Top 6 công cụ hỗ trợ săn airdrop và whitelist hiệu quả 2023

Cùng với những sự kiện Airdrop đáng chú ý diễn ra gần đây và mang lại cho người tham gia những khoản tiền không nhỏ, việc săn airdrop đang ngày càng thu hút sự quan tâm của đông đảo người dùng. Nếu bạn cũng đang quan tâm đến việc săn airdrop coin, dưới đây là một số nền tảng và công cụ hỗ trợ săn airdrop và whitelist mà bạn có thể tham khảo. Hãy cùng Coin5s tìm hiểu về các công cụ này nhé!
Công cụ hỗ trợ săn airdrop và whitelist

Tải và cài đặt ví tiền số để nhận coin airdrop

Hãy tải và cài đặt một ví tiền số để nhận coin airdrop. Để có thể nhận được coin airdrop, bạn cần sử dụng một địa chỉ ví tương thích với loại coin đó.

Hiện nay, có một số ví tiền số phổ biến được sử dụng để săn airdrop như:

  • Ví Metamask
  • Ví TrustWallet
  • My Ether Wallet
  • Atomic Wallet
  • Coin98 Wallet

Đăng ký tài khoản trên nền tảng mạng xã hội

Để cập nhật thông tin mới nhất về airdrop của các dự án, bạn cũng nên đăng ký tài khoản trên các nền tảng mạng xã hội phổ biến mà các dự án tiền điện tử sử dụng như Telegram, Discord, Twitter. Điều này sẽ giúp bạn nắm bắt thông tin nhanh chóng và không bỏ lỡ cơ hội airdrop.

Galxe – nền tảng săn airdrop NFT miễn phí

Website: https://galxe.com/

Nếu bạn quan tâm đến việc săn các NFT miễn phí, thì Galxe là một trong những sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn. Trên nền tảng này, Galxe thường tạo ra các nhiệm vụ từ các dự án đang hoạt động trên nền tảng, và nếu bạn hoàn thành các nhiệm vụ, bạn có thể nhận được các NFT miễn phí.

Các NFT mà bạn nhận được có thể được sử dụng tương tự như vai trò trên Discord hoặc như vé để tham gia vào một sự kiện của dự án.

Mặc dù việc tạo ra NFT không đem lại lợi nhuận cao như việc nhận airdrop coin, nhưng nếu bạn may mắn, các NFT mà bạn sở hữu có thể mang lại giá trị vượt trội mà bạn không thể tưởng tượng. Trên thực tế, đã có các NFT được bán với giá lên tới hàng chục triệu USD.

Galxe

Galxe

Layer3 – Nền tảng hỗ trợ săn airdrop coin nổi tiếng

Website: https://layer3.xyz/

Layer3 là một nền tảng hỗ trợ người dùng săn Airdrop và whitelist, với những tính năng độc đáo giúp người dùng có thể kiếm được phần thưởng, NFT, kinh nghiệm và đôi khi cả stablecoin khi hoàn thành các nhiệm vụ cụ thể.

Trên nền tảng Layer3, các nhiệm vụ có số lượng và thời gian tham gia giới hạn, do đó, để không bỏ lỡ, bạn nên thường xuyên cập nhật thông tin để biết về những nhiệm vụ mới và thực hiện chúng ngay khi có cơ hội.

Hơn nữa, nền tảng còn phân chia các nhiệm vụ theo cấp độ. Khi bạn đạt được cấp độ cao hơn, bạn sẽ có thể tham gia vào những nhiệm vụ có khả năng sinh lợi cao hơn. Điều này giúp Layer3 loại bỏ tài khoản ảo và tạo cơ hội cho những người dùng thực sự chăm chỉ và mới có thể nhận được phần thưởng xứng đáng.

Layer3

Layer3

Gitcoin – nền tảng hỗ trợ săn Airdrop & whitelist trên Ethereum

Website: https://www.gitcoin.co/

Gitecoin là một nền tảng mã thưởng độc đáo được xây dựng trên Ethereum, tạo ra một cơ hội cho các dự án blockchain mới để đăng tải ý tưởng và nhận sự đóng góp tài chính từ cộng đồng, từ đó hỗ trợ phát triển hệ sinh thái web3.

Đối với người dùng, việc tham gia quyên góp và tương tác với các dự án trên nền tảng này mang lại nhiều cơ hội để nhận được các phần thưởng, ví dụ như airdrop trong tương lai.

Thực tế đã chứng minh rằng nhiều dự án đã sử dụng Gitcoin hoặc gitcoin passports từ nền tảng này làm cơ sở để xét airdrop.

Trong suốt 5 năm hoạt động, Gitcoin đã đạt được những thành tựu đáng kể, với hơn 3.715 dự án được hỗ trợ từ quỹ, hơn 500 triệu USD đóng góp từ cộng đồng, và hơn 3,8 triệu người dùng duy nhất tham gia vào nền tảng.

