Sàn Blockchain.com
Website https://www.blockchain.com
Quốc gia Hoạt động trên hơn 200 quốc gia và lãnh thổ.
Ưu điểm: 
  • Bốn loại tiền tệ fiat khác nhau được hỗ trợ.
  • Các nhà giao dịch có quyền truy cập vào một ví không giám sát.
  • Sàn giao dịch tiền điện tử hiện có sẵn bằng 25 ngôn ngữ khác nhau.
 
Nhược điểm: 
  • Chỉ có 40 cặp tiền tệ khác nhau có thể giao dịch. Nhiều loại tiền điện tử theo yêu cầu không có sẵn.
  • Các vấn đề về an toàn ví blockchain đã được báo cáo trong một số bài đánh giá Bitcoin.
  • Hệ thống dịch vụ khách hàng không phải là đáng tin cậy nhất.

Blockchain.com là gì? Thông tin về sàn giao dịch Blockchain.com

Blockchain.com là một sàn giao dịch tiền điện tử trực tuyến với các công cụ khớp lệnh tức thì và các phương tiện giao dịch ký quỹ để đảm bảo việc mua bán tiền điện tử nhanh chóng, chính xác và có lợi nhuận. Blockchain.com cũng có ví blockchain kỹ thuật số của riêng mình cung cấp tiền lãi lên đến 13,5%. Họ cũng có tính năng khám phá blockchain với phân tích có thể tùy chỉnh và biểu đồ và đồ thị hình nến. Các nhà giao dịch có thể theo dõi danh mục đầu tư của các công ty hàng đầu trong ngành để tìm ra giao dịch nào và loại tiền tệ nào có thể sinh lợi nhất hiện tại.

An toàn và bảo mật

Blockchain.com được cho là rất an toàn. Tất cả các giao dịch và quỹ được bảo vệ bằng nhiều lớp bảo mật. Nhưng các đánh giá của Blockchain.com rất đa dạng về tính năng này. Một số người dùng đề cập đến nhiều vi phạm bảo mật.

Phí giao dịch thấp

Sàn giao dịch tiền điện tử Blockchain.com cũng có phí giao dịch rất thấp đối với tiền điện tử, lãi suất cho vay thấp và lãi suất cao đối với các quỹ ví điện tử / web. Các nhà giao dịch có thể sử dụng thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng của họ hoặc sử dụng chuyển khoản ngân hàng để nạp tiền vào ví kỹ thuật số của họ và mua tiền điện tử.

Hiển thị giá tiền điền tử theo thời gian thực

Nền tảng này cho phép khách hàng liên tục xem giá tiền điện tử theo thời gian thực và duyệt qua tất cả các blockchain hàng đầu. Loại tạo dữ liệu này giữ cho nền tảng phù hợp với các nhà giao dịch.

Hệ thống dịch vụ khách hàng

Nó cũng có một hệ thống dịch vụ khách hàng rất mạnh mẽ cung cấp giải quyết vấn đề 24 x 7. Nhưng các đánh giá của Blockchain.com một lần nữa rất phân cực về vấn đề này. Một số khách hàng đề cập đến một nhóm hỗ trợ khách hàng đặc biệt hữu ích, trong khi những người khác chỉ trích rằng các câu hỏi của họ thậm chí không bao giờ được trả lời.

Theo dõi quỹ

Các nhà giao dịch có thể theo dõi tiền của họ. Sổ lệnh là một phần của chế độ xem giao dịch hối đoái. Các ví giao dịch cũng đi kèm với tính năng hiển thị để xem tổng số dư tài sản của ví blockchain.

Người dùng có thể mua, bán hoặc trao đổi tiền điện tử trên nền tảng với tốc độ ấn tượng.

Người dùng có thể nạp tiền vào tài khoản của mình bằng các số tiền khác nhau như USD (Đô la Mỹ), GBR (Bảng Anh), EUR (Euro) và TRY (Lira Thổ Nhĩ Kỳ).

Hầu hết các loại tiền điện tử phổ biến như BTC (Bitcoin), ETH (Ethereum) và nhiều loại tiền khác đều được hỗ trợ.

Các nhà đầu tư có thể giao dịch hơn 40 cặp tiền tệ khác nhau thông qua nền tảng này.

Sàn giao dịch hiển thị giá trực tiếp cho các cặp tiền tệ khác nhau và các nhà giao dịch có thể đặt lệnh thị trường, lệnh dừng hoặc lệnh giới hạn để trao đổi các loại tiền này.

Các nhà đầu tư cũng có thể tăng lợi nhuận của mình lên gấp năm lần bằng cách sử dụng các phương tiện giao dịch ký quỹ.

Giá giao dịch của nó thường thấp hơn so với các sàn giao dịch tiền điện tử khác theo tiêu chuẩn ngành.

