Sàn VCC Exchange
Website https://vcc.exchange
Quốc gia Việt Nam
Ưu điểm: 
 • Supporter là người Việt: Với các sàn nước ngoài, rất nhiều nhà đầu tư khi gặp vấn đề thì không biết tìm trợ giúp ở đâu vì khả năng ngôn ngữ có hạn. VCC khắc phục được điều này bởi họ là công ty có trụ sở tại Việt Nam, do đó các bạn có thể trực tiếp gọi điện thoại, email, liên hệ bằng tiếng Việt mà không gặp tí phiền toái nào cả, tốc độ xử lý vấn đề của họ cũng rất nhanh nữa.
 • Hỗ trợ hàng trăm đồng coin và token khác nhau: Tất cả các Coin đang được giao dịch trên Bittrex đều có mặt tại VCC. Do đó có rất nhiều Token mà các sàn khác không có. Trong tương lai VCC sẽ tiếp tục bổ sung nhiều dự án khác đã và đang lên sàn.
 • 0% Phí giao dịch: Điều này sẽ làm các Trader chuyên nghiệp rất thích bởi họ sẽ không mất phí khi thực hiện lệnh giao dịch như những sàn khác. Tuy nhiên, phí giao dịch sẽ được hoàn trả cuối mỗi tháng thay vì áp dụng 0% luôn vào lúc đặt lệnh.
 • Tiếng Việt: Ngôn ngữ chuẩn tiếng Việt, có giao diện được tối ưu đơn giản, dễ dùng, hợp với phong cách của các nhà giao dịch Việt Nam.
 • Có APP trên IOS và Android: Giúp bạn thuận tiện thực hiện lệnh khi đang ở bên ngoài mà không cần tới Laptop.
 • Uy tín: Đội ngũ phát triển của VCC là những nhân vật có tiếng trong ngành, có tên tuổi và địa chỉ công khai, không như những dự án khác của Việt Nam. Ngoài ra VCC được đầu tư bởi các quỹ lớn như Signum Capital, Axiom Associates. Signum Capital là quỹ của hoàng gia giàu nhất Singapore, đã đầu tư vào các dự án lớn ở VN có lợi nhuận cao như Kyber Network, Tomochain.
 • Bittrex là đối tác của VCC: Bittrex là một trong những sàn giao dịch uy tín và nổi tiếng trên thế giới và đặc biệt là tại Mỹ, do đó việc tuân thủ pháp lý thì chắc không sàn nào bằng Bittrex. Vì thế Bittrex khó pump or dump coin được. Nhưng với VCC thì điều này có thể xảy ra bởi vì VCC lại không chịu trách nhiệm quản lý của Mỹ.
 
Nhược điểm: 
 • Do tập trung thị trường thế giới nên ở Việt Nam ít nhà đầu tư biết tới.
 • Tuy Hỗ trợ nhiều coin/token nhưng vẫn chưa đủ nhiều để áp ứng nhu cầu của nhà đầu tư Việt Nam.
 • Chưa hỗ trợ VND.
 

VCC Exchange là gì? Thông tin về sàn giao dịch VCC Exchange

VCC Exchange là sàn giao dịch tiền mã hóa tử hoạt động trong lĩnh vực Blockchain có trụ sở tại cả Singapore và Việt Nam. Hiện tại, sàn đang hỗ trợ giao dịch tiền điển tử với hơn 100 loại Coin và Tokens khác nhau. Trong tương lai sẽ còn cập nhật thêm nhiều loại khác nữa.

VCC không chỉ đơn giản là một nền tảng giao dịch, mà các dự án của VCC còn nhằm hướng tới hỗ trợ những Startup trong thị trường Blockchain. Trong đó bao gồm cố vấn, kết nối, đầu tư, và các chương trình phát triển dự án khác.

 

VCC Exchange có trụ sở chính tại Singapore, hoạt động ở cả Singapore và Việt Nam. Đây là một trong những nền tảng trao đổi tiền điện tử phát triển nhanh nhất, ra mắt vào ngày 19 tháng 5 năm 2019. Mặc dù mới chỉ ra đời cách đây hai năm nhưng sàn giao dịch VCC đã bứt phá về khối lượng giao dịch cực khủng.

Sự cải thiện này là do VCC Exchange sở hữu những nhà phân tích chuyên nghiệp – những người có kiến thức sâu rộng về Blockchain, công nghệ và các lĩnh vực khởi nghiệp của thị trường tài chính. Mục tiêu của sàn VCC là cung cấp giá trị cốt lõi hướng đến công nghệ và trải nghiệm người dùng.

Cho phép chia sẻ nhóm thanh khoản Bittrex

VCC Exchange không những cho phép người dùng mua bán trên chính nền tảng này, mà còn có thể mua bán từ những người dùng trên các nền tảng khác. Điều này giúp tăng đáng kể khối lượng giao dịch thực của VCC Exchange (không có bot) lên hàng triệu đô la mỗi ngày do việc chia sẻ nguồn thanh khoản với Bittrex và những sàn giao dịch khác.

Sở hữu nhiều mã token nổi tiếng mà các sàn khác không có

Sự hiện diện của các mã token nổi tiếng mà những sàn giao dịch hàng đầu khác không có khiến nhiều người dùng muốn đầu tư vào VCC Exchange hơn. Các mã token này là BCH-SV, EMC2. DGX, FCT, SPND và EMC2. Sàn giao dịch VCC đã niêm yết nhiều đồng tiền và mã token chất lượng trên ba thị trường: USDT, ETHBTC.

