Sàn AscendEX (BitMax)
Website https://ascendex.com/en/global-digital-asset-platform
Quốc gia Hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ.
Ưu điểm: 
 • Ý tưởng: BitMax (AscendEX) luôn xây dựng nền tảng trở nên ngày càng mạnh và hoàn thiện để mang đế trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.
 • Hỗ trợ: Với sự ủng hộ từ các quỹ lớn như Bitmain, FBG Capital, GBIC, Matrix Partners, Danhua Capital,… đã mang lại cho BitMax (AscendEX) các hiệu ứng đáng kể.
 • Tối ưu hóa giao diện với chức năng Unwind All Positions.
 • Giao diện thân thiện với người dùng.
 • Hiệu ứng di chuột qua trang vào Giao dịch Margin để giải thích các điều khoản: Total Assets, Net Assets, Initial Margin Req, Minimum Margin Req, Current Leverage, Cushion Rate.
 • Trên trang Giao dịch Margin, hiển thị thông tin cho vay thông qua token.
 • Phí giao dịch: thấp từ 0.04%-1% tùy theo cấp độ.
 • Tính năng Copy Trading.
 
Nhược điểm: 
 • Đội ngũ phát triển của AscendEX chưa có nhiều kinh nghiệm trong mặt vận hành, quản lý sàn.
 • Đối thủ cạnh tranh trên thị trường tiền điện tử khá lớn do sản phẩm trên sàn còn quá đại trà.
 • Chiến lược gặp phải nhiều rủi ro và sự cạnh tranh từ đối thủ.
 • Khối lượng giao dịch thấp.

AscendEX (BitMax) là gì? Thông tin về sàn giao dịch AscendEX (BitMax)

Sàn AscendEx (trước đây là sàn Bitmax) là một sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu cung cấp đa sản phẩm giao dịch bao gồm thị trường giao ngay, giao dịch ký quỹ và giao dịch tương lai. Bên cạnh đó, AscendEx cũng hỗ trợ dịch vụ ví và staking cho các dự án Blockchain như Bitcoin, XRP và Ether.

 

AscendEx được thành lập tại Singapore vào năm 2018. Tính đến nay, sàn giao dịch tiền điện tử này đã có hơn 1 triệu khách hàng đến từ hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Minh bạch: Nền tảng giao dịch của Bitmax minh bạch, công khai và liên tục 24/24. 

Giao dịch hiệu quả cao: Giao diện dễ sử dụng cùng với đội ngũ hỗ trợ qua tin nhắn ngay thời gian thực, các công nghệ hiện đại khác để đạt được độ tin cậy, hiệu suất, bảo mật cao, khả năng mở rộng và bảo trì dễ dàng. Môi trường giao dịch thân thiện người dùng với sự hỗ trợ thêm cho giao dịch với giao thức FIX và API. Mục tiêu ban đầu về tốc độ xử lý ước tính ở mức 200.000 giao dịch mỗi giây. 

Bảo mật: Hệ thống quản lý bảo mật được xây dựng bởi sự hợp tác với trung gian uy tín và độc lập. Giám sát xử lý dữ liệu hệ thống trong thời gian thực thông qua tường lửa nhiều tầng. Trong lĩnh vực bảo mật tài sản mã hóa. Sàn BitMax yêu cầu đa chữ ký và kết hợp các giải pháp ví nóng và lạnh để cung cấp bảo mật tài sản mã hóa của người dùng. 

Hổ trợ Margin: Sàn giao dịch BitMax hiện đã cho giao dịch Margin với đòn bẩy tối đa 10 lần. 

Phí giao dịch sàn BitMax: Chỉ khoảng 0,04%, chính vì khoảng phí thấp nên sàn được rất nhiều trader sử dụng.

 

 • Phí nạp tiền (Deposit): Miễn phí.
 • Phí rút tiền (Withdraw): Tùy vào từng loại crypto mà có mức phí khác nhau. Tuy nhiên sàn vẫn đảm bảo mức phí rút tiền thấp hơn so với các sàn giao dịch khác.
 • Phí giao dịch thường: 0.04%.
 • Phí giao dịch ký quỹ: tùy thuộc vào crypto giao dịch.

Phí giao dịch. (Nguồn: thuyduong.info)

6.1. Sàn BitMax đổi tên thành AscendEx người dùng có bị ảnh hưởng gì không?

Việc đổi tên mới của BitMax sẽ không hề ảnh hưởng tới các hoạt động giao dịch và lưu ký của người dùng. AscendEX vẫn giữ nguyên các chức năng của sàn BitMax, đồng thời tích hợp thêm nhiều tính năng phù hợp với tốc độ phát triển của nó.

6.2. Ascendex có đáng tin cậy không?

BitMax (AscendEX) là một sàn giao dịch đáng tin cậy, nó có danh tiếng tốt trong thị trường tiền điện tử và các đánh giá tích cực từ các trader.

6.3. Sàn giao dịch AscendEX có từng bị hack, lỗi, sập hay không?

Chưa từng. Điểm sáng là sàn AscendEX thường không bị lỗi bảo trì. Nếu có bảo trì, sàn sẽ thông báo cho người dùng trên các kênh liên lạc trước khi hoạt động này diễn ra.

6.4. Có cần xác mình (KYC) để rút tiền hay không?

Không. Bạn không có KYC vẫn có thể rút tiền từ sàn giao dịch. Tuy nhiên, giới hạn rút tiền tối đa cho người dùng không phải KYC là 2 BTC.

Bạn nên KYC hoàn toàn để có thể thoải mái giao dịch và rút tiền. KYC cũng là một yêu cầu cần thiết khi bạn muốn mua IEO trên sàn giao dịch này.

 

Bạn Có Thể Quan Tâm