Sàn FTX.US
Website https://ftx.us
Quốc gia Mỹ
Ưu điểm: 
  • Hỗ trợ giao dịch tiền điện tử ở Mỹ.
Nhược điểm: 
  • Mới thành lập.
  • Hỗ trợ ít coin và token.

FTX.US là gì? Thông tin về sàn giao dịch FTX.US

FTX.US là một sàn giao dịch tiền số hoàn toàn mới do Hoa Kỳ quản lý, được xây dựng từ đầu. Sứ mệnh của chúng tôi là FTX.US phát triển hệ sinh thái tiền tệ kỹ thuật số, cung cấp cho các nhà giao dịch Hoa Kỳ một nền tảng truyền cảm hứng cho lòng trung thành của họ và trở thành sàn giao dịch tiền số hàng đầu của Hoa Kỳ trong hai năm tới.

Thị trường giao ngay

FTX.US cung cấp BTC, LTC, ETH, BCH, PAXG và USDT với cơ sở tính năng được xây dựng hoàn thiện hơn đáng kể so với bất kỳ nền tảng lớn nào khác của Hoa Kỳ.

Bảo vệ

FTX.US có bảo mật tiêu chuẩn ngành, bao gồm giải pháp ví nóng và lạnh được xây dựng tùy chỉnh; hỗ trợ bên ngoài đầy đủ của tất cả các quỹ ví nóng; và các mối quan hệ với những người giám sát hàng đầu trong ngành.

Tính thanh khoản

Chúng tôi có lịch sử cung cấp tính thanh khoản hàng đầu thị trường – từ một số nhà tạo lập thị trường hàng đầu của ngành cho đến các sổ đặt hàng hợp đồng tương lai thanh khoản nhất. Bởi vì điều này FTX.US đã có những đơn đặt hàng đầu ngành ngay từ ngày đầu tiên.

Fiat

FTX.US kết hợp hệ thống ngân hàng hàng đầu trong ngành giúp việc gửi và rút tiền fiat trở nên đơn giản và nhanh chóng. Hơn nữa, FTX.US đã tích hợp liền mạch Stablecoin với USD để tổng hợp tính thanh khoản và dễ sử dụng.