Sàn Hoo.com
Website https://www.hoo.com
Quốc gia Hồng Kông
Ưu điểm: 
 • Nền tảng này cung cấp ví đa tiền tệ miễn phí.
 • Bạn có thể truy cập ứng dụng di động của họ với giao diện người dùng hiệu quả.
 • Nền tảng này cung cấp một số loại tiền điện tử và mã thông báo phổ biến.
 • Một số tùy chọn kiếm thu nhập thụ động có sẵn trên nền tảng.
 • Nhóm hỗ trợ được cho là có kinh nghiệm đáng kể trong lĩnh vực blockchain.
Nhược điểm: 
 • Số dư nhỏ không thể được chuyển đổi thành mã thông báo USDT hoặc HOO.
 • Giao diện web không thân thiện người dùng.
 • Thông tin sản phẩm ít hơn có sẵn trên trang web.
 • Rất ít thông tin về người sáng lập và nhóm phát triển có sẵn trên trang web của sàn.

Hoo.com là gì? Thông tin về sàn giao dịch Hoo.com

Hoo hay Hoo Exchange là một sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số tập trung (CEX) thuộc hệ sinh thái Hoo.com. Sàn có vai trò cung cấp một nền tảng mua/bán, trao đổi và quản lý tiền mã hóa một cách an toàn và đáng tin cậy cho người dùng trên toàn thế giới. Ngoài ra, Hoo còn là nơi cung cấp các dịch vụ blockchain khác như HooPool, Hoo Mining, Hoo Custody,...

 

Được thành lập vào năm 2017 với tư cách là một ví tiền điện tử, Hoo.com nhanh chóng phát triển thành một ví tiền có uy tín trong lĩnh vực này chỉ trong hai năm.

Tháng 6 năm 2019, công ty đã thông báo mua lại Chaince và OAX, hai sàn giao dịch khởi nghiệp ở Trung Quốc và được nâng cấp hoàn toàn lên nền tảng dịch vụ tài sản blockchain có hoạt động kinh doanh mở rộng sang sàn giao dịch tiền điện tử, ví, lưu ký và ngành khai thác.

Nền tảng OTC

Với nền tảng OTC (Over The Counter), các nhà đầu tư có thể mua/bán, giao dịch tiền mã hóa mà không gặp bất kỳ trở ngại nào.

Hoo Custody

Hoo Custody là dịch vụ quản lý bảo mật tài sản chuyên nghiệp cho các doanh nghiệp blockchain, đồng thời thiết lập các dịch vụ lưu ký tốt nhất trong ngành như: ví doanh nghiệp, tài sản lưu ký,..

HooPool

HooPool cho phép người dùng kiếm được lợi nhuận bằng cách trở thành nhà cung cấp thanh khoản.

HooSwap

HooSwap là tính năng giúp người dùng hoán đổi tài sản mã hóa như các đồng coin hoặc token một cách dễ dàng.

Hoo Earn

HooEarn là tính năng cung cấp nhiều giải pháp tiết kiệm khác nhau, nơi người dùng có thể đầu tư để kiếm thu nhập thụ động.

Hoo Mining

Đây là một dịch vụ khai thác chuyên nghiệp cho các thợ mỏ với các công cụ cần thiết cho việc khai thác. Ngoài ra, dịch vụ này còn giúp thợ đào mua, bán, sửa chữa và bảo trì máy khai thác,..

Hoo Labs

Dịch vụ cung cấp cho các nhà giao dịch những lựa chọn để đầu tư vào các công ty khởi nghiệp lĩnh vực tiền mã hóa. Bất kỳ ai cũng có thể tham gia đầu tư vào các công ty khởi nghiệp khi họ mới bắt đầu dự án.

Hoo Exchange tuyên bố làm cho nền tảng của mình thân thiện với người dùng nhất có thể. Không có số lượng tiền tệ nhất định để ký gửi để bắt đầu giao dịch lần đầu tiên. Sự lựa chọn được để cho người dùng quyết định số tiền đầu tư để giao dịch. Đối với bất kỳ nghi ngờ hoặc thắc mắc nào, đội ngũ kỹ thuật luôn sẵn sàng hỗ trợ giải quyết mọi vấn đề. Tuy nhiên, những người có vấn đề với các giao dịch chỉ có thể nêu lên mối quan tâm của họ thông qua ‘hệ thống bán vé’, nơi họ phải nhấp vào tùy chọn ‘gửi yêu cầu’, được tìm thấy trong phần chân trang của trang web.

