Ví Dharma
Loại ví
Website
Cập nhật lúc 15:06 - 06/06/2022
Ưu điểm: 
  • Tiếp cận dễ dàng: Tất cả những gì một người cần để bắt đầu là địa chỉ email, quốc gia và tài khoản ngân hàng thông thường của họ.
  • Fiat Gateway: Cho phép người dùng gửi tiền nhanh chóng và dễ dàng vào các giao thức cho vay DeFi như Aave hoặc Compound.
  • Ví đơn giản: Bảo mật cao cung cấp cho người dùng ví tiền điện tử không giám sát của riêng họ.
  • Khôi phục sao lưu: Dharma là ví tiền thông minh, do vậy, nếu bạn bị mất điện thoại, Dharma sẽ giúp bạn tự động khôi phục bản sao lưu ví của bạn trong vòng chưa đầy 03 ngày.
  • Chăm sóc khách hàng: Họ luôn đồng hành cùng bạn mọi cung đường, do vậy bạn hoàn toàn có thể an tâm khi gặp bất cứ khi có sự cố nào.
Nhược điểm: 
  • Hạn chế giao dịch: Chỉ có thể mua USDC khi sử dụng tài khoản ngân hàng được liên kết của mình.

Dharma là gì? Thông tin về ví giao dịch Dharma

Dharma là gì? Thông tin về ví giao dịch Dharma Nội dung
Xem nhanh Ẩn

Dharma là ví Ethereum duy nhất giúp người dùng có thể chuyển đô la giữa tài khoản ngân hàng của họ và các sàn giao dịch phi tập trung như Uniswap một cách liền mạch. Dharma giống như Coinbase, nhưng rẻ hơn và có gấp hơn 100 lần số lượng mã thông báo. Nếu như Coinbase chỉ có 127 token, thì Dharma có đến 73.907 mã thông báo.

Dharma đã xoay quanh hướng đi của mình một vài lần, tuy nhiên mục tiêu chính của nó là tập trung vào việc cải thiện tính dễ sử dụng của các sản phẩm DeFi. Là một cầu nối thân thiện với người dùng giữa tài khoản ngân hàng fiat của người dùng và các giao thức DeFi.

Tiếp cận dễ dàng

Sử dụng Dharma cũng dễ dàng như việc tạo một tài khoản email. Tất cả những gì một người cần để bắt đầu là địa chỉ email, quốc gia và tài khoản ngân hàng thông thường của họ.

Không giống như hầu hết các nền tảng DeFi, nó không yêu cầu ví hiện có, tiện ích mở rộng trình duyệt hoặc các công cụ bổ sung khác. Đăng nhập được thực hiện thông qua một địa chỉ email và mật khẩu đơn giản.

Fiat Gateway

Dharma đưa mọi thứ tiến xa hơn một bước so với hầu hết các nền tảng thân thiện với fiat khác bằng cách thực sự kết nối tài khoản ngân hàng của bạn với ví của bạn thông qua ứng dụng Dharma. Điều này cho phép người dùng gửi tiền nhanh chóng và dễ dàng vào các giao thức cho vay DeFi như Aave hoặc Compound – tất cả chỉ trong vài bước trong một ứng dụng.

Ví đơn giản

Dharma bảo mật cao cung cấp cho người dùng ví tiền điện tử không giám sát của riêng họ. Ví này có khả năng tương tác với các hợp đồng thông minh, điều này rất quan trọng đối với bất kỳ điều gì liên quan đến giao thức DeFi.

Nó cũng được sắp xếp hợp lý và đơn giản hơn nhiều so với việc sử dụng các ví thông minh tương thích với hợp đồng khác, khiến nó trở nên thân thiện hơn với người dùng bình thường.

Dharma cũng cung cấp hỗ trợ trong việc khôi phục tài khoản bị mất, cho những người bị mất thiết bị hoặc mật khẩu của họ.

Sản phẩm Dharma đầu tiên là một sản phẩm ký quỹ có tên là Dharma Lever – bắt đầu được phát triển vào cuối năm 2018. Sản phẩm được ra mắt để hỗ trợ riêng cho việc cho vay và cho vay ETH và USDC, tập trung vào việc cung cấp trải nghiệm người dùng đơn giản.

Dharma Lever đã phân biệt chính nó với các nền tảng khác bằng cách cung cấp lãi suất cố định và các khoản vay có thời hạn cố định, trái ngược với lãi suất và thời hạn thả nổi điển hình. Dharma Lever đã chứng kiến sự tăng trưởng ban đầu mạnh mẽ, vượt qua 1 triệu đô la thanh khoản trong vòng 24 giờ đầu tiên.