Ví Atomic Wallet
Loại ví Ví lạnh
Website
Cập nhật lúc 20:02 - 10/02/2023
Ưu điểm: 
 • Thuật toán HD và lưu trữ khóa cá nhân của người dùng cung cấp mức độ bảo mật cao.
 • Một loạt các tài sản tiền số được hỗ trợ và danh sách tiền số cũng không ngừng tăng lên.
 • Giá khá rẻ so với các loại ví cứng khác.
 • Bảo mật ở mức cực cao.
 • Cụm từ hạt giống ghi nhớ cho phép người dùng tạo lại ví trong trường hợp máy tính bị hỏng hoặc bị đánh cắp.
 • Hoán đổi nguyên tử là một giải pháp thay thế khả thi cho các sàn giao dịch tiền số.
 • Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ (có tiếng Việt).
Nhược điểm: 
 • Chỉ có thể cài 3-4 apps cùng lúc.
 • Khó thao tác đối với người mới.
 • Không có ứng dụng di động để giao dịch từ thiết bị di động.
 • Hoán đổi nguyên tử chỉ được hỗ trợ cho ba cặp tiền số.
 • Hệ thống phí giao dịch khó hiểu.
 • Ví không phải là mã nguồn mở.
 • Không có hỗ trợ cho xác thực đa ký tự và hai yếu tố.

Atomic Wallet là gì? Thông tin về ví giao dịch Atomic Wallet

Atomic Wallet là một dự án cung cấp dịch vụ lưu trữ tiền mã hóa. Hiểu một cách đơn giản, đây là loại ví phi tập trung dùng để quản lý, trao đổi, mua bán hơn 300 loại tiền số trong một giao diện duy nhất và có mã thông báo là AWC. Sự ra đời của ví Atomic Wallet với giao diện UI và hệ thống bảo mật đã mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng.

 

Ví giao dịch Atomic Wallet ra vào năm 2018 bởi Konstantin Gladych, cựu đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của nền tảng trao đổi tiền số Changelly. Có trụ sở chính tại Tallinn, Estonia, ví phi tập trung hỗ trợ hơn 500 loại tiền tệ và mã thông báo cũng như cung cấp giao diện thân thiện với người dùng và mức độ bảo mật cao cho người dùng. Hơn nữa, ví tương thích với nhiều hệ điều hành, bao gồm Windows, macOS, Android và iOS. 

Ngoài ra, Atomic cho phép người dùng mua các loại tiền số như BitcoinEthereum trực tiếp từ ví bằng thẻ ngân hàng.

Ví Atomic cho phép mua các loại tiền điện tử như Bitcoin và Ethereum trực tiếp từ ví | Nguồn: coinvn

Ví Atomic cho phép mua các loại tiền số như Bitcoin và Ethereum trực tiếp từ ví | Nguồn: coinvn

Hoán đổi Atomic 

Đây là nơi mà ví có tên và khi hệ sinh thái hoán đổi nguyên tử phát triển. Nó sẽ trở thành một công cụ thay đổi cuộc chơi rất lớn cho tiền số. Chúng được phân cấp và không yêu cầu một bên truy cập lớn để tạo thuận lợi cho giao dịch.

Ví Atomic swaps hoạt động xuyên chuỗi và chúng hoàn toàn tránh được mọi rủi ro từ bên thứ ba từ người mà bạn đang giao dịch. Hơn nữa, do những hoạt động này hoạt động xuyên suốt chuỗi, phí giảm đáng kể. Trước tiên, không cần phải mua/ bán bất kỳ mã thông báo nào trên một sàn giao dịch sẽ thực hiện cắt giảm.

Hiện tại Atomic Wallet Coin chỉ hỗ trợ hoán đổi Atomic cho BTC, LTC và QTUM, nhưng nhóm đang làm việc để tích hợp các đồng tiền bổ sung cho hoán đổi Atomic.

Trao đổi tích hợp Atomic Wallet Coin

Vì hoán đổi Atomic chưa phổ biến và Atomic Wallet Coin muốn trở thành giải pháp cho mọi nhu cầu của người dùng, nên các trao đổi tức thì đã được tích hợp vào ví. Người dùng có thể truy cập cả Changelly và ShapeShift để hoán đổi tiền số nhanh chóng và dễ dàng với tỷ giá hợp lý. Sự kết hợp của Changelly và ShapeShift giúp bạn có thể trao đổi hơn 100 loại tiền số khác nhau ngay từ giao diện ví.

Atomic Wallet Coin là ví của bên thứ ba mới nhất vừa được ra mắt như một giải pháp tiền số tất cả trong một. Atomic Wallet Coin đang được quảng cáo trên một số diễn đàn trực tuyến và có nhiều tính năng bao gồm bảo mật, phân quyền, ẩn danh, hỗ trợ đa tiền tệ, hoán đổi Atomic, trao đổi trong ví…. Cũng sẽ có hỗ trợ cho nhiều đồng tiền với nhiều thiết bị.

Giao diện người dùng

Giống như ví Exodus đã nhận được nhiều đánh giá cao về giao diện đẹp khi nó được phát hành vào cuối năm 2016, Atomic Wallet Coin cũng nhận được sự yêu thích tương tự vì giao diện đẹp và thân thiện với người dùng.

Điều hướng trên ví máy tính để bàn nằm ở bên trái và bạn có thể dễ dàng di chuyển giữa nhiều chức năng. Ngoài ra còn có một loạt các tùy chọn tùy chỉnh cụ thể mà bạn có trong phần cài đặt.

