Ví KeepKey
Loại ví Ví lạnh
Website
Cập nhật lúc 08:04 - 26/04/2022
Ưu điểm: 
 • Tương thích với nhiều hệ điều hành phổ biến ngày nay như Windows, Mac, Google Chrome hay Linux.
 • Tính bảo mật mạnh mẽ.
 • Thao tác rất đơn giản. Có màn hình để theo dõi giao dịch và một nút để xác nhận các giao dịch đó.
 • Lưu trữ số lượng khóa không giới hạn.
 • Cung cấp các tùy chọn khôi phục ví thông qua cụm 12 từ khóa khôi phục.
Nhược điểm: 
 • Không mang tính di động cao.
 • Đắt tiền hơn các ví khác.
 • Không có chức năng ước tính phí giao dịch.
 

KeepKey là gì? Thông tin về ví giao dịch KeepKey

KeepKey là gì? Thông tin về ví giao dịch KeepKey Nội dung
Xem nhanh Ẩn

KeepKey là một ví tiền điện tử phần cứng do Darin Stanchfield thành lập vào năm 2015, cuối cùng được ShapeShift mua lại sau khi hợp tác vào năm 2016. Đây là một ví đa tiền tệ sử dụng công nghệ tiên tiến để đảm bảo trải nghiệm an toàn cho người dùng. Sự liên kết của ví với trao đổi ShapeShift giúp người dùng có thể trao đổi tài sản kỹ thuật số của họ trực tiếp từ thiết bị phần cứng KeepKey.


Hình ảnh ví phần cứng keepkey. (Ảnh: academy.binance.com)

Bảo mật không căng thẳng

Keepkey from Shapeshift tạo khóa cá nhân của bạn trong môi trường lưu trữ lạnh, ngoại tuyến, đảm bảo rằng khóa được bảo vệ tốt khỏi các lỗ hổng và vi rút trực tuyến, trong khi vẫn cho phép bạn thực hiện giao dịch an toàn bằng phần mềm ví của riêng nó.

Màn hình đẹp và đơn giản

Nhờ màn hình lớn, bạn có thể xem rõ ràng mọi tài sản kỹ thuật số mà bạn gửi và nhận trên thiết bị của mình. Các giao dịch phải được phê duyệt thủ công thông qua nút xác nhận, cho phép bạn kiểm soát nhiều hơn các hoạt động của mình trên ví.

Sao lưu và phục hồi đơn giản

Thiết bị sẽ tạo cho bạn một câu khôi phục 12 từ trong quá trình khởi tạo mà bạn có thể sử dụng để truy xuất và truy cập các khóa cá nhân của mình. Cụm từ này sẽ giúp giữ an toàn cho tiền của bạn ngay cả khi ví phần cứng thực tế bị mất hoặc bị hỏng.

Trao đổi dễ dàng

Nhờ tích hợp Shapeshift, bạn có thể nhanh chóng trao đổi tiền điện tử trực tiếp từ ví Keepkey của mình.

Keepkey cũng cung cấp cho bạn các tính năng sau:

 • Bảo vệ mã PIN chống lại việc sử dụng trái phép.
 • Bảo vệ bằng cụm mật khẩu bổ sung.
 • Tốc độ giao dịch có thể tùy chỉnh.
 • Địa chỉ ví vô hạn trên một thiết bị.
 

Ví KeepKey thu phí giao dịch không phụ thuộc vào giá trị của giao dịch cơ bản, thay vào đó nó được tính tự động dựa trên sự tắc nghẽn mạng (ví dụ: kích thước của mempool – tổng số giao dịch đang chờ được xác nhận) và quy mô tính bằng byte.

4.1. KeepKey hoạt động như thế nào?

KeepKey hoạt động cùng với phần mềm ví trên máy tính của bạn bằng cách quản lý quá trình tạo khóa cá nhân, lưu trữ khóa cá nhân và ký kết giao dịch. Với ví phần cứng này , khóa riêng của bạn được tạo trên thiết bị và không bao giờ chạm vào Internet. Bạn thậm chí có thể truy cập tiền của mình trên ví KeepKey thông qua một máy tính bị nhiễm độc vì các khóa riêng không bao giờ rời khỏi thiết bị KeepKey.

4.2. Làm cách nào để thiết lập Ví Keepkey của tôi?

Bạn có thể bắt đầu với việc thiết lập lại trên trang web www.keepkey.com/get-started . Sau đó, bạn chọn tên cho ví phần cứng, điều này sẽ giúp phân biệt nhiều Keepkey với nhau. Đừng lo lắng, bạn luôn có thể thay đổi điều này sau. Chỉ cần nhấp vào “Đặt nhãn” để lưu tên. Sau đó, bạn cần đặt mã PIN để bảo mật. Sau đó, bạn tạo bản sao lưu xuất hiện dưới dạng 12 từ hoặc hạt giống khôi phục của bạn, sẽ được sử dụng làm khóa dự phòng cho tất cả các loại tiền điện tử của bạn.

4.3. Hệ điều hành nào tương thích với ví Keepkey của tôi từ Shapeshift?

Bạn có thể sử dụng KeepKey cho hầu hết mọi hệ điều hành. Bạn cũng có thể sử dụng nó trên Android của mình miễn là bạn sử dụng cáp OTG. Hệ điều hành tương thích như sau:

 • Windows.
 • Android.
 • Linux.
 • Hệ điều hành Chrome.
 • Mac.

4.4. Tôi có thể khôi phục bản sao lưu của mình bằng cách nào nếu cần?

Để khôi phục bản sao lưu của bạn, trước đó thiết bị cần phải về cài đặt gốc. Sau đó, bạn khởi động phần mềm thông qua quá trình khôi phục trong chính ví đó. Như với thiết lập ban đầu, bạn chọn tên và mã PIN trước khi nhập bản sao lưu. Sau đó, Keepkey đã chuẩn bị một quy trình bảo mật đặc biệt cho nó. Ví phần cứng sau đó sẽ hiển thị một mật mã gán ngẫu nhiên từng ký tự cho một ký tự khác. Một trong những chỉ định được nhập thông qua bàn phím, bảo vệ nó khỏi các keylogger.

Mặc dù phần mềm thường yêu cầu 12 từ, nhưng cũng có thể nhập một bản sao lưu có 18 hoặc 24 từ. Chỉ cần tiếp tục đầu vào và xác nhận nó ở cuối.

4.5. Hỗ trợ khách hàng

KeepKey có một nhóm hỗ trợ vững chắc cung cấp một loạt các bài viết để giúp bạn vượt qua những điểm khó khăn mà bạn có thể gặp phải khi bạn cảm thấy thoải mái khi sử dụng ví của mình. Ngoài ra còn có một phần hỗ trợ khách hàng mở rộng   trên trang web của họ và các chủ đề trong phần này bao gồm mọi thứ từ “Khởi tạo” và “Cách thêm tài khoản” đến “Giới thiệu về Bitcoin”. Trang web cũng có một danh sách đầy đủ các Câu hỏi thường gặp để cung cấp thông tin, hỗ trợ và hiểu câu hỏi phổ biến nhất được hỏi.

Vé hỗ trợ được xử lý qua email. Một số người đánh giá đã cho biết rằng họ đã nhận được phản hồi cho vấn đề của họ trong vòng 2 ngày làm việc.