Ví Daedalus
Loại ví
Website
Cập nhật lúc 08:04 - 26/04/2022

Daedalus là gì? Thông tin về ví giao dịch Daedalus

Daedalus là một nền tảng ví dành riêng cho đồng Cardano coin do chính đội ngũ phát triển của dự án Cardano tạo ra và trực tiếp hỗ trợ. Ví Daedalus là một loại ví mã nguồn mở chạy trên giao thức của Cardano và tham gia trực tiếp vào mạng lưới Cardano, cho phép người dùng quản lý số dư ADA một cách dễ dàng, tiện dụng và bảo mật an toàn.

Ví Daedalus hiện tại có sẵn phiên bản dành cho Mac OS, LinuxWindows trên máy tính, các phiên bản dành cho điện thoại hệ điều hành IOS và Android đang được phát triển và sẽ phát hành trong tương lai gần. Daedalus cũng sẽ hỗ trợ lưu trữ Bitcoin ,Ethereum và các đồng tiền khác trong thời gian sắp tới. Một điều đặc biệt là Daedalus không giữ Private key của người dùng, tức là bạn toàn quyền kiểm soát tiền của bạn, Daedalus không can thiệp.

 

Phí giao dịch Cardano (ADA Coin) trên Daedalus:

Ví Daedalus không thu phí giao dịch ADA coin. Bạn chỉ phải trả một khoản phí rất nhỏ khoảng tầm 0.17 ADA cho mạng Cardano khi rút tiền để xác nhận giao dịch đó của bạn mà thôi. Sẽ tùy từng thời điểm mà phí này sẽ thay đổi tăng lên hoặc giảm xuống, nhưng nói chung phí giao dịch Cardano rất thấp.

Daedalus là một phần mềm với mã nguồn mở và full node của ví Cardano do IOHK tạo ra và phát triển vào giữa năm 2015, dùng được cả hai hệ điều hành là Windows, Linux và macOS. 

Hiện tại, vì mục đích hỗ trợ tốt nhất cho người dùng, đội ngũ phát triển dự án đang tạo ra phiên bản hỗ trợ dành cho điện thoại thông minh có hệ điều hành phổ biến là IOS và Android. Nó giúp cho người dùng có thể dễ dàng quản lý số dư ADA một cách tiện dụng và bảo mật an toàn nhất. 

Vào ngày 17 tháng 2 vừa qua, Daedalus 3.3.0 đã được cập nhật với các tính năng nâng cao mới nhất từ máy chủ SMASH bao gồm: định dạng cấu hình, giao dịch tốc độ cao, xử lý phí trong giao dịch, tiền gửi ADA, hỗ trợ các thiết bị Ledger bằng mã PIN phụ ngẫu nhiên cho trước. 

Lý do vì ví Daedalus là một phần mềm để bàn nên nó bắt buộc người dùng phải tải xuống tất cả dữ liệu blockchain hiện có. Nó chạy bằng giao thức Ouroboros mạng cục bộ nên bạn hoàn toàn có thể tự kiểm soát số dư và các key của mình và không thông qua bất kỳ trung gian hay hoặc sự can thiệp nào nhằm tạo ra mức độ phân cấp cũng như bảo mật cao.

Daedalus là gì? Thông tin về ví giao dịch Daedalus Nội dung
Xem nhanh

Bạn Có Thể Quan Tâm