Gitcoin

Gitcoin

Zealy – công cụ hỗ trợ săn airdrop & whitelist uy tín

Website: https://zealy.io/

Zealy, trước đây được biết đến với tên gọi Crew3, là một nền tảng săn Airdrop mang lại nhiều lợi ích cho người dùng. Với giao diện thân thiện và dễ quản lý, Zealy đã được sử dụng trong giai đoạn thử nghiệm testnet của Aptos.

Nhờ Zealy, các dự án có thể nhanh chóng phát triển và dễ dàng tiếp cận đến người dùng tiềm năng.

Trên Zealy, bạn sẽ nhận được những phần thưởng đa dạng khi hoàn thành các nhiệm vụ, đặc biệt liên quan đến Discord. Nền tảng Zealy đã được sử dụng bởi các trò chơi blockchain nổi tiếng, metaverse, thị trường tài sản kỹ thuật số và các giao thức DeFi như zkSync, ImmutableX, dYdX cùng các công ty web2 như Renault, PMU hoặc LVMH.

Zealy

Zealy

QuestN – công cụ web3 hỗ trợ săn Airdrop hàng đầu

Website: https://questn.com/

QuestN là một công cụ web3 hàng đầu hỗ trợ săn airdrop & whitelist, và đây là một sự lựa chọn tốt cho bạn. Với QuestN, bạn có thể kết nối người dùng Web2 với Web3. Giúp các dự án tiếp cận một lượng lớn người dùng Web2. Điều này giúp các dự án mới quảng bá và tiếp cận được nhiều người dùng hơn.

Số lượng phần thưởng cho từng nhiệm vụ có thể khác nhau. Người hoàn thành nhiệm vụ nhanh chóng sẽ có cơ hội nhận được những giải thưởng tốt hơn.

Hiện tại, QuestN đang được các dự án blockchain mới lựa chọn để tổ chức các sự kiện nhỏ, sự kiện trong thời gian ngắn hoặc whitelist cho các dự án NFT mới.

QuestN

QuestN

Snapshot – công cụ hỗ trợ săn Airdrop hiệu quả, miễn phí

Website: https://snapshot.org/

Snapshot là một nền tảng quản trị phi tập trung giúp bạn dễ dàng tạo và tham gia vào việc bỏ phiếu cho các đề xuất mà không phải trả nhiều phí gas. Với hệ thống linh hoạt của Snapshot, bạn có thể tuỳ chỉnh quy trình bỏ phiếu theo nhu cầu của mình và hỗ trợ các loại chiến lược bỏ phiếu khác nhau.

Nhiệm vụ của bạn là tham gia vào việc bỏ phiếu cho các tính năng của dự án mà bạn quan tâm. Khi dự án chuẩn bị airdrop, đóng góp của bạn trong quá trình bỏ phiếu có thể được sử dụng làm tiêu chí để chọn những người dùng tích cực để nhận airdrop.

Ngoài ra, thông qua Snapshot, bạn cũng có thể dễ dàng lọc ra những dự án mà có nhiều người dùng quan tâm, từ đó tham gia vào việc săn airdrop của những dự án đó một cách tích cực hơn.

Snapshot

Snapshot

Khi tham gia săn airdrop coin, bạn cần lưu ý những điều sau:

  • Thường xuyên theo dõi kênh Discord của dự án: Các dự án blockchain mới thường sử dụng Discord để cập nhật thông tin mới nhất về dự án. Trong Discord, mỗi cá nhân có một vai trò khác nhau. Những người có vai trò cao hơn thể hiện sự tích cực và có cơ hội nhận airdrop cao hơn so với những người có đóng góp ít hơn.
  • Kết hợp nhiều công cụ săn airdrop của một dự án đồng thời: Khi bạn muốn săn airdrop của một dự án cụ thể, bạn có thể tham gia thực hiện nhiệm vụ liên quan đến dự án này trên nhiều công cụ khác nhau.
  • Theo dõi các kênh tổng hợp thông tin trên Telegram hoặc Twitter: Có những kênh tổng hợp thông tin về các dự án tiềm năng tổ chức airdrop hoặc chia sẻ thông tin về các kèo săn airdrop miễn phí qua Twitter hoặc Telegram mà bạn có thể tham gia. Ví dụ, kênh Telegram MarginATM – Chat là một kênh được nhiều người dùng tại Việt Nam lựa chọn để cập nhật thông tin.

Trên đây là danh sách 6 nền tảng và công cụ tốt nhất để hỗ trợ săn airdrop và whitelist trong năm 2023 mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng thông tin này sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình săn airdrop coin và tham gia whitelist. Chúc bạn may mắn trong việc nhận được airdrop coin từ những dự án chất lượng. Hãy thường xuyên theo dõi Coin5s để thường xuyên cập nhật những thông tin hữu ích nhé!