Doge Killer LEASH
$350.36 +14.90%
36,856,020 VND
  • Vốn hóa thị trường 0 $37,251,500 0.29%
  • Vốn hóa trong 24h qua 76.94 tỷ $2,434,490 14.90%
Nguồn cung ngoài thị trường 0 LEASH
Tổng nguồn cung tối đa phát hành 107,647 LEASH
Cập nhật lúc 20:12 - 17/12/2023

Doge Killer (LEASH) là gì? Giá và thông tin về tiền số LEASH

Doge Killer (LEASH) là một mã thông báo gốc trên ShibaSwap, cho phép Mạng lưới Shiba khởi chạy hai mã thông báo khác trong hệ sinh thái của nó, Doge Killer (LEASH) và Bone (BONE). Tất cả ba mã thông báo hiện đang lưu hành trong hệ sinh thái Shiba.

Ban đầu, mạng lưới Shiba đã tung ra mã thông báo LEASH dưới dạng đồng tiền rebase. Bạn có thể coi đây là một stablecoin, nhưng đối với giá của một loại tiền số, không bị ràng buộc với bất kỳ loại tiền fiat nào.

 

Trust Wallet

Trust Wallet là một ví lưu trữ được tiền số phi tập trung chính thức của sàn giao dịch Binance, một trong những sàn giao dịch tiền số lớn nhất thế giới. Ví Trust Wallet cho phép người dùng giao dịch tiền số trực tiếp trên nền tảng trong khi vẫn kiểm soát hoàn toàn tài sản của họ. Bạn có thể dùng ví trên thiết bị di động và có thể khóa riêng tư.

MetaMask

Metamask là một nền tảng lưu trữ tiền số, nói một khác dễ hiểu, nền tảng này là một loại ví tiền số. Ban đầu, ví tiền số được thiết lập để tương thích với chuỗi khối Ethereum. Sau này, ví Metamask được cải tiến để tích hợp với nhiều blockchain khác nhau.

 

2.1. LEASH hoạt động như thế nào?

Tổng nguồn cung của nó được giới hạn ở mức chỉ 100.000, so với nguồn cung lưu hành của SHIB, liên quan đến hàng nghìn tỷ mã thông báo.

Một trong những mục đích cơ bản của mã thông báo này là khuyến khích các nhà cung cấp thanh khoản (LP) và thậm chí cung cấp các phần thưởng đặc biệt.

Một ví dụ như sau:

Khi bạn mua LEASH và đặt cược hoặc chôn chúng, bạn sẽ nhận được phần thưởng dưới dạng mã thông báo xLEASH. Là người nắm giữ mã thông báo xLEASH, bạn trở thành một phần của nhóm thanh khoản của xLEASH.

Là thành viên của nhóm này, bạn nhận được 0,5% tổng số BONE cho mỗi khối được thêm vào chuỗi khối ban đầu của nó. Ngoài ra, bằng cách cung cấp tính thanh khoản với mã thông báo LEASH của bạn, bạn được hưởng một phần được xác định trước của nhóm thanh khoản LEASH / ETH ShibaSwap.

2.2. Ưu và Nhược Điểm của Doge Killer (LEASH)

Ưu Điểm

Người dùng có thể nhận thưởng bằng cách stake LEASH hoặc cung cấp thanh khoản cho sàn giao dịch ShibaSwap. 

Với thành tích lên tới 700% lợi nhuận, đó là một khoản đầu tư sinh lợi đầy tiềm năng.

Nhược Điểm

Không giải quyết bất cứ vấn đề gì trong không gian crypto ngoài việc sao chép cơ chế token hiện có (ví dụ staking).

Cuối cùng thì LEASH vẫn là một shitcoin và có mức độ rủi ro cao.

2.3. Làm thế nào tôi có thể nhận được LEASH coins?

Họ có thể hoán đổi các mã thông báo hiện có của mình để lấy TIỀN trên nhiều nền tảng khác nhau. Điều đầu tiên cần làm là cài đặt một ví phi tập trung, như MetaMask, trên điện thoại hoặc trình duyệt PC. Điều đó sẽ cho phép người dùng mua hoặc bán mã thông báo LEASH trên các sàn giao dịch phi tập trung như Uniswap.

Ngoài ra, người dùng có thể hoán đổi các mã thông báo hiện có như Ethereum, Bitcoin hoặc thậm chí các loại tiền số như Shiba Inu để lấy mã thông báo LEASH trên sàn giao dịch ShibaSwap.

Tất cả những gì bạn cần làm là giữ một số Ether trong ví MetaMask của mình, liên kết nó với các sàn giao dịch phi tập trung như Uniswap hoặc ShibaSwap và thực hiện hoán đổi bằng mạng ERC20. Bạn cