Ví Argent
Loại ví
Website
Cập nhật lúc 09:04 - 26/04/2022
Ưu điểm: 
  • Cung cấp nhiều lớp bảo mật so với các ví tiền điện tử khác.
  • Nó cũng hỗ trợ ví cứng và cho phép khôi phục dễ dàng.
  • Mang lại lợi nhuận dưới hình thức lãi suất đối với tài sản được người dùng cho vay thông qua Defi.
 
Nhược điểm: 
  • Không có nền tảng nào dành cho người dùng máy tính để bàn hoặc máy tính, chỉ có ứng dụng di động cho iOS và Android.
  • Quá trình gián tiếp lưu trữ Bitcoin được bọc có thể là một thách thức đối với người dùng mới.

Argent là gì? Thông tin về ví giao dịch Argent

Argent là một ví kỹ thuật số được sử dụng để lưu trữ tiền điện tử và cung cấp một số lợi ích sinh lợi cho người dùng tiềm năng của nền tảng. Argent chỉ có sẵn trên chuỗi khối Ethereum và nó đã được ra mắt vào năm 2020. Ví Argent đã có thể tạo nên tên tuổi cho chính nó do một loạt lý do.

Argent thu hút một lượng lớn khán giả mong muốn có một chiếc ví đơn giản và an toàn, ngay cả khi nó không tương thích với các blockchain khác. Một loạt các tính năng nâng cao cũng đã làm cho ví này trở nên nổi bật đối với những cá nhân có kinh nghiệm, những người quen thuộc hơn với DeFi và có thể kiếm tiền từ tài sản tiền điện tử của họ với sự trợ giúp của ví Argent.

 

Ví đã có thể thu hút sự chú ý của một phần đáng kể người dùng trên thị trường (mặc dù nó có thể được coi là một chiếc ví mới trên thị trường) với sự trợ giúp của các tính năng chính khiến nó trở thành một món hời. Phần lớn, nền tảng này cung cấp các giao dịch miễn phí và đề cập đến một lượng nhỏ phí gas, nếu và khi nó được áp dụng.

Ví Argent đã có thể duy trì tính minh bạch cao cho cấu trúc phí của nền tảng. Phí giao dịch không phải là ưu đãi duy nhất mà người dùng có trên ví. Người dùng cá nhân cũng có thể kiếm được lãi suất lên đến 20% trên tài sản của họ và điều đó khiến ví Argent là một trong những ví tiền điện tử tốt nhất và người dùng nên thử một lần để biết lợi ích của nó.

Các giao thức DeFi tương thích trong ví cho phép các cá nhân cho vay tài sản của họ thông qua các giao dịch tức thì và biến chúng thành một phần của các nhóm cho vay cho các nhóm dựa trên Ethereum khác nhau. Các chức năng như khóa từ xa, bảo vệ thông qua đa chữ ký và khôi phục dễ dàng làm cho nó nổi bật so với hầu hết các ví khác và làm lu mờ giới hạn của nó đối với Ethereum. Cuối cùng, ví hợp đồng thông minh cũng tạo một địa chỉ Ethereum đơn giản (địa chỉ con người có thể đọc được).

Phần lớn các giao dịch trên nền tảng không đi kèm với một khoản phí từ chính ví và trang web cũng đưa ra yêu cầu tương tự (“Argent không thu lợi nhuận từ phí mạng”). Nó có thể là một, nếu không phải là ví duy nhất cung cấp tính năng này. Tương tự như các ví di động khác, ví Ethereum này chỉ tính phí gas.

Ngoài ra, người dùng có thể phải trả phí cho các sàn giao dịch fiat hoặc trao đổi tiền điện tử của họ (0,5% trong trường hợp đó). Phí Dapp cũng cần được lưu ý đối với những người dùng dự định kết nối ví của họ với các ứng dụng khác và mức phí này sẽ khác nhau đối với từng ứng dụng.

