Ví Infinito
Loại ví
Website
Cập nhật lúc 10:04 - 26/04/2022
Ưu điểm: 
  • Hỗ trợ hơn 2000 coin và token hàng đầu.
  • Hỗ trợ lưu trữ, gửi nhận, mua bán, trao đổi, và theo dõi giá, tất cả trong 1 ứng dụng.
  • Hỗ trợ tiếng Việt và đơn vị tiền tệ VND.
  • Cho phép tùy chỉnh mức phí giao dịch theo nhu cầu: Nhanh, Trung bình, hoặc Tiết kiệm.
  • Giao diện thân thiện với người mới bắt đầu chơi crypto, có hướng dẫn chi tiết và kiến thức căn bản trong ứng dụng.
  • Có nhiều chương trình phát thưởng và khuyến mãi cho người dùng.
  • Tính năng sao lưu (backup) ví qua email tiện lợi và an toàn giúp người dùng khôi phục lại tài sản trong trường hợp mất điện thoại. Infinito không giữ khóa bí mật (private key) của người dùng. Khóa được lưu trữ an toàn trong thiết bị của bạn.
  • An toàn, nhiều lớp bảo mật gồm mật khẩu, nhận diện khuôn mặt và vân tay. Phần mềm cũng đã được một bên thứ ba kiểm duyệt (security audit).
Nhược điểm: 
  • Không có tính năng 2FA, nên bạn phải bảo quản password của mình kỹ.
  • Phần mềm chạy không hỗ trợ tốt các dòng điện thoại cấu hình thấp.
 

Infinito Wallet là gì? Thông tin về ví giao dịch Infinito Wallet

Infinito Wallet là gì? Thông tin về ví giao dịch Infinito Wallet Nội dung
Xem nhanh Ẩn

Infinito Wallet là một ví điện tử trên mobile khá uy tín hiện nay, nó hỗ trợ lữu trữ cực nhiều coin và token, bao gồm những coin phổ biến như Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Bitcoin Cash (BCH), EOS, vv,.cho đến những token ERC20, NEP-5 hay TRC20. Ngoài việc hỗ trợ lưu trữ, gửi nhận coin, Infinito còn cho phép mua coin thông qua nền tảng bên thứ ba như Simplex bằng thể Visa/Mastercard và tính năng trao đổi các đồng coin với nhau qua Changelly.

 

Infinito Wallet là sản phẩm của Infinito Blockchain Labs Europe, công ty được đăng ký giấy phép tại Isle of Man. Phần mềm ví đầu tiên được ra mắt vào tháng 11 năm 2017 với những đồng coin cơ bản như BTC, BCH, ETH và ERC20. Infinito Wallet phát hành phiên bản chính thức cho iOS và Android vào tháng 12/2017.

Công ty đã được chọn là một trong top 15 công ty start up fintech hàng đầu thế giới năm 2016 bởi chương trình SuperCharger Fintech Accelerator Hồng Kông và là nhà đồng tổ chức Asia Blockchain Education – sáng kiến tiên phong về giáo dục blockchain chính thức tại Châu Á.

Hỗ trợ hầu hết các coin và token: Như đề cập bên trên, Infinito Wallet hỗ trợ tìm kiếm, lưu trữ và trao đổi tất cả các loại coin và token đang thịnh hành trên thị trường như  Bitcoin, Bitcoin Cash, Ethereum, Litecoin, Dash, Doge và tất cả các token ERC20 hay NEP-5. Đây là ưu tiên về mặt chiến lược của những người phát triển Infinito Wallet.

Cảm ứng vân tay: Dễ dàng truy cập và xác minh giao dịch bằng cảm ứng vân tay.

Quản lý danh bạ: Cho phép bạn lưu thông tin danh bạ các địa chỉ thường xuyên giao dịch.

Tối ưu hóa phí giao dịch: Công nghệ vượt trội được Infinito Wallet áp dụng sẽ đảm bảo rằng người dùng luôn được tận hưởng mức phí giao dịch thấp nhất so với các loại ví hỗ trợ tiền mã hóa khác.

Tốc độ giao dịch nhanh chóng: Cơ chế tự động cập nhật liên tục 24/7 cho phép tất cả giao dịch khởi phát hoặc có tương tác với Infinito Wallet diễn ra với tốc độ đặc biệt nhanh nhạy.

