Huobi Token HT
$0.78 -1.97%
19,537 VND
 • Vốn hóa thị trường 3.17 nghìn tỷ $126,177,000 0.11%
 • Vốn hóa trong 24h qua 40.08 tỷ $1,595,420 1.97%
Nguồn cung ngoài thị trường 159,309,000 HT 32%
Tổng nguồn cung tối đa phát hành 500,000,000 HT
Tổng nguồn cung tối đa 500,000,000 HT
Cập nhật lúc 08:04 - 08/04/2024

Huobi Token (HT) là gì? Giá và thông tin về tiền số HT

Huobi Token (HT) được biết đến là một Token chính thức được phát hành thông qua sàn Huobi Global có trụ sở tại Trung Quốc vào ngày 24/01/2018. Đây là sàn giao dịch hàng đầu tại Đông Nam Á. Được biết, Huobi xây dựng Token này theo tiêu chuẩn ERC20, dựa trên nền tảng Blockchain Ethereum.

Huobi Token được xây dựng như một nguyên liệu để vận hành, tham gia vào các hoạt động diễn ra trong hệ sinh thái của Huobi Global. Người sở hữu Token này có thể sử dụng chúng vào nhiều mục đích khác nhau:

 • Transaction Fee Discount: Người dùng đặt mua gói dịch VIP trên nền tảng Huobi sẽ tiết kiệm được đến 50% phí giao dịch thực hiện trên sàn.
 • Liquidity Protection: Theo quy định chính thức của sàn, 20% doanh thu của sàn Huobi để mua lại HT Token và chuyển vào quỹ bảo vệ người dùng. Việc này giúp duy trì khả năng thanh khoản, lợi ích và hoàn trả cho khách hàng trong những trường hợp khẩn cấp, rủi ro.
 • Trading Pairs: Khi sở hữu HT Token, người dùng có thể sử dụng để giao dịch với nhiều loại Coin khác như BTC, HUSD, ETH,…
 • Huobi Prime: Người sở hữu HT Token không chỉ được phép giao dịch trên sàn chính là Huobi Global mà còn có thể đầu tư vào nhiều dự án tiềm năng khác có mặt trên Huobi Prime.
 • Let Your Voice Be Heard: Người nắm giữ Huobi Token có quyền tham gia bỏ phiếu, biểu quyết trong những hoạt động xây dựng, phát triển của nền tảng Huobi Global.
 • Discount Transaction Fee With HT Token: Nếu sử dụng HT Token để giao dịch, người dùng có thể sử dụng để trao đổi những loại tiền số khác cũng như thanh toán dịch vụ, đầu tư lưu trữ giá trị.
 

Để lưu trữ Huobi Token, bạn cần dùng các ví hỗ trợ Token ERC-20 như:

 • Trezor là một loại ví trữ lạnh hay còn gọi là ví cứng (ví lưu trữ ngoại tuyến) được phát hành vào tháng 8 năm 2014 bởi SatoshiLabs.
 • Metamask là một phần mềm ví tiền số, ban đầu được sử dụng để tương tác với chuỗi khối Ethereum. Hiện nay ví Metamask có thể tích hợp rất nhiều blockchain khác nhau. Gồm phiên bản ví App dành cho Mobile và tiện ích ứng dụng trên Chrome hay còn gọi là phần mở rộng Extension.
 • MyEtherWallet là ứng dụng miễn phí được sử dụng cho toàn bộ các đồng coin như Ethereum hoặc các token chạy trên nền tảng ERC20. Đây có thể được xem là ví mềm dùng để lưu trữ ETH nổi tiếng nhất hiện nay.
 • Ví Ledger Nano S là ví an toàn nhất trên thị trường tiền số vì nó hỗ trợ mã hóa, xác thực hai yếu tố, mã pin và khóa cá nhân. Ledger Nano S hỗ trợ hơn một nghìn loại tiền số và nhiều loại token khác nhau, bao gồm cả DASH. 
 

6.1. Lịch sử phát triển

Sàn Huobi Global là một sàn giao dịch được thành lập ở Trung Quốc vào năm được thành lập ở Trung Quốc vào năm 2013. Nhưng sau đó nó đã được chuyển sang hoạt động ở Seychelles bổi nơi này có các quy định tài chính và tiền số thân thiện hơn. Dần dần, Huobi Global đã trở thành một sàn phổ biến với người dùng. Sau đó, nó đã đi theo con đường của Binance là phát hành một đồng tiền số của riêng mình để phục vụ các dịch vụ trên nền tảng.

6.2. Các nhà đầu tư nào đang hợp tác cùng Huobi Global?

Hiện tại, dự án Huobi Global đồng hành cùng một số nhà đầu tư tiềm năng như Dai Zhikang, Zhen Fund, Srquoia Trung Quốc,..

6.3. Có thể đào HT Token để kiếm thêm lợi nhuận không?

Câu trả lời: Không. Huobi Token không thể thực hiện đào Token như Bitcoin, bạn có thể mua thể mua các thẻ tích điểm Point Card hoặc mua HT Token trực tiếp trên sàn giao dịch.