Nó cũng cung cấp các biểu đồ và phân tích chi tiết về các danh mục đầu tư blockchain hàng đầu để người dùng của họ có thể đưa ra quyết định sáng suốt.

Các nhà giao dịch có thể tài trợ cho tài khoản của họ bằng cả tiền điện tử cũng như tiền định danh. Chuyển tiền điện tử từ các ví kỹ thuật số khác được chấp nhận. Tiền gửi Fiat dưới dạng tiền tệ được hỗ trợ cũng được chấp nhận. Các nhà giao dịch có thể gửi tiền fiat của họ vào ví giao dịch của họ thông qua thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ hoặc bằng cách liên kết ví điện tử với tài khoản ngân hàng của họ.

Blockchain.com có ​​một hệ thống ví kỹ thuật số rất tiên tiến và được phát triển tốt có thể được sử dụng để mua tiền điện tử trong ứng dụng.

Người dùng có thể nạp tiền vào ví tiền điện tử và giao dịch bằng thẻ ghi nợ, thẻ tín dụng hoặc bằng cách liên kết trực tiếp tài khoản ngân hàng với ví của họ.

Các nhà giao dịch lưu trữ tài sản kỹ thuật số của họ trong tài khoản nhận được 13,5% lãi suất hàng năm cho tất cả các khoản tiền của họ.

Ví blockchain chủ yếu là không bị giám sát. Mỗi khách hàng có khóa bí mật duy nhất của riêng họ mà chỉ họ mới biết và khóa này là phương pháp duy nhất để truy cập vào ví blockchain.

Một số mã thông báo mới và thú vị thường được chuyển thẳng vào ví tiền điện tử kỹ thuật số của người dùng Blockchain.com. Stellar, Blockstacks và Hiro đều đã được chuyển thẳng vào ví Blockchain.com.

Giao diện người dùng ví blockchain hiển thị tổng số dư của ví và giá trị có sẵn cho các loại tiền tệ được hỗ trợ khác nhau.

Thiết kế giao diện người dùng giao dịch dễ dàng và thân thiện với người dùng thuộc mọi thành phần nhân khẩu học.

Nó có một giải pháp xử lý thanh toán được gọi là BitPay có thể được tích hợp bởi các nhà cung cấp và chủ sở hữu doanh nghiệp khác nhau để chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử.

Blockchain.com không tính bất kỳ khoản phí gửi tiền nào. Nhưng các nhà giao dịch phải trả một khoản phí rất nhỏ cho mạng lưới khai thác.

Nền tảng này cũng không có bất kỳ cấu trúc phí rút tiền cụ thể nào. Nhưng khách hàng phải trả chi phí mạng.

Ngoài ra còn có một giới hạn tối thiểu để rút tiền.

Nó tính phí giao dịch dưới dạng phí người tạo và phí người mua. Các khoản phí này thường nhỏ và phụ thuộc vào khối lượng giao dịch hàng tháng.

Khách hàng hoặc tổ chức mong muốn giao dịch khối lượng lớn tiền điện tử có thể yêu cầu phí giao dịch tùy chỉnh và thấp hơn.

Nhưng một khi đơn đặt hàng đã được đặt và giao dịch đã được bắt đầu, nó không thể bị hủy bỏ trong mọi trường hợp.

8.1. Blockchain.com có ​​uy tín không?

Blockchain.com là một sàn giao dịch tiền điện tử lâu đời hoạt động từ năm 2011. Nhưng nó không phải là sàn giao dịch có uy tín nhất trong số các sàn giao dịch tiền điện tử và các đánh giá về nền tảng này rất trái chiều.

8.2. Blockchain.com an toàn như thế nào?

Blockchain.com là một nền tảng phổ biến giữa các nhà giao dịch tiền điện tử. Nhưng nhiều câu hỏi đã được đặt ra về các tính năng bảo mật của nó. Nó chủ yếu sử dụng ví không giám sát, vì vậy trách nhiệm an toàn thuộc về chính nhà giao dịch.

8.3. Tôi có thể hủy giao dịch không?

Một khi bạn đã xác nhận một giao dịch, không, bạn không thể. Tuy nhiên, tại bất kỳ thời điểm nào trước khi nhấn xác nhận và gửi mã 2FA, bạn có thể rút lui khỏi giao dịch.

8.4. Cách gửi tiền trên Blockchain.com

Từ trang Blockchain.com chính, bạn có thể chọn Mua Bitcoin, Yêu cầu hoặc Mua / Bán tiền điện tử. Tùy chọn Yêu cầu sẽ đưa bạn đến ví riêng của bạn, 2 tùy chọn còn lại sẽ đưa bạn đến ví trao đổi của bạn.

Từ ví trao đổi của mình, bạn có thể chọn loại tiền điện tử bạn muốn mua. Từ ví Blockchain của mình, bạn có thể chọn loại tiền điện tử nào để nhập.