VeThor Token VTHO
$0.00 +14.08%
71 VND
  • Vốn hóa thị trường 3.24 nghìn tỷ $95,993,800 15.00%
  • Vốn hóa trong 24h qua 152.05 tỷ $3,843,910 14.08%
Nguồn cung ngoài thị trường 42,864,200,000 VTHO
Tổng nguồn cung tối đa phát hành 42,864,200,000 VTHO
Cập nhật lúc 04:04 - 07/04/2023

VeThor Token (VTHO) là gì? Giá và thông tin về tiền điện tử VTHO

VeThor Token (VTHO) là mã thông báo thứ cấp của hệ sinh thái VeChainThor. Nó hoạt động như một loại khí đốt cho các giao dịch. Mã thông báo VeChain (VET) đóng vai trò như một phương tiện chuyển giao giá trị trên blockchain VeChainThor. VTHO đại diện cho chi phí cơ bản của việc sử dụng blockchain VeChainThor và được sử dụng sau khi các hoạt động blockchain nhất định được thực hiện (tức là thanh toán bằng gas).

 

VeChainThor (VTHO) là một nền tảng ví di động nhằm hỗ trợ lưu trữ VeChain coin (VET). Nền tảng này được phát triển bởi đội ngũ VeChain sau khi dự án ra mắt mainnet (mạng chính). 

VeThor token – khí của hệ sinh thái VeChain

VTHO rất cần thiết để thanh toán cho việc ghi dữ liệu vào blockchain VeChainThor. Điều này có nghĩa là mọi giao dịch (gửi mã thông báo hoặc gửi dữ liệu đến hợp đồng thông minh) đều phải được thanh toán trong VTHO.

Số lượng VTHO cần thiết cho một giao dịch phụ thuộc vào kích thước của dữ liệu bạn muốn gửi. Một giao dịch VET đơn giản khiến bạn mất khoảng 30 VTHO. Trong khi gửi một giao dịch chứa đầy dữ liệu đến hợp đồng thông minh có thể tốn 1000 VTHO.

VeThor (VTHO) – Tỷ lệ phát sinh

Mỗi VET sẽ tạo ra 0,00000005 VTHO với mỗi khối được tạo (một khối mới được thêm vào chuỗi 10 giây). Điều này có nghĩa là tốc độ tạo là 0,000432 VTHO được tạo ra mỗi VET mỗi ngày. Người dùng sở hữu 10K VET trong ví của mình sẽ kiếm được 4,32 VeThor mỗi ngày.

Đây là tốc độ tạo VTHO mặc định, có thể tăng, nhưng không giảm theo thời gian. Để có sự gia tăng thế hệ, một cuộc bỏ phiếu phải diễn ra trong đó tất cả các bên liên quan (chủ sở hữu mã thông báo, Quỹ, doanh nghiệp…) có thể bỏ phiếu.

Các tính năng giao dịch Meta có nguồn gốc từ giao thức blockchain VeChain Thor, cho phép một số trường hợp sử dụng hoạt động. Thanh toán nhiều bên, giao dịch đa tác vụ, vòng đời giao dịch có thể kiểm soát, sự phụ thuộc của giao dịch làm cho sự phát triển của VeChain Thor Blockchain dễ dàng hơn cho người dùng trong việc chấp nhận doanh nghiệp của nó.

Một số tính năng mà nó cung cấp là các trường giao dịch BlockRef và Expiration, nơi người dùng có thể đặt thời gian khi giao dịch được xử lý hoặc hết hạn nếu không được bao gồm trong một khối. Các kế hoạch ủy quyền phí giao dịch linh hoạt cho phép mô hình freemium trong một ứng dụng phi tập trung cho người dùng trên tàu mà không có rào cản thanh toán.

Giao dịch đa tác vụ là một giao dịch nguyên tử đa chức năng, cho phép các nhà phát triển thanh toán hàng loạt, thêm nhiều lệnh gọi đến các chức năng hợp đồng khác nhau vào một giao dịch và xác định trình tự mà chúng sẽ được thực hiện. Nó cũng cung cấp các phụ thuộc thiết lập để đảm bảo thứ tự thực hiện đáp ứng nhu cầu kinh doanh.

VeChainThor

Là một nền tảng ví trên điện thoại di động hỗ trợ lưu trữ đồng VeChain (VET Coin) do chính Team VeChain phát triển sau khi dự án khởi chạy Mainnet. Theo như dự án mô tả thì VeChainThor là một ví mã nguồn mở, an toàn, mạnh mẽ, đơn giản và đây đủ chức năng cho VeChainThor blockchain.

Atomic Wallet

Đây là loại ví phi tập trung dùng để quản lý, trao đổi, mua bán hơn 300 loại tiền điện tử trong một giao diện duy nhất và có mã thông báo là AWC.

Trust Wallet

Một ví lưu trữ được tiền điện tử phi tập trung chính thức của sàn giao dịch Binance, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới.

 

6.1. VET và VTHO khác nhau như thế nào?

VET được xem là phương tiện chuyển giá trị trên blockchain VechainThor. Còn VTHO dùng để thể hiện chi phí cơ bản của việc sử dụng blockchain VechainThor. VTHO được sử dụng sau khi có một số hoạt động blockchain nhất định được thực hiện. Lượng token VTHO cần thiết cho một giao dịch dựa vào kích thước của dữ liệu được gửi trên blockchain VechainThor. Những người nắm giữ coin VET có thể điều chỉnh các biến như phí gas và tốc độ tạo token nhằm duy trì trạng thái cân bằng của cung và cầu VTHO.

6.2. Có những token VTHO nào trên thị trường hiện nay?

Có 1 số cặp token VTHO nổi bật hiện nay như VTHO/ USDT, VTHO/ ETH, VTHO/ BTC,…

6.3. Mạng Token Vethor được bảo mật như thế nào?

Mạng lưới Vechaintr nhờ vào vào một cơ quan dẫn chứng ( POA ) Cơ chế đồng thuận, được cho phép nó xác nhận trả tiền giao dịch nhanh hơn. Ko chỉ vậy, nền tảng của blockchain bị tác động tác động nặng nề bởi máy ảo ethereum ( EMV ), và sử dụng 1 số ít chính những khái niệm được tuyển dụng bởi blockchain ethereum. Vechainthor ko được thiết kế xây dựng trên [ ethereum ] ( https://coinmarketcap.com/curr giác / terates / etereum / ), nhưng là blockchain riêng của nó. Sự đồng thuận POA dựa vào sự chấp thuận đồng ý từ một Masternode mang thẩm quyền ( AM ), được chọn bởi Quỹ Vechain. Chính quyền Masternodes phải bật mý tính danh của họ và kiến thiết xây dựng khét tiếng của họ trước Quỹ Vechain phê duyệt họ như một trình xác nhận. Cả bác bỏ sĩ thú y và VTHO đều là một lớp đặc thù quan yếu của ERC-20, mang tức thị chúng linh động và hoàn toàn mang thể được tích trữ trong một số ít nóng và lạnh ví tiền điện tử.

 

Bạn Có Thể Quan Tâm