Ví Dogecoin Core
Loại ví
Website
Cập nhật lúc 11:05 - 18/05/2022
Ưu điểm: 
  • Có các phiên bản dành cho hệ điều hành (Windows, OS X, Linux, Android, Blackberry, Browser, Source, IOS).
  • Dogecoin Core là một ví khá cơ bản có thể chạy như một nút đầy đủ để hỗ trợ toàn bộ Mạng DOGE. Việc thiết lập không thực sự phức tạp. Nếu bạn không muốn chạy một nút đầy đủ, bạn có thể sử dụng bất kỳ phần mềm ví nào khác hỗ trợ DOGE.
 
Nhược điểm: 
  • Đồng bộ hóa ban đầu với blockchain chậm so với các phiên bản nhẹ và sẽ mất nhiều dung lượng trống trên PC để cài đặt chương trình.
  • Tùy chọn đáng tin cậy nhất để bảo vệ tiền tệ của bạn là ví Dogecoin Core, với chương trình này, bạn có thể lưu trữ tiền xu trên máy tính của mình dưới dạng tệp. Tuy nhiên, nếu hệ điều hành được cài đặt lại và không có bản sao lưu nào được tạo, tất cả tiền xu sẽ bị mất.
  • Chương trình tự động đồng bộ hóa với mạng Blockchain khi hoàn thành cài đặt. Hoạt động một lần này có thể mất khoảng 20 giờ. Và khi kết thúc chương trình đồng bộ sẽ chiếm 20 GB dung lượng đĩa cứng.
 

Dogecoin Core là gì? Thông tin về ví giao dịch Dogecoin Core

Dogecoin Core là gì? Thông tin về ví giao dịch Dogecoin Core Nội dung
Xem nhanh Ẩn

Dogecoin Core là ví Dogecoin chính thức do nền tảng Dogecoin tạo ra. Nó là ứng dụng khách Dogecoin đầy đủ và do đó chiếm nhiều dung lượng khi tải xuống toàn bộ chuỗi khối. Đồng bộ hóa sơ bộ sẽ mất thời gian và tải xuống rất nhiều dữ liệu. Mặc dù ứng dụng khách không có nhiều tính năng, nhưng nó cung cấp mức độ bảo mật cao vì các khóa riêng sẽ được tạo và nằm trên máy tính của bạn.

 

Hoàn toàn miễn phí phí giao dịch cho người dùng. Tuy nhiên, khi rút tiền, bạn cần phải trả một khoản ít DOGE coin. Số tiền thu được từ phí rút coin sẽ trả cho các thợ đào nhằm xác nhận giao dịch trên mạng lưới Dogecoin.