê.
 
Nhược điểm: 
  • Không được quy định bởi các cơ quan quản lý tài chính được công nhận.
  • Người dùng phải đối mặt với nhiều vấn đề với việc rút tiền.

BKEX là gì? Thông tin về sàn giao dịch BKEX

BKEX là một sàn giao dịch tiền điện tử trực thuộc quản lý của tập đoàn BK. Đứng sau BK là đội ngũ chuyên gia đầu tư hàng đầu tại phố Wall. Bên cạnh đó là đội ngũ kỹ sư đầu kinh nghiệm trong những bất công nghệ blockchain.

 

BKEX được thành lập vào năm 2018. Có trụ sở chính tại Quần đảo Virgin thuộc Anh, ban đầu sàn giao dịch chỉ hoạt động như một mạng lưới thanh toán ký quỹ ngang hàng cho Bitcoin. Nhưng, bây giờ, nó là một nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số nổi bật. Nó cung cấp dịch vụ của mình cho khoảng 2 triệu người dùng tại hơn 208 quốc gia trên toàn thế giới. Hiện đang được xếp hạng 29 trên toàn cầu, các nhà giao dịch có thể sử dụng nó để mua và bán tiền điện tử. Nó tự gọi mình là một nhà lãnh đạo trong số các sàn giao dịch Tiền điện tử bậc nhất. Tuy nhiên, các đánh giá và xếp hạng của BKEX trên các diễn đàn tiền điện tử khác nhau không mấy khả quan.

Năm 2018, sàn giao dịch này liên tiếp giới thiệu dịch vụ gửi tiền có kỳ hạn và không kỳ hạn, giới thiệu loại tiền tệ mới hoạt động trên nền tảng.

Năm 2020, sàn BKEX đã cho ra mắt hợp đồng Super Contract mở đầu xu hướng giao dịch mới. Ở giai đoạn tiếp theo, sàn vẫn tiếp tục tập hợp nghiên cứu và cho ra đời nhiều tiện ích, sản phẩm giao dịch. Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Khối lượng giao dịch

Để biết được sàn giao dịch tiền điện tử có hoạt động tốt và hiệu quả hay không thì khách hàng cần chú ý đến khối lượng giao dịch của sàn trong thời gian 24h gần nhất, thống kê này cho biết tính thanh khoản, mức độ hoạt động của các nhà đầu tư cùng các giao dịch thành công.

Khối lượng giao dịch của BKEX được đánh giá là khá cao ước lượng khoảng hơn 1.25 tỷ USD và có thể con số này còn cao hơn nữa khi thị trường tiền ảo biến động liên tục và số lượng đầu tư của các trader ngày càng cao.

Sản phẩm hỗ trợ giao dịch

Hiện nay, sàn giao dịch BKEX hỗ trợ 240 loại tiền điện tư, đa dạng, đáp ứng được nhu cầu của nhiều nhà đầu tư coin. Trong đó phải kể đến USDT, BTC, ETH,…là những loại tiền được giao dịch nhiều nhất và phổ biến trên sàn BKEX.

Dự kiến trong thời gian tới BKEX sẽ còn tiếp tục bổ sung các loại coin/token tiềm năng khác. Vì thế mà trader cũng có thêm nhiều sự lựa chọn hấp dẫn hơn.

Thị phần chiếm lĩnh

Hiện nay, trên thị trường giao dịch tiền điện tử thì Binance đang chiếm thị phần lớn nhất, tuy nhiên thì những sàn giao dịch khác như BKEX khác vẫn còn nhiều cơ hội cạnh tranh và với khối lượng giao dịch hiện nay thì sàn BKEX chiếm lĩnh khoảng 2%, đây cũng là con số khả quan.

Nhiều những tính năng tuyệt vời cũng như độ bảo mật tốt nên BKEX vẫn chiếm giữ vị trí uy tín hàng đầu và không hề thua kém bất cứ sàn giao dịch điện tử nào cả. Vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm và chắc chắn đây chính là sàn giao dịch phù hợp dành cho bạn.

