Ví Solflare
Loại ví
Website
Cập nhật lúc 15:05 - 12/05/2022

Solflare Wallet là gì? Thông tin về ví giao dịch Solflare Wallet

Solflare Wallet là gì? Thông tin về ví giao dịch Solflare Wallet Nội dung
Xem nhanh Ẩn

Solflare (hay Solflare Wallet) là ví tiền điện tử được cộng đồng phát triển cho hệ sinh thái Solana. SolFlare Wallet hỗ trợ nạp rút và lưu trữ các mã thông báo trên Solana cũng như các mã thông báo SPL một cách đơn giản. SolFlare Wallet còn có tính năng đó là hỗ trợ stake trực tiếp trong ví.

Bảo mật tốt: Solflare Wallet là ví lưu trữ phi tập trung. Do đó, việc giao dịch và lưu trữ tài sản của người dùng trên ví rất an toàn, không có bất kỳ bên trung gian nào được quyền truy cập vào ví.

Hỗ trợ đa dạng đồng coin/ token: Người dùng có thể lưu trữ thoải mái các đồng coin/ token SPL và NFT được phát triển trong hệ sinh thái Solana.

Tính năng đa dạng: Bên cạnh hỗ trợ giao dịch nạp rút và lưu trữ coin, Solflare Wallet còn tích hợp khả năng hoán đổi (Swap) token. Đồng thời, người dùng chỉ cần thực hiện vài bước đơn giản là có thể Stake token trực tiếp trên ví.

Giao diện thân thiện: Solflare Wallet thiết kế giao diện ví trực quan, thân thiện với mọi người dùng.

Tương tác tốt với ví lạnh: Người dùng có thể kết nối Solflare Wallet với các ví lạnh như Ledger để tăng tính năng bảo mật, đảm bảo an toàn cho tài sản trong ví.

 

3.1. Gửi SOL/ SPL token và chuyển SOL/ SPL token có tốn phí không?

Việc gửi SOL và SPL token từ ví Solana sẽ tốn phí nền tảng blockchain được tính bằng SOL để xác nhận giao dịch. Nhưng phí giao dịch trên Solana rất rẻ và không đáng kể. 

3.2. Người dùng có thể đặt Staking toàn bộ tài sản trong ví Solflare Wallet

Câu trả lời: Không. Solflare Wallet chỉ cho phép người dùng Staking với số tài sản ít số tiền tối đa mà bạn có trong ví.

3.3. Đánh mất mật khẩu của ví Solflare Wallet, có thể khôi phục lại ví không?

Bạn có thể khôi phục lại ví và đặt mật khẩu mới bằng 24 cụm từ bảo mật mà hệ thống cung cấp khi tạo tài khoản ví. Trường hợp mất mã bảo mật, bạn không thể lấy lại ví cũng như mất hết số tài sản có trong ví Solflare Wallet.

3.4. Solflare Wallet có hỗ trợ ví Ledger Nano X hay không?

Tất nhiên rồi! Tuy nhiên, việc kết nối Solflare Wallet với Ledger Nano X trên trình duyệt còn gặp một số vấn đề trục trặc. Đội ngũ phát triển Solflare Wallet đang tìm cách khắc phục để mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.