Ví Math Wallet
Loại ví Ví nóng
Website
Cập nhật lúc 16:04 - 20/04/2023
Ưu điểm: 

Người dùng có thể tạo ví ngay trên app chỉ với vài bước đơn giản nhanh chóng.

Ví Math Wallet cho phép người dùng lưu trữ, nhận và gửi token một cách hiệu quả với trải nghiệm “tất cả trong một’’ và kèm theo mục hướng dẫn chi tiết, được cập nhật thường xuyên.

Người dùng dễ dàng theo dõi danh mục đầu tư của mình cũng như kiểm soát thu nhập từ nhiều nguồn, hưởng các lợi ích, phần thường ngay trên app mà không cần phải rời khỏi giao diện ví.

Tính năng bảo mật của ví Math Wallet rất an toàn với các phương thức như: bảo mật Private Key, xác thực 2FA,….

Tích hợp các cổng thông tin đa dạng và liên tục cập nhật các tin tức mới nhất về mạng lưới Math Network và các thông tin về lĩnh vực Blockchain được chọn lọc bởi đội ngũ chuyên nghiệp trên Twitter và Blog.

Hỗ trợ dApp vận hành trên nhiều chuỗi như ETH, EOS, TRON, DOT,… Với những dApp xuất sắc, Math Wallet còn hỗ trợ dịch vụ khách hàng, điều hướng băng thông và cung cấp phần thưởng.

Tích hợp tính năng hoán đổi và giao dịch token chất lượng và nhanh chóng. Việc biến đổi đồng USDT sang BTC/ETH/EOS/TRX/ATOM chỉ mất 3 giây với Math Cloud Wallet.

Math Wallet là gì? Thông tin về ví giao dịch Math Wallet

Ví Math Wallet là loại ví tiền số đa nền tảng toàn diện (di động/ máy tính để bàn/ trình duyệt/ phần cứng) có khả năng lưu trữ tất cả các mã thông báo bằng BTC, ETH/ ERC20, NEO/ chuỗi NEP5, EOS, TRON, ONT/ ONG, ENU/ Telos/ EOSC/ BOS, Binance Chain, Cosmos, VeChain và Polkadot. Math Wallet cũng cho phép trao đổi mã thông báo giữa các chuỗi khác nhau và tích hợp một cửa hàng dApp (ứng dụng phi tập trung) đa chuỗi.

Math Wallet cho phép người dùng có thể swap, staking, đọc tin tức…

Math Wallet là gì?

Math Wallet là gì?

Dự án được thành lập vào tháng 12/2018.

 • Bảo mật: Đây là tính năng đã được quan tâm hàng đầu của dự án này. Math Wallet đã triển khai các bước bảo mật cực kỳ an toàn như xác thực 2 yếu tố, Private Key,..
 • Cập nhật: Tính năng cập nhật thông tin vô cùng nhanh chóng và tiện lợi. Bạn không phải truy cập bất cứ ứng dụng hay các trình duyệt nào khác để cập nhật thông tin mới về Math hoặc các thông tin có liên quan đến ngành blockchain. Tất cả những thông tin này đều được hệ thống Math kiểm duyệt, lựa chọn và cung cấp ngay trong ứng dụng.
 • Ví lưu trữ: Tạo ví trong ứng dụng cho phép người dùng lưu trữ, giao dịch các token một cách dễ dàng và đơn giản nhất.
 • Kiểm soát thu nhập: Bạn sẽ dễ dàng kiểm soát thu nhập, các phần thưởng cũng như theo dõi được các danh mục đầu tư của mình ngay trong ví
 • Ứng dụng phi tập trung: Math còn cung cấp các dApps vận hành trên các chuỗi blockchain khác nhau như ETH, EOS, TRON, IRISnet, Ontology, YAS…
 • Giao dịch: Sử dụng Math Cloud Wallet để hoán đổi token có trên hệ thống một cách nhanh chóng.
 • Hoán đổi và trao đổi tiền số: Hoán đổi USDT sang BTC/ ETH/ EOS/ TRX/ ATOM/ DOT trong vòng 3 giây trên Ví Math Cloud.
 • Hệ sinh thái đa chuỗi: Hỗ trợ đầy đủ cho hơn 40 chuỗi công cộng hiệu suất cao.
 • Phát triển DApp: Các nhà phát triển DApp có thể sử dụng API Math Wallet để phát triển.

