Ví Guarda
Loại ví Ví nóng
Website
Cập nhật lúc 12:03 - 24/03/2023
Ưu điểm: 
  • Bảo mật rất tốt .
  • Các phiên bản ví đa dạng.
  • Hỗ trợ nhiều đồng tiền và mã token.
  • Hỗ trợ khách hàng tốt.
Nhược điểm: 
  • Phí cao

Guarda là gì? Thông tin về ví giao dịch Guarda

Guarda là một ví trực tuyến đa nền tảng khả dụng cho web, thiết bị di động, máy tính dể bàn và dưới dạng tiện ích mở rộng của Chrome. 

Guarda Wallet được ra mắt chỉ vài năm trước, vào năm 2017. Nhóm các chuyên gia có kinh nghiệm cao đang tập trung vào việc tạo ra các sản phẩm liên quan đến blockchain kể từ đó.

Mặc dù chỉ mới được vài năm kể từ khi chiếc ví được tạo ra, công ty đã đi được một chặng đường dài. Lúc đầu, họ bắt đầu với một ví tiền tệ duy nhất, sau đó thêm phiên bản web, phiên bản iOS và Android, có trình tạo token và hơn thế nữa.

  • Ví Guarda không lưu trữ dữ liệu ví, thông tin khách hàng hoặc khóa riêng. Khi đã đăng xuất, nó sẽ xóa bộ nhớ an toàn.
  • Khi muốn chuyển từ đồng tiền này sang đồng tiền khác, ví sẽ không yêu cầu đăng ký với các bước phức tạp để được ủy quyền.
  • Guarda không cho bạn mua tiền trực tiếp từ ví của bạn. Trường hợp này hãy chuyển khoản ngân hàng hoặc sử dụng thẻ tín dụng.
  • Bạn có thể sao lưu thủ công và truy xuất dữ liệu của mình bằng tệp sao lưu của trình tải xuống ở định dạng .txt và mật khẩu.
  • Hoạt động trên tất cả các hệ điều hành và hỗ trợ một loạt các loại tiền mã hóa giúp nó phù hợp để sử dụng thường xuyên.

Ví web Guarda

Nói chi tiết cụ thể, ví web có thể truy cập thông qua bất kỳ thiết bị nào dược kết nối với internet và Guarda tuyên bố rằng công việc bảo mật mở rộng dã được tiến hành dể dâm bảo an toàn cho người dùng. Ví web của Guarda cũng di kèm với khả năng kết nối với APl của Ledger. Các thiết bị Ledger có thể dược kết nối với ví web da tiền tệ Guarda dể tăng cường bảo mật, cùng với giao diện chữ ký Guarda.

Ví trên máy tính đề bàn

Chuyền sang phiên bản dành cho máy tính dề bàn hoặc máy tính xách tay, những phiên bản này có các khả năng tương tự như phiên bản Web. Việc sử dụng ví này không cần dăng ký và không bị quân lý. Guarda cũng tuyên bố dã dâm bảo tính bảo mật và ẩn danh của hoạt dộng ví cho người dùng.

Ví di động

Ví Mobile Guarda có hai loại khác nhau, hỗ trợ hai hệ diều hành phổ biến nhất cho thiết bị di dộng – Android và iOS. Người dùng ví Guarda di dộng có thể tận hưởng các dịch vụ mua, dặt cược và trao dổi khi dang di chuyển, với xác thực bằng vân tay hoặc khuôn mặt.

USP chính của ví Guarda nằm trong vô số dịch vụ mà người dùng có thể truy cập mà thậm chí không cần phải rời khỏi giao diện ví chính của nó, bất kể họ đang sử dụng Guarda từ thiết bị nào. Một số trong số này – chẳng hạn như có thể mua tiền số hoặc đặt cược chúng – khá phổ biến trên nhiều dịch vụ ví khác. Trong khi đó, những người khác chưa bao giờ được nhìn thấy hoặc xuất hiện trên bất kỳ ví đối thủ nào trước đây. Điều này tự nhiên làm cho Guarda trở thành một trong những ví tính năng nhất mà chúng tôi đã thấy trong một thời gian dài.

Và hãy nhớ rằng, khía cạnh ví hầu như không phải là tính năng chính ở đây. Mặc dù theo mục đích của bài đánh giá Guarda, nó khá dễ sử dụng và đơn giản. Giao diện người dùng không sôi động như một số đối thủ của nó, nhưng nó được bố trí hợp lý và bạn sẽ có thể điều hướng điều này một cách dễ dàng. Hơn nữa, ví giao dịch Guarda nhận được một phần thưởng lớn so với các ví cạnh tranh vì nó có thể hỗ trợ một loạt các tài sản khác nhau, từ tiền số cơ bản của bạn đến mã thông báo DeFi và tiền ổn định. Rất ít ví có thể tự hào về khả năng tương thích với hơn 10.000 mã thông báo. Nhưng bên cạnh khả năng khai thác hơn 50 mạng blockchain chính – một lợi ích lớn khác của việc sử dụng Guarda – đây là một số dịch vụ khác mà họ cung cấp, để đánh giá ví Guarda của chúng tôi...


Dịch cụ do ví cung cấp. (Nguồn: danchoitienao.com)

6.1. Mua tiền số

Ví Guarda cho phép bạn mua tiền số mà không cần thông qua sàn giao dịch, được cung cấp bởi Simplex. Với Mastercard hoặc VISA, cả ghi nợ và tín dụng, hoặc thông qua chuyển khoản ngân hàng SEPA trong Liên minh Châu Âu, bạn có thể mua bất kỳ một trong số hơn 10.000 mã thông báo, thông qua lựa chọn hơn 45 loại tiền tệ fiat. Nhưng hãy nhớ phí xử lý. Thời gian mua trung bình khá nhanh trong khoảng từ 10 đến 30 phút và chắc chắn bạn sẽ không bị khó khăn khi thấy mức độ thực tế có thể mua bất kỳ mã thông báo nào ở đây. 