Hoa hồng dành cho việc giới thiệu cực cao

VCC Exchange có mức hoa hồng 20% cho người giới thiệu bằng BTC, USDT và ETH, đặc biệt khoản hoa hồng giới thiệu cho VND lên tới 50%.

Lợi ích khi tham gia VCC Exchange

Thông tin minh bạch cho người dùng.

Một điểm cộng tuyệt vời của VCC Exchange là tính minh bạch với người dùng. Bạn sẽ được thông báo về bất kỳ sự thay đổi nào đang hoặc sẽ diễn ra trước thời hạn để duy trì sự tin tưởng đối với nền tảng. VCC Exchange luôn thảo luận cùng người dùng về tiềm năng của ngành công nghiệp Blockchain và cách các giao dịch cần được quản lý.

Tặng quà tri ân khách hàng thân thiết

VCC Exchange sẽ khiến bạn ngạc nhiên với những sự kiện tri ân khách hàng thân thiết, những chương trình Airdrop cho người dùng mới và người dùng cũ mà bạn không thể tìm thấy trên bất kỳ nền tảng giao dịch nào khác. Đặc biệt hơn nữa, VCC không tính phí giao dịch đối với các taker và maker. Việc này giúp nền tảng VCC Exchange ngày càng phát triển nhanh và ổn định hơn.

Hỗ trợ 24/7 đa kênh

Nền tảng VCC Exchange cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng 24/7 thông qua các phương tiện truyền thông xã hội hàng đầu như: WhatsApp, Telegram, Twitter, website bằng cả tiếng Anh và tiếng Việt. Đây là điểm khác biệt giữa VCC với những nền tảng trao đổi khác. Bạn sẽ không tốn quá nhiều thời gian chờ đợi để nhận lại được phản hồi từ hệ thống. 

Chương trình đào tạo

Nếu bạn đang tự hỏi điều gì làm cho VCC Exchange trở thành một nền tảng tốt, thì đó chính là: VCC Exchange cung cấp chương trình đào tạo cho những ai muốn biết về phân tích thị trường, phân tích kỹ thuật. Điều này giúp người dùng hiểu thị trường và ý nghĩa đằng sau các biểu đồ.

 

Phí giao dịch: 0.25%.

 • Trong trường hợp đặt lệnh mua, số lượng nhận về sẽ bằng số lượng đặt lệnh trừ đi phí.
 • Trong trường hợp đặt lệnh bán, số lượng nhận về sẽ bằng số lượng đặt lệnh trừ đi phí.

Chú ý: Phí giao dịch sẽ được tính theo loại tài sản giao dịch, ví dụ như trong cặp VND/BTC, phí giao dịch (mua hoặc bán) sẽ được tính theo VND, các cặp khác cũng tương tự, một ví dụ khác là trong cặp BTC/ETH, phí phí giao dịch (mua hoặc bán) sẽ được tính theo BTC.

Phí rút tiền của VCC

Sàn VCC chỉ áp mức phí 0,0002 BTC cho mỗi lần rút BTC, thấp hơn rất nhiều so với mức trung bình ngành toàn cầu là 0,0006.

Phí nạp

Người dùng không mất phí khi nạp vào VCC Exchange.

5.1. Sàn VCC Exchange của nước nào? Có hỗ trợ VN không? 

Sàn VCC Exchange là sàn giao dịch tiền mã hoá của Việt Nam, được thành lập và vận hành bởi đội ngũ người Việt. Sàn có trụ sở tại Singapore.

5.2. Coin của sàn VCC Exchange là gì?

Hiện tại, sàn VCC Exchange chưa có coin sàn. Hy vọng trong thời gian tới, sàn sẽ phát hành coin sàn riêng của họ.

5.3. Sàn giao dịch có sử dụng ứng dụng của hệ điều hành Android và iOS không?

Tuy sàn giao dịch điện tử này hiện nay còn khá mới tuy nhiên đội ngũ phát triển đã có ra mắt đầy đủ ứng dụng tại 2 hệ điều hành Android cũng như iOS.

5.4. Hạn mức rút tiền trên sàn VCC Exchange là bao nhiêu? 

Với tài khoản chưa KYC, người dùng có thể rút 2 BTC mỗi ngày. Nhưng nếu đã KYC, có thể rút lên đến 80 BTC mỗi ngày.

5.5. VCC Exchange có an toàn không?

VCC được hai siêu quỹ Signum Capital và Axiom Associates Capital đứng sau ủng hộ. 

VCC xuất hiện tại các sự kiện tiêu biểu có các quỹ lớn tham gia như: quỹ Golden Gate Ventures hay quỹ Vinacapital.

Có mặt trên các bản tin truyền hình trên kênh VTV1, báo Vnexpress và Cafebiz.

Chưa ghi nhận bất kỳ sự cố hay nghi vấn lừa đảo nào liên quan.

Hơn nữa, VCC Exchange có thiết kế UI UX tốt hơn Bittrex, có ứng dụng trên điện thoại hỗ trợ cả hai hệ điều hành iOS và Android, không lo bị khoá ví bất chợt, hỗ trợ tiếng Việt nhanh chóng khi người dùng gặp sự cố. Bên cạnh đó, văn phòng và đội ngũ Founder ở Việt Nam rất rõ ràng và uy tín. Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi chọn lựa sàn VCC Exchange làm nơi giao dịch mua tiền điện tử của mình.

VCC Exchange là gì? Thông tin về sàn giao dịch VCC Exchange Nội dung
Xem nhanh

Bạn Có Thể Quan Tâm