Danh sách các tính năng bảo mật có thể được coi là trên tiêu chuẩn ngành. Vì nó chỉ có sẵn cho Ethereum, nó có một số lượng nhỏ hơn các biến để xem xét từ quan điểm bảo mật. Nền tảng này cung cấp các phương pháp đa chữ ký, khóa từ xa và bảo mật liên quan đến thông tin sinh trắc học của người dùng để đảm bảo an toàn.

Việc thiếu bất kỳ cụm từ hạt giống nào tạo nên một quy trình dễ dàng trong đó người dùng kiểm soát tất cả tài sản của họ mà không chính Argent kiểm soát bất kỳ tài sản nào.

Kiến trúc khóa riêng là một trong những tiêu chuẩn an toàn hàng đầu trong thực tế. Những người bảo vệ Argentina tăng cường an ninh bằng các đa tạp. Người bảo vệ Argent có thể được sử dụng để phê duyệt bất kỳ giao dịch nào đang diễn ra với một địa chỉ không đáng tin cậy.

Bạn bè của người dùng hoặc ví phần cứng của họ và các phương tiện khác có thể trở thành người bảo vệ Argentina.

5.1. Hỗ trợ khách hàng của Argent Wallet

Nhóm đã duy trì việc phát hành blog / bài báo bán thường xuyên để duy trì hoạt động và tương tác với người dùng của họ. Người dùng có thể gửi các vấn đề của họ qua email hoặc xem qua danh sách các hướng dẫn và Câu hỏi thường gặp mà nền tảng đã liệt kê trên trang web của mình. Ứng dụng dành cho thiết bị di động của họ đã có thể thu thập được xếp hạng cao trên các cửa hàng ứng dụng tương ứng và người dùng dường như bị thuyết phục với sự lựa chọn của họ về một chiếc ví kỹ thuật số.

Danh sách các bài báo của nền tảng truyền cảm hứng cho sự minh bạch và cung cấp hướng dẫn dễ dàng cho người dùng mới để bắt đầu. Điều này cũng có thể giúp các cá nhân tìm hiểu về chức năng trong quy trình.

5.2. Argent có phải là một chiếc ví tốt không?

Argent cung cấp một số tính năng độc đáo cho người dùng và hợp lý hơn về mặt tài chính do giao dịch miễn phí trên ví. Argent bị giới hạn trong ETH, nhưng nó có thể được coi là một ví kỹ thuật số tốt và an toàn cho những cá nhân có thể duy trì nhiều ví hoặc chuyển sang giao dịch chỉ ETH.

5.3. Ví Argent có miễn phí không?

Ví không tính bất kỳ khoản phí mạng nào cho các giao dịch, nhưng người dùng có thể phải chịu các khoản phí khác như trao đổi fiat hoặc trao đổi tiền điện tử trong đó nền tảng tính phí 0,5% danh nghĩa. Các khoản phí khác liên quan đến việc tích hợp các ứng dụng phi tập trung cũng phải được xem xét.

5.4. Ví Argent có an toàn không?

Nền tảng này chú trọng tối đa đến bảo mật và nhằm mục đích xây dựng một chiếc ví bất khả xâm phạm. Các tính năng bảo mật, bao gồm khả năng khóa từ xa, điều khiển nhiều ký tự, v.v., bổ sung thêm vào sự an toàn của toàn bộ nền tảng. Việc thiếu giao diện dựa trên web có thể là một bất lợi, nhưng nó cũng mang lại ít lỗ hổng hơn cho hệ thống.

Các sự cố trong quá khứ đã cho thấy hầu hết các nền tảng đều bị tấn công và xâm nhập thông qua các cổng thông tin trang web của họ và việc thiếu nó có thể là một may mắn được ngụy trang.

5.5. Tôi có thể gửi Bitcoin vào Argent không?

Argent không hỗ trợ blockchain BTC và do đó, không thể lưu trữ Bitcoin trực tiếp. Tuy nhiên, có một cách để người dùng có kinh nghiệm lưu trữ ví Bitcoin được bọc. Người dùng có thể lưu trữ Bitcoin thông qua Wrapped Bitcoin (WBTC), một mã thông báo dựa trên ERC-20 tương đương với giá trị 1: 1.

Bạn Có Thể Quan Tâm