Sàn giao dịch cung cấp các chương trình khác nhau cho những người quan tâm đầu tư vào trang web của họ. Ví dụ: trong Hoo Smart Chain Service, các nhà đầu tư có thể yêu cầu cổ phần trên các dự án blockchain khác nhau được cung cấp bởi nền tảng này như một chương trình đầu tư.

Nền tảng ký hợp đồng với các dự án blockchain trong chế độ phát triển yêu cầu các khoản tiền cho vay để phát triển. Tại đây, người dùng có thể gửi tiền điện tử, nơi đáp ứng các khoản tiền để phát triển một dự án blockchain. Bằng cách này, người dùng nhận được lãi suất từ các đối tác thông qua khoản tiền gửi mà họ đã thực hiện. Để trở thành một phần của bất kỳ chương trình nào do Hoo Exchange cung cấp, người dùng phải duyệt qua phần thích hợp của trang web. Đó là vì các chương trình trên Hoo Exchange khác nhau về lãi suất, tiền gửi và tài sản. Điều bắt buộc cần lưu ý là không thể rút tiền gửi cho một số khoản đầu tư trong một thời gian cụ thể.

Người dùng có thể mua tiền mã hóa thông qua tài khoản giao dịch của họ bằng cách sử dụng thẻ tín dụng hoặc chuyển khoản ngân hàng.

Phí giao dịch cơ bản cho giao dịch giao ngay và ký quỹ trên Hoo Exchange là 0,2% giá trị giao dịch. Hơn nữa, người dùng có thể được giảm phí giao dịch dựa trên trạng thái VIP của mình.

Phí giao dịch. (Nguồn: thuyduong.info)

Không có phí gửi tiền trên Hoo Exchange. Hơn nữa. Phí rút tiền có thể thay đổi và dựa trên loại mã thông báo được rút.

Có các cấp độ VIP khác nhau trong sàn Hoo, bắt đầu từ VIP0 đến VIP6. Các thành viên của thành viên VIP được hưởng phí người chọn và người tạo thấp hơn. Hơn nữa, các cấp độ VIP khác nhau này được xác định bởi số điểm mà người dùng được thừa hưởng. 

Ví dụ: nếu A mời B đăng ký chính mình trên sàn giao dịch Hoo, người mời cấp 1 của A là B. Hơn nữa, người mời cấp 1 của B sẽ là người mời cấp 2 của A,… Hơn nữa, A và B sẽ nhận được một tỷ lệ phí giao dịch khi những người được mời bắt đầu giao dịch.

Cấp độ VIP. (Nguồn: thuyduong.info)

7.1. Sàn Hoo có an toàn không, có uy tín không?

Đội ngũ sáng lập hùng hậu gồm các chuyên viên cao cấp trong ngành công nghiệp blockchain và Sàn Hoo là một nhánh sản phẩm xuất thân từ Hoo.com, một nền tảng tài chính blockchain đã có chỗ đứng trong thị trường.

7.2. Sàn Hoo có phải là một sàn tốt để giao dịch không?

Hoo đã nhanh chóng niêm yết các đồng tiền mới, đặc biệt là những đồng tiền liên quan đến Tài chính phi tập trung (DeFi).

7.3. Sàn Hoo có hỗ trợ tiền tệ Việt Nam?

Hiện tại, sàn Hoo chưa hỗ trợ các cặp giao dịch bằng tiền VNĐ. Do đó, bạn phải đổi tiền VNĐ sang các loại tiền khác như USD, CNY,..để có thể sử dụng trên sàn.

7.4. Làm sao để nâng mức VIP?

Để nâng hạn mức VIP, bạn phải tăng point bằng các cách thức sau:

 • Giao dịch: Với mỗi 1 BTC sẽ được nhận 100 points.
 • Giới thiệu: Mời bạn bè đăng ký tài khoản và thực hiện giao dịch thông qua link ref.
 • Mua point: Bạn có thể mua point bằng USDT, cụ thể 100 points = 5 USDT.
 • Hold: Bạn chỉ cần hold một trong các đồng sau: BTC, ETH, EOS, USDT trong vòng 7 ngày sẽ nhận được point.
 • Sở hữu token HOO.