Ví Maiar Wallet
Loại ví
Website
Cập nhật lúc 10:06 - 10/06/2022

Maiar Wallet là gì? Thông tin về ví giao dịch Maiar Wallet

Maiar Wallet là gì? Thông tin về ví giao dịch Maiar Wallet Nội dung
Xem nhanh Ẩn

Maiar là ứng dụng thanh toán toàn cầu và ví tiền điện tử hàng đầu cho phép bạn tận hưởng khía cạnh kỹ thuật số của thế giới giao dịch với sự đảm bảo về tính bảo mật. Ứng dụng Maiar có sẵn trên mọi phần mềm, có thể là Android hoặc iOS.

 

Sự ra mắt chính thức của ứng dụng thanh toán Maiar vào ngày 31 tháng 1 đã đánh dấu một cột mốc quan trọng cho blockchain. Maiar được thiết kế để trở thành bộ mặt tiêu dùng của công nghệ, đưa mọi người tham gia theo cách thân thiện với người dùng ngay cả khi họ không am hiểu về tiền điện tử.

Bảo mật lũy tiến

Các kỹ thuật xác minh hiện đại và mã hóa dữ liệu tiên tiến là điều khiến mọi người yêu thích Maiar.

Bạn có thể lưu trữ an toàn tiền điện tử trên thiết bị di động của mình từ giai đoạn hạt giống nếu bạn bị mất điện thoại hoặc bị đánh cắp.

Kinh nghiệm người dùng

Maiar tin rằng bầu trời là giới hạn. Theo phương châm này, nhóm đang mở rộng kinh doanh và cải thiện trải nghiệm người dùng.

Công nghệ blockchain quy mô internet trực quan cung cấp một cách tiếp cận trò chơi hóa cho các nhà giao dịch.

Thưởng

Làm thế nào chúng ta có thể quên đề cập đến phần thưởng eGold mà bạn kiếm được trên ví kỹ thuật số Maiar DeFi? Chia sẻ các liên kết giới thiệu trong vòng kết nối của bạn. Bất cứ khi nào ai đó giao dịch tiền điện tử, bạn sẽ nhận được 100% hoa hồng cho tiền điện tử.

Ứng dụng của Maiar Exchange được tải xuống miễn phí. Nhưng để đảm bảo khóa của bạn và thay đổi tốc độ giao dịch, một khoản phí nhỏ sẽ được áp dụng cho mọi giao dịch bạn thực hiện. Bạn phải trả tối thiểu 0.001 đô la cho mỗi giao dịch. Không quên đề cập, Maiar cho bạn biết về khoản phí mà nó sẽ khấu trừ trên các giao dịch. Không có gì là ẩn hoặc đáng ngạc nhiên.