Mua tiền số. (Nguồn: danchoitienao.com)

6.2. Trao đổi token

Một lần nữa, trao đổi mã thông báo là một chức năng de rigueur khác được nhúng vào nhiều ví tiền số. Ví giao dịch Guarda cũng không ngoại lệ, với việc trao đổi tiền số được cung cấp như một dịch vụ với giới hạn giao dịch không giới hạn và không cần xác minh. Trên hết, Guarda sẽ mua sắm xung quanh các sàn giao dịch tiền số thích hợp để tìm và mang lại cho bạn tỷ giá hối đoái tốt nhất, với bảng phân tích phí hoàn toàn minh bạch. Ngoài ra, bạn có thể hoán đổi từ tất cả hàng nghìn mã thông báo khác nhau đó, một tính năng khá tiện dụng.


Trao đổi token. (Nguồn: danchoitienao.com)

6.3. Đi vay

Một thứ mà nhiều ví không thể dễ dàng cung cấp như một dịch vụ là các khoản vay được hỗ trợ bằng tiền số . Nhưng Guarda thực sự có các sản phẩm cho vay, không cần kiểm tra tín dụng hoặc xác minh KYC và tất cả các khoản vay của bạn đều được bảo hiểm. Tất cả các khoản vay đều được hỗ trợ bằng tiền số, có nghĩa là bạn sẽ cần một số token còn lại để thế chấp. Sau khi hoàn tất, bạn có thể phê duyệt khoản vay của mình sau 5 hoặc 10 phút và bạn sẽ bị tính lãi suất hàng năm khá thấp, dưới 10%, mặc dù điều này phụ thuộc vào loại tiền số mà bạn đang vay.


Đi vay. (Nguồn: danchoitienao.com)

6.4. Tạo tiền số của riêng bạn

Một tính năng khác mà ví Guarda mang lại một cách ấn tượng là trình tạo mã thông báo chuyên dụng , nơi người dùng thông thường về cơ bản có thể tạo mã thông báo ERC-20 dựa trên Ethereum của riêng họ. Được hỗ trợ bởi sự kết hợp của các hợp đồng thông minh, hỗ trợ 24/7, dịch vụ kiểm toán nội bộ, với một công cụ mạnh mẽ và dễ sử dụng, bạn cũng có thể tạo tiền số của riêng mình. Bạn có thể đặt tên cho nó, đặt mã thông báo của nó chẳng hạn như lịch phát hành và nguồn cung cấp, sau đó niêm yết trên Uniswap để người khác mua.


Tạo tiền số của riêng bạn. (Nguồn: danchoitienao.com)

6.5. Tên miền Blockchain

Nếu điều đó không đủ thú vị, thì ví Guarda cũng đóng vai trò như một thị trường tên miền . Tại đây, bạn có thể tìm và mua cái gọi là Địa chỉ có thể đọc được cho trang web mới của thương hiệu của bạn, nhờ vào mối quan hệ đối tác với Tên miền không thể ngăn cản, Giao thức FIO và ENS (Dịch vụ đặt tên Ethereum). Do đó, bạn có thể sử dụng ví giao dịch Guarda của mình để mua HRA, sau đó liên kết nó với trang web của bạn hoặc nơi khác.


 Tên miền Blockchain. (Nguồn: danchoitienao.com)

6.6. Đặt cọc để kiếm phần thưởng

Quay lại với các dịch vụ thông thường hơn, đặt cược là một việc bạn có thể thực hiện trên Guarda, cũng như với nhiều ví cạnh tranh. Đặt cược có thể mang lại cho bạn phần thưởng thụ động hàng năm rất lành mạnh, nhiều hơn bất kỳ tài khoản tiết kiệm hoặc lãi suất nào có thể mang lại cho bạn. Trên Guarda, các tùy chọn của bạn được nhân với hàng chục mã thông báo mà bạn có thể chọn từ đó để đặt cược. Cách sinh lợi nhất mà chúng tôi đã tìm thấy cho bài đánh giá ví Guarda của chúng tôi là bằng cách đặt các mã thông báo ONT của Ontology, với lợi nhuận hàng năm là 42,15% APY.


Đặt cọc để kiếm phần thưởng. (Nguồn: danchoitienao.com)

 6.7. Ví phần cứng Ledger

Thực tế là ví dựa trên phần cứng an toàn hơn ví phần mềm đã bị khóa như Guarda, mặc dù nó không phải lúc nào cũng dễ truy cập. Vì vậy, tại sao không có những gì tốt nhất của cả hai thế giới, như Guarda tích hợp dễ dàng và tự nhiên với ví Ledger phổ biến . Thật tuyệt khi biết rằng bạn có thể tin tưởng mã hóa không thể phá vỡ của Ledger, trong khi vẫn có Guarda luôn sẵn sàng. Khi bạn đã hoàn tất, hãy rút phích cắm Ledger của bạn và cất giữ nó ngoài lưới điện, tránh xa những tên trộm quấy rầy.


Ví phần cứng Ledger. (Nguồn: danchoitienao.com)

Khi nói đến ví mềm, phần lớn chúng đều miễn phí. Nhưng các dịch vụ trao đổi tiền mã hóa thì sẽ tính phí giao dịch. Với phí giao dịch của ví Guarda, nó tính 3,5% phí giao dịch tích hợp so với các loại ví tiền số khác, phí này tương đối cao.