Ví Tronlink
Loại ví Ví nóng
Website
Cập nhật lúc 09:04 - 26/04/2022

Tronlink là gì? Thông tin về ví giao dịch Tronlink

Ví Tronlink là nơi lưu trữ đồng coin TRX và các đồng token được Tron blockchain hỗ trợ như TRC-20. Bạn có thể gửi, nhận TRX và các đồng token tiêu chuẩn TRC20 cũng như tương tác với các ứng dụng trên nền tảng Tron blockchain. Ngoài ra, ví Tron còn có thêm chuẩn TRC10, đây là chuẩn token hệ thống được tạo ra sau mainnet của Tron nhưng không nhiều ví tiền điện tử hỗ trợ chuẩn token này.

Đặc biệt, ví này do bạn làm chủ, không có bất kỳ ai có quyền tác động hay sử dụng ví ngoài bạn. 

Lịch sử của TRON bắt đầu vào đầu năm 2017. Vào thời điểm đó, Giám đốc điều hành của công ty Justin Sun đã chính thức ra mắt tổ chức phi lợi nhuận có trụ sở tại Singapore ngày nay được gọi là TRON Foundation. Nhiệm vụ của tổ chức này là xây dựng cơ sở hạ tầng cho một mạng internet phi tập trung và cung cấp một hệ thống dân chủ để quản lý mạng mới.

TRON Foundation là một tổ chức phi lợi nhuận tập trung vào việc mở rộng các trường hợp sử dụng cho TRX và giao thức TRON. Ngày nay, TRX hoạt động trên một trong những mạng phi tập trung lớn nhất trên thế giới. Ngoài ra, toàn bộ giao thức TRON là mã nguồn mở. Các nền tảng mã nguồn mở an toàn hơn vì chúng cho phép cộng đồng kiểm tra các mã mặc định.

Đáng chú ý, Sun không phải là một người xa lạ với lĩnh vực FinTech. Đầu tiên, có thể coi anh ấy là “đệ tử” của người sáng lập Alibaba, Jack Ma. Đáng kinh ngạc hơn là anh đã tốt nghiệp Đại học Ma’s Hupan và trong vòng vài tháng đã lọt vào danh sách “China 30 under 30” and “Asia 30 under 30″ của Forbes. Trước khi cho ra lò TRON, Sun đã tạo dựng được tên tuổi cho mình trong lĩnh vực blockchain.

Ví dụ: Sun là trưởng đại diện của Ripple tại khu vực Trung Quốc rộng lớn hơn. Vị trí này giúp anh ấy tiếp xúc với mạng lưới những người mà một ngày nào đó anh ấy sẽ cần để biến khái niệm TRON thành hiện thực. Anh ấy cũng thành lập một ứng dụng phát trực tiếp cực kỳ phổ biến có tên Peiwo. Hiện tại, ứng dụng này có hơn 10 triệu người dùng trên khắp Trung Quốc.

Ấn tượng hơn nữa là việc Sun tích hợp TRON vào Peiwo chỉ vài tháng sau khi mua lại. Sự tích hợp này đã giúp nâng cao vị thế của TRON trong khu vực. Ngoài ra, chiến lược đã mở rộng đáng kể cơ sở người dùng đang hoạt động của TRON.

  • Gửi và nhận mã thông báo TRX, TRC10 và TRC20.
  • Tích hợp các cuộc gọi hợp đồng thông minh trên trang web của nhà phát triển.
  • Sử dụng Dapps trong trình duyệt.
  • Vậy TronLink có an toàn không? TronLink có phải là một trò lừa đảo không? Có lẽ nhiều người mới muốn biết câu hỏi này. Cho đến nay, không có thông tin nào về việc Tronlink tham gia vào vụ lừa đảo. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng TronLink.

Việc gửi TRX/ TRC-20/ TRC10 token từ ví Tron sẽ tốn phí nền tảng blockchain được tính bằng TRX để các thợ đào xác nhận giao dịch. 

5.1. Một số thẩm định về ví TronLink

Để bạn có cái nhìn cụ thể hơn về hệ thống này, sau đây là một số thẩm định về Tronlink.

  • Đây là hệ thống ví phi tập trung, chúng có khả năng lưu trữ các vấn đề chính cục bộ, từ đó đảm kiểm soát an ninh toàn dữ liệu tối đa.
  • Đối với lưu trữ TRX, có thể nói rằng Tron Network là hệ thống được khuyến nghị sử dụng trước tiên.
  • Họ hỗ trợ tất cả các Token TRC như TRC-10, TRC-20 và TRC-721 cho TRX.
  • Có thể chuyển đổi qua lại giữa các thiết bị để tạo sự linh hoạt trong quá trình sử dụng.
  • Bản sao lưu đơn giản và dễ sử dụng có thể được.

5.2. Lưu trữ trên TRON Wallet có an toàn không?

Người dùng có toàn quyền quyết định đối với tài sản của mình trong TRON Wallet, bất kỳ ai cũng không thể xâm phạm được vào ví của bạn, trừ phi bạn tiết lộ thông tin cho họ. Do đó, khi lưu trữ TRX hay các token tiêu chuẩn trên TRON Wallet sẽ được đảm bảo an toàn.

Tronlink là gì? Thông tin về ví giao dịch Tronlink Nội dung
Xem nhanh

Bạn Có Thể Quan Tâm