Ví Yoroi
Loại ví
Website
Cập nhật lúc 15:06 - 06/06/2022
Ưu điểm: 

Có sẵn dưới dạng tiện ích mở rộng trình duyệt và ứng dụng di động, không cần tải xuống hoặc đồng bộ hóa với blockchain. Có nghĩa là một khi bạn mở ví, bạn có thể gửi hoặc xác minh việc tiếp nhận các giao dịch ngay lập tức.

Yoroi ADA là gì? Thông tin về ví giao dịch Yoroi ADA

Yoroi là một ví nhẹ của Cardano. Nó đơn giản, nhanh chóng và an toàn. Yoroi là một sản phẩm của Emurgo, được thiết kế bởi IOHK. Và nó tuân theo các thông lệ tốt nhất dành cho phần mềm trong ngành bao gồm kiểm tra bảo mật toàn diện. Daedalus và Yoroi là sự bổ sung cho những gì họ cố gắng đạt được. Yoroi dường như trở thành ví hàng ngày cho người dùng Cardano.

An toàn 

Mã chất lượng cao, được kiểm tra kỹ lưỡng, kiểm tra bảo mật và hơn thế nữa để đảm bảo rằng Yoroi hoạt động hoàn hảo. Khóa cá nhân được mã hóa và không bao giờ được chia sẻ với máy chủ của chúng tôi hoặc nhà cung cấp bên thứ ba. Để bảo vệ quyền riêng tư của bạn, ví Yoroi thậm chí không thực hiện phân tích.

Tốc độ

Yoroi là một ví nhẹ của Cardano. Không cần tải xuống blockchain khi bạn mở ví. Vì vậy, bạn đã sẵn sàng để gửi và nhận các giao dịch ngay lập tức.

Đơn giản

Yoroi  cho rằng phần mềm phải có cấu trúc đơn giản và giao diện người dùng đẹp. Yoroi đã được thiết kế và xây dựng cẩn thận để mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng.

Yoroi ADA là gì? Thông tin về ví giao dịch Yoroi ADA Nội dung
Xem nhanh

Bạn Có Thể Quan Tâm