Ví Safepal
Loại ví Ví lạnh
Website
Cập nhật lúc 09:04 - 26/04/2022
Ưu điểm: 
 • Lưu trữ đa dạng đồng crypto: Người dùng có thể lưu trữ nhiều tài đồng crypto trên cùng một thiết bị duy nhất. Safepal Wallet hầu như cho phép mọi đồng coin giao dịch như: BTC, ETH, XRP, BNB,…
 • Giao dịch mọi lúc, mọi nơi: Safepal Wallet tập trung vào sự linh hoạt, tính di động. Người dùng có thể giao dịch các đồng coin mọi lúc mọi nơi.
 • Bảo mật tốt: Safepal lưu giữ Private Key riêng của người dùng trong một chip phần tử bảo mật ngoại tuyến, được chứng nhận tiêu chuẩn EAL 5+. Khi ai đó cố gắng hack vào chip, thiết bị sẽ tự khởi tạo cơ chế hủy và xóa khóa riêng, đảm bảo tài sản an toàn tuyệt đối.
 • Giao diện thân thiện: Safepal Wallet thiết kế giao diện trực quan, thân thiện với người dùng trên thiết bị di động. Đặc biệt, Safepal Wallet rất dễ sử dụng, nâng cao trải nghiệm người dùng.
 • Đa dạng tính năng: Safepal Wallet cho phép hoán đổi chuỗi chéo, Binance Spot Trading dApp, tích hợp Fiat on-ramp.
 

Safepal là gì? Thông tin về ví giao dịch Safepal

Safepal là gì? Thông tin về ví giao dịch Safepal Nội dung
Xem nhanh Ẩn

Safepal là ví phần cứng (hardware wallet) an toàn và thân thiện với người dùng được thiết kế dành cho số đông. Đây cũng là thương hiệu ví phần cứng đầu tiên được đầu tư bởi Binance, một trong những sàn giao dịch lớn nhất thế giới.

Safepal có nhiều lớp bảo mật được tích hợp bên trong cũng như giao diện người dùng trực quan, cho phép người dùng lưu trữ, gửi, hoán đổi, mua và giao dịch đồng tiền của họ một cách hiệu quả và an toàn.

 

Hỗ trợ lưu trữ nhiều loại tiền tệ trên một thiết bị duy nhất: SafePal hỗ trợ gần như là hầu hết các loại tiền điện tử như BTC ,ETH, XRP, BNB, …

Chuyển tiền và giao dịch mọi lúc, mọi nơi: SafePal vốn tập trung vào tính di động. Bạn không cần phải mang theo PC nữa. Chuyển tiền và giao dịch mọi lúc, mọi nơi với SafePal. tiếp qua mã QR được mã hóa, giữ khóa riêng của bạn ngoại tuyến 100%.

Giữ tiền của bạn an toàn: SafePal lưu trữ khóa riêng (private key) của bạn trong một chip phần tử bảo mật ngoại tuyến, bị cô lập (được chứng nhận tiêu chuẩn EAL 5+). Khi ai đó cố gắng hack vào chip thông qua phương pháp vật lý hoặc phần mềm, thiết bị sẽ khởi tạo cơ chế tự hủy và xóa khóa riêng, do đó giữ an toàn cho tài sản của bạn 100%.

SafePal S1 Hardware Wallet

Đây là ví lạnh, lưu trữ ngoại tuyến 100% nhằm hỗ trợ người dùng bảo mật Private Key của họ. SafePal S1 Hardware Wallet là sản phẩm chủ đạo của dự án, được tích hợp rất nhiều tính năng bảo mật cao cấp và không giới hạn như: EAL5 + Chip, TRONG, cơ chế Self-destruct.

EAL5+ Secure Element

SafePal S1 sử dụng kiến trúc Dual-chip, tách Logic bảo mật nhạy cảm khỏi Logic nghiệp vụ chung bên trong sản phẩm. Đây là yếu tố bảo mật độc lập được triển khai trong Safe Pal S1 nhằm bảo vệ các Private Key khỏi những cuộc tấn công độc hại.

Device Authentication Mechanism

Cơ chế bảo mật, giúp xác thực những thiết bị SafePal khi người dùng nhận được ví phần cứng SafePay mới.

Air-gapped Signing Mechanism

Ví phần cứng S1 áp dụng công nghệ này để hỗ trợ thiết bị có thể hoạt động 100% ngoại tuyến.

Self-destruct Mechanism

SafePal S1 được nhúng nhiều cảm biến. Khi có bất kỳ cuộc tấn công độc hại nào, chip bảo mật sẽ nhanh chóng thực hiện cơ chế tự hủy, xóa toàn bộ dữ liệu ví và không để lại dấu vết, đảm bảo Hacker không thể đánh cắp dữ liệu.

 • Quản lý thông qua Safe Pal App với tính năng Mobile-Friendly.
 • Hỗ trợ 20 Coins, hơn 10.000 Token và tất cả các NFT Standard.
 • Giá bán: khoảng $39.99.

SafePal Cypher Metallic Seed Board

 • Đây là bảng thép không gỉ 304, có nhiệm vụ bảo vệ các đoạn mã Phrases khỏi nước, lửa, muối và ăn mòn.
 • Sản phẩm làm từ chất liệu Inox 304 có khả năng chống nước, chống oxy hóa cực tốt, an toàn cho người dùng.
 • Giá bán: $9.99.

SafePal Leather Case

Đây là bao da SafePal được thiết kế với chất lượng cao cấp, giúp bảo vệ ví phần cứng S1 của người dùng không bị trầy xước.

Sản phẩm với chức năng chính là bảo vệ ví lạnh khỏi những va đập, đụng nước.

SafePal Software Wallet

Đây là ứng dụng được thiết kế để quản lý ví lạnh của SafePal. Ứng dụng này đáp ứng ba tiêu chí chính trên nền tảng là:

 • Phi tập trung.
 • Bảo mật tốt.
 • Thân thiện với người dùng.

SafePal App

Đây là one-stop Portal để người dùng dễ dàng quản lý, mua và giao dịch tài sản tiền điện tử của mình. Sản phẩm này sở hữu 3 chức năng chính là:

 • SafePal Swap: là giao thức tạo lập thị trường tự động cho phép người dùng Swap Coin/ Token giữa các Blockchain khác nhau.
 • Tích hợp nền tảng Binance Trading Platform.
 • SafePal Earn: trình tổng hợp lợi nhuận, cho phép Stake tài sản tiền mã hóa để thu lại lợi nhuận.


Safepal app. (Nguồn: wiki.tino.org)

4.1. Safepal Wallet có đảm bảo an toàn không?

Ví Safepal Wallet là một sản phẩm ví cứng đầu tiên được sự hỗ trợ từ sàn giao dịch hàng đầu Binance do Binance Labs đưa ra thị trường. Do đó, bạn có thể cân nhắc để sử dụng nhé.

4.2. Những đối tác nào đang đồng hành cùng Safepal?

Binance: Sàn giao dịch crypto hàng đầu trên thế giới.

PancakeSwap: Đây là một giao thức DeFi hàng đầu, được xây dựng trên Binance Smart Chain.

Rarible: Đây là một thị trường NFT hàng đầu trong không gian crypto.

4.3. Ví Safepal Wallet hỗ trợ trên những nền tảng nào?

Hiện tại, ví Safepal Wallet chỉ hỗ trợ cho các dApp trên TRON, Solana, BSSC, ETH và Polygon. Safepal Wallet chưa mở rộng bản hỗ trợ trên PC.