Ví giao dịch Atomic Wallet không tính tiền, nhưng bạn phải trả tiền cho 1 số ít dịch vụ trong số trường hợp nhất định, điển hình như :

 • Mua tiền số bằng thẻ tín dụng, phí giao dịch 7% + phí giao dịch tối thiểu 10 đô la.
 • Các khoản phí khác nhau được tính cho các giao dịch tiền tệ trong ví (thuộc loại ngang hàng).
 • Các giao dịch chuyển đổi được lập hóa đơn theo tỷ giá áp dụng.
 • Phí hoán đổi nguyên tử các giao dịch được thực hiện theo tỷ giá thị trường phổ biến dựa trên dữ liệu của Coinmarketcap.

Ví giao dịch Atomic không tính phí | Nguồn: blogtienso

Ví giao dịch Atomic không tính phí | Nguồn: blogtienso

5.1. Atomic hoạt động như thế nào? 

Ví Atomic được xem là một nền tảng vô cùng hữu ích trong việc quản lý tiền số đa chuỗi hoạt động, tương ứng với các phím, Block Explorers và API đã được chứng nhận bởi các dịch vụ chuyên nghiệp. Do đó, tất cả khóa và địa chỉ ví người dùng sẽ được hình thành dựa trên việc kết hợp ngẫu nhiên với các từ khác, khó giải mã, giúp bảo mật ví và tạo sự an tâm đến với người dùng.

Tuy nhiên, không phải lúc nào ví Atomic cũng có thể kết nối. Trong trường hợp Block Explorers bị chặn ở quốc gia của người dùng hoặc IP bị CloudFlare cấm thì người dùng sẽ gặp phải vấn đề này. Họ sẽ không thể xem được số dư hoặc lịch sử giao dịch cũng như thực hiện các tính năng trên ứng dụng Atomic. Đây chính là điểm bất tiện khi sử dụng loại ví này để lưu trữ tiền số.

5.2. Cách sử dụng Ví Atomic?

Ví Atomic là một sàn giao dịch phi tập trung cho nhiều loại tiền tệ chính; nó duy trì thêm 500 mã thông báo bao gồm tất cả các mạng blockchain. Ví là một nhà lãnh đạo nổi tiếng về việc thiết lập các giao dịch hoán đổi nguyên tử chuỗi chéo. Thông qua công nghệ hợp đồng thông minh sáng tạo được kết xuất bởi Atomic swap, người dùng có thể trao đổi một loại tiền số duy nhất với một loại tiền số khác mà không cần bất kỳ trao đổi tập trung nào.

Thông qua ví giao dịch Atomic, các nhà đầu tư có thể thực hiện các chức năng như mua tiền số để đầu tư, quản lý các sàn giao dịch tiền số của họ và đặt cược. Các cơ sở có thể được truy cập thông qua một ứng dụng hoặc phần mềm có thể được tải xuống thông qua trang web trên thiết bị của người dùng.

5.3. Hỗ trợ khách hàng của Atomic Wallet

Để nhận được sự hỗ trợ cho các giao dịch tiền số, người dùng có thể truy cập vào trang web atomwallet.io/support, trang đích của ví Atomic. Hỗ trợ khách hàng phục vụ để cải thiện giao dịch trao đổi tiền số, chẳng hạn như hỗ trợ di động, hỗ trợ đặt cược, hỗ trợ khắc phục sự cố cho các giao dịch khó khăn, hỗ trợ tài sản và các câu hỏi cần được giải đáp khi mua tiền số.

Ví dụ: trong quá trình trao đổi, nếu cần hỗ trợ liên quan đến chuyển tiền số hoặc lịch sử đặt hàng, hỗ trợ khách hàng sẽ được thực hiện. Tại đây, nhà đầu tư cần nhấp vào nút ‘ Liên hệ với bộ phận hỗ trợ Atomic About This Exchange ‘ trên ví Atomic. Ở đầu nhận, quá trình này sẽ đưa bạn đến email của họ để trao đổi ví Atomic và một thư trả lời sẽ được chỉ định sau một giờ.

5.4. Atomic Wallet an toàn như thế nào ?

Ví giao dịch Atomic Wallet cung cấp các tính năng bảo mật khá cao kể từ khi ICO để đảm bảo tiền của bạn được bảo vệ. Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn các tính năng bảo mật cơ bản của ví Atomic như:

Giải pháp không giám sát

Là một giải pháp không máy chủ, Atomic Walle không yêu cầu người dùng đăng ký. Vì vậy, ví không lưu trữ bất kỳ thông tin cá nhân bí mật nào và không sử dụng trung gian để thực hiện giao dịch. Điều này làm tăng đáng kể tính bảo mật của nền tảng.

Mã hóa nâng cao

Ngoài ra, tất cả các kết nối trong ví đều hoạt động ở chế độ mã hóa và tất cả dữ liệu truyền đến ví cũng được mã hóa.

Khóa cá nhân được lưu trữ trên thiết bị

Ví Atomic Wallet cho phép người dùng kiểm soát hoàn toàn các khóa riêng tư của họ vì nó không lưu trữ chúng trên các máy chủ của mình. Tất cả các khóa được lưu trữ trên máy tính của người dùng. Ngoài ra, mỗi người dùng nhận được một cụm từ hạt giống ghi nhớ duy nhất cho phép họ kiểm soát quyền truy cập vào tài khoản của mình.

 

Atomic Wallet là gì? Thông tin về ví giao dịch Atomic Wallet Nội dung
Xem nhanh

Bạn Có Thể Quan Tâm