Chimpers Là Gì? Thông tin về bộ sưu tập NFT Chimpers

Chimpers là bộ sưu tập PFP NFT mới được tạo bởi nhà sưu tập NFT nổi tiếng và nghệ sĩ pixel Timpers. Mặc dù ý tưởng bắt đầu từ tháng 7 năm 2021, nhưng kể từ đó, nó đã phát triển thành một câu chuyện phiêu lưu trên Web3. Về cơ bản, Chimpers chứa đầy nghệ thuật, truyền thuyết và các sáng kiến ​​​​siêu ngược khác. Bài viết này của Coin5s sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về Chimpers là gì? Hãy cùng tìm hiểu nhé!
Chimpers Là Gì?

Chimpers là một bộ sưu tập NFT dựa trên nghệ thuật và truyền thuyết bao gồm 5.555 hình đại diện của tinh tinh được tạo pixel. Đầu tiên, 100 Genesis Chimpers đang sinh sống trên thế giới của họ. Hiện tại, 5.555 Tinh tinh đang tồn tại “trên khắp các thiên hà”, bao gồm các chiến binh, thần, ác quỷ, pháp sư và nhà du hành vũ trụ. 

Tuy nhiên, Chimpers giống một dự án xã hội hơn với đặc điểm là “hứa hẹn dưới mức và cung cấp quá mức”. Về cơ bản, bộ sưu tập nhằm mục đích cung cấp giá trị cho những người sưu tầm thông qua “sự bí ẩn, bất ngờ và phần thưởng”. Theo đó, đã có rất nhiều bí ẩn xung quanh dự án.

Chimpers

Chimpers

Trong bộ sưu tập Chimpers, mỗi NFT được tạo ra từ 11 thuộc tính đa dạng, bao gồm:

 • Back: Gồm 18 loại khác nhau như Carved Cane, Fishing Rod, Combat Pole, ...
 • Background: Gồm 9 loại khác nhau như Papaya Orange, Cherry Blossom Pink, Frosty White, ...
 • Bandana: Gồm 5 loại khác nhau như 4 - Green, None, 2 - Yellow, ...
 • Eyes: Gồm 25 loại khác nhau như Chimped, Eyelash, Giga Chimped, ...
 • Eyewear: Gồm 11 loại khác nhau như Classic Specs, Frog Patch, ...
 • Face Extra: Gồm 18 loại khác nhau như Ninja Mask, Black Goatee, ...
 • Head: Gồm 64 loại khác nhau như Azure Blue Cap, Crimson Red Cap, ...
 • Legendary: Gồm 9 loại khác nhau như Chubby Chimps, Panda Council, ...
 • Mouth: Gồm 12 loại khác nhau như Side Smile, Exclaimed, ...
 • Outfit: Gồm 52 loại khác nhau như Chef Kimono, Haori, Poncho Red, ...
 • Type: Gồm 17 loại khác nhau như Iconic Brown, Mellow Cherry, ...

Mỗi thuộc tính trong bộ sưu tập có số lượng khác nhau, tuy nhiên, các NFT có thuộc tính Head là Blue TV, Legendary là Divine Chimpers, ... là những phiên bản hiếm nhất với chỉ một cái duy nhất tồn tại trong bộ sưu tập.

Như trang web của họ tuyên bố, Chimpers ra đời thông qua các thí nghiệm khoa học mà phần còn lại của dân chúng không nhận thấy. 

Trong nhiều thập kỷ, Chimpers đã chiến đấu với con người để giành quyền kiểm soát. Cuối cùng, họ đã giành lại được vùng đất của mình và đẩy loài người ra ngoài mãi mãi. Trên thực tế, trước khi thất bại, con người đã phải tiêu hủy bằng chứng về sự sáng tạo của mình. Do đó, họ đã phóng DNA của Chimpers ra ngoài không gian, hy vọng rằng tác phẩm của họ sẽ không bao giờ được đưa ra ánh sáng. 

Tuy nhiên, định mệnh đã có một số kế hoạch khác. Chimpers lan rộng khắp thiên hà khi nhiều thế kỷ trôi qua và một thời đại mới bắt đầu cho loài này. 

 • Tên bộ sưu tập NFT: Chimpers
 • Phân loại: PFPs
 • Tổng số lượng NFT: 5.555 NFT
 • Blockchain: Ethereum
 • Số lượng đặc điểm: 11
 • NFT contract: 0x80336Ad7A747236ef41F47ed2C7641828a480BAA

Chimpers có một cộng đồng đông đảo và đa dạng trên các nền tảng mạng xã hội. Điều đặc biệt là Chimpers tổ chức nhiều cuộc thi trên Twitter nhằm kết nối và thắt chặt tình đoàn kết trong cộng đồng. Đồng thời mang đến những phần thưởng thú vị cho các thành viên tham gia.

Chimpers được phát hành bởi ba nhân vật tài năng: Insight, Timpers và Ser Joey. Trong đó, nghệ sĩ Timpers đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm làm việc với các thương hiệu hàng đầu như RTFKT, Kolectiv và Interleave. Đáng chú ý, tác phẩm nghệ thuật NFT của Timpers đã được giới thiệu và được đánh giá cao bởi tạp chí danh tiếng BAYC x Rolling Stone. Điều này chứng tỏ sự đánh giá và công nhận về sự tài năng và đóng góp của Timpers trong lĩnh vực nghệ thuật số.

Chimpers Core Team

Chimpers Core Team

Chimpers là một bộ sưu tập đặc biệt với các hình ảnh độc đáo của những chú tinh tinh, mang lại sự hoài niệm về thời kỳ ban đầu của công nghệ máy tính. Được sáng tạo bởi nghệ sĩ tài ba Timpers, người đã có sự thành công trong thế giới NFT, Chimpers thu hút sự chú ý của người dùng bởi sự sáng tạo và độc đáo của nó. Hy vọng thông tin này đã giúp bạn hiểu rõ Chimpers là gì. Hãy thường xuyên theo dõi Coin5s để thường xuyên cập nhật những thông tin hữu ích nhé!