Đa ngôn ngữ: Hiện tại Infinito Wallet đang hỗ trợ 10 loại ngôn ngữ và dự kiến tới cuối quý 3 năm 2018 này, sản phẩm sẽ hỗ trợ tất cả 12 ngôn ngữ bao gồm tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Trung, tiếng Hàn, tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Hindi, tiếng Việt, tiếng Ý, tiếng Bồ Đào Nha và tiếng Nga.

Tin nhắn giao dịch: Infinito Wallet sẽ gửi tin nhắn bao gồm thông tin chi tiết về mỗi giao dịch cho người dùng.

Đa ví: Bạn có thể chuyển đổi tài sản qua lại giữa các ví với nhau trong cùng một ví chủ.

Tổng quan về danh mục đầu tư: Có riêng một biểu đồ để hiển thị giá trị quy đổi thành tiền pháp định của các khoản đầu tư tiền mã hóa mà bạn đang lưu trữ trong Infinito Wallet.

Cập nhật biến động giá: Thông báo hằng ngày về biến động giá của các loại coin và token hàng đầu trên thị trường.

Trích xuất lịch sử giao dịch: Cho phép trích xuất toàn bộ lịch sử giao dịch để quản lý dễ dàng hơn.

Bảo mật nâng cao: Chỉ bạn mới có quyền được biết thông tin mật khẩu và passphrase (cụm từ khôi phục ví). Lưu ý, passphrase của bạn được mã hóa cục bộ ngay trên điện thoại, duy nhất bạn với mật khẩu bí mật mới có thể giải mã.

Scan mã QR: Khi quyết định đầu tư vào một công ty ICO có quan hệ đối tác với Infinito Wallet, người dùng sẽ được hỗ trợ xác minh thông tin về token để tránh việc nhầm lẫn với các token khác có thông tin gần giống. Điều này giúp các nhà đầu tư tránh được hàng loạt những dự án ICO có mục đích lừa đảo.

 

Ví Infinito là hoàn toàn miễn phí để dùng, không thu phí. Mỗi khi thực hiện gửi nhận crypto, bạn trả một khoản phí nhỏ cho các miner của mạng lưới blockchain. Bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh phí này cao hay thấp, trả phí càng cao thì giao dịch càng nhanh và ngược lại.

Khi bạn mua bán, trao đổi crypto hoặc sử dụng DApp, chi phí bạn bỏ ra cũng để trả cho bên thứ 3. Infinito không thu phí dịch vụ người dùng và trong một số dịp đặc biệt sẽ còn hỗ trợ ưu đãi người dùng thử dịch vụ với giá thấp hơn.

5.1. Lộ trình phát triển

Nội trong quý 4 năm 2018, Infinito Wallet sẽ phát hành bản cập nhật 2.0 với giao diện hoàn toàn mới, mang đến nhiều lựa chọn và nâng cao trải nghiệm cho người dùng cùng sự hỗ trợ toàn diện cho các blockchain MainNet hàng đầu bao gồm Ontology, Stellar & NEM.

Để cung cấp nhiều ưu đãi hơn cho người dùng, Infinito Wallet sẽ tổ chức một số chương trình tặng thưởng khác nhau bao gồm chương trình giới thiệu bạn bè và nhận Airdrop miễn phí. Theo dõi các nhóm Telegram tiếng Việt, tiếng Anh, tiếng Nhật, hoặc tiếng Trung chính thức của Infinito Wallet để sẵn sàng cho các chương trình tặng thưởng này, cũng như cập nhật các tin tức mới nhất về lộ trình tính năng của ví.

5.2. Ví Infinito hỗ trợ các coin và token nào?

Với việc hỗ trợ hơn 2.000 loại coin và token, bạn có thể dễ dàng tìm thấy hầu như tất cả các hạng mục đầu tư của bạn trên Ví Infinito như BTC, ETH, BCH, BNB, TRX, EOS, LTC, ADA, DASH, ETC, ATOM, IRIS, NEO, DOGE, ONT và rất nhiều token ERC-20, NEP-5, EOS, BEP2, TRC10 và TRC20.

Đội ngũ phát triển cũng thường xuyên thêm nhiều coin và token mới qua mỗi phiên bản cập nhật, đặc biệt là các coin được cộng đồng yêu cầu. Tương lai dự kiến sẽ hỗ trợ các đồng như Ripple, Tezos, IOST, v.v.