 • Math dApp Store: Cho phép người dùng có thể truy cập vào các dApp như Math Cloud Wallet, Polkadot VPoS Pool, Binance Staking Tool, Near Staking Tools, Uniswap, SushiSwap,…
 • Math VPoS Pool: Cho phép người dùng đặt cược tiền số của mình và nhận được APR lên đến 30%.
 • MATH Token: Là token tiêu chuẩn ERC20 dùng để đặt cược, cung cấp cơ sở hạ tầng xác thực cho mạng lưới cũng như cung cấp phần thưởng cho người dùng.
 • Math dApp Factory: Mang đến cho người dùng một số công cụ để đơn giản hoá việc phát triển các sàn giao dịch, trò chơi và các dApps khác.
 • MathSwap: Là một sàn giao dịch token tức thì và an toàn. Tại đây, người dùng có thể xây dựng danh mục đầu tư tiền số với hệ thống giao dịch lượng tử tự động.
 • MathNews: Chuyên cung cấp các tin tức mới nhất về các chuỗi công khai được hỗ trợ bởi hệ sinh thái.
 • MathPay: Giúp bạn dễ dàng nhất để nhận các thanh toán bằng tiền số.

5.1. Tôi có cần sở hữu tiền số để sử dụng Math Wallet không?

Về mặt kỹ thuật là không, bạn có thể tải, tạo ví của mình trên Math Wallet mà không nhất thiết phải sở hữu tài sản kỹ thuật số. 

5.2. Làm cách nào để giữ an toàn cho ví của tôi?

Sao lưu cụm từ khôi phục bí mật của bạn: Math Wallet yêu cầu bạn lưu trữ cụm từ khôi phục bí mật của mình ở một nơi an toàn. Đó là cách duy nhất để khôi phục ví và tài sản của bạn nếu thiết bị của bạn hoặc ứng dụng Math Wallet gặp sự cố. Nếu bạn đánh mất cụm từ khôi phục bí mật này, Math Wallet sẽ không thể giúp bạn khôi phục ví của mình.

5.3. Làm cách nào để khôi phục lại ví nếu tôi quên mật khẩu truy cập Math Wallet?

Nếu bạn không thể nhớ mật khẩu truy cập ứng dụng Math Wallet của mình, bạn chỉ có thể gỡ bỏ và tải lại ứng dụng. Sau đó, bạn khôi phục ví của mình bằng cụm từ khôi phục bí mật và tạo mật khẩu mới để tiếp tục sử dụng.

5.4. Math Wallet đã ra mắt token của riêng mình chưa?

Math Wallet đã cho ra mắt token tiện ích chính thức của mình là MATH vào tháng 9 năm 2019. Tổng cung ban đầu của MATH là 200 triệu và chủ yếu được phát hành thông qua Math farming. Hiện nay, nhà đầu tư có thể mua bán, giao dịch MATH trên một số sàn giao dịch tiền số như FTX, Gate.io, MEXC, PancakeSwap.

Ví Math Wallet là một giải pháp tuyệt vời để lưu trữ và quản lý tài sản số của bạn. Với tính năng đa nền tảng, tính năng staking và các tính năng bảo mật mạnh mẽ, Math Wallet là một lựa chọn tốt cho người dùng tiền số. Hy vọng rằng bài viết này của Coin5s đã giúp bạn hiểu rõ ví Math Wallet là gì và cách sử dụng nó.

Math Wallet là gì? Thông tin về ví giao dịch Math Wallet Nội dung
Xem nhanh

Bạn Có Thể Quan Tâm