  • BKEX tự gọi mình là một nền tảng giao dịch đầy nắng.
  • Họ được cho là sử dụng ví lưu trữ lạnh yêu cầu xác thực đa chữ ký.
  • BKEX cũng tuyên bố có độ ổn định cao với động cơ kết hợp tốc độ cao.
  • Họ cũng quảng cáo quyền truy cập vào các nhóm thanh khoản lớn.
  • BKEX được cho là có đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm.
  • Sàn giao dịch BKEX cũng có sẵn ứng dụng di động trên cả Android và iOS.

BKEX cung cấp một số dịch vụ, bao gồm giao dịch giao ngay, dịch vụ OTC và các sản phẩm ETP có đòn bẩy.

Nó cung cấp Giao diện người dùng đồ họa nâng cao, có thể tùy chỉnh, hơn 50 cặp giao dịch, tức là BTC, ETH và nhiều loại lệnh bao gồm giới hạn, giới hạn dừng, thị trường, dừng, lệnh dừng và lệnh chia tỷ lệ.

Nó chấp nhận tiền pháp định bằng các loại tiền tệ EUR, GBP, JPY và USD. Các nhà giao dịch có thể xử lý tiền gửi bằng tiền pháp định thông qua chuyển khoản ngân hàng.

Các nhà giao dịch trước tiên sẽ phải tự đăng ký một tài khoản.

Sau đó, họ sẽ phải nạp tiền vào tài khoản của mình.

Tài khoản hiện đã sẵn sàng để mua, bán, giữ hoặc trao đổi các loại tiền điện tử được hỗ trợ khác nhau.

Chế độ xem giao dịch hối đoái được thiết kế để dễ sử dụng.

Người dùng cũng có thể tìm kiếm giá mua và bán của các loại tiền điện tử khác nhau.

Phí giao dịch do BKEX tính thường thấp hơn so với mọi sàn tương ứng trên thị trường, thường là 0,15% và 0,05% với người nhận. Đối với hợp đồng vĩnh viễn, phí người lập là 0,02% và phí người nhận là 0,05%. đặc trưng riêng, BKEX không mất phí đặt cọc.

8.1. Hệ thống bảo mật và chế độ chăm sóc cộng đồng

Hệ thống bảo mật

Thông tin bảo mật về sàn giao dịch BKEX không có nhiều. Tuy nhiên theo cộng đồng người dùng của sàn BKEX, sàn giao dịch này chưa để ra sự cố nào lớn liên quan đến bảo mật. Ngay cả khi thị trường diễn ra biến động mạnh, khối lượng giao dịch lớn, sàn BKEX cũng chưa bao giờ để xảy ra tình trạng sập hệ thống.

Chế độ chăm sóc cộng đồng

BKEX đã có riêng một bộ phận chuyên thực hiện chăm sóc khách hàng VIP, đội ngũ nhân viên luôn trong tình trạng sẵn sàng phục vụ khách hàng. Ngoài ra, sàn còn lập ra các tổ chức hội nhóm riêng. Mỗi nhóm như vậy đều hoạt động rất sôi động. Đặc biệt, BKEX đã có riêng bộ phận chăm sóc khách hàng người Việt hỗ trợ rất tận tình. Rất ít sàn Crypto hiện làm được điều này như BKEX.

8.2. BKEX có phải là sàn giao dịch lớn không?

BKEX tuyên bố họ là sàn giao dịch lớn thứ ba về giao dịch, nhưng điều này đã được chứng minh là không đúng sự thật từ tất cả các bài đánh giá BKEX đã chia sẻ.

8.3. Sàn BKEX có lừa đảo không?

Hiện nay xuất hiện rất nhiều thông tin về các sàn giao dịch điện tử lừa đảo. Tuy nhiên thông tin về sàn BKEX lừa đảo thì chưa có căn cứ xác thực. Nhiều trader khi đầu tư thất bại đều do gặp phải coin rác, đây là tình trạng xuất hiện ở rất nhiều những sàn giao dịch tiền điện tử khác bởi khối lượng giao dịch nhiều nên việc ngăn chặn vẫn còn hạn chế.

Vì thế để giảm thiểu rủi ro bạn cần cân nhắc thật kỹ cũng như tìm hiểu cụ thể khi bắt đầu quyết định đầu tư. Như vậy sẽ đảm bảo an toàn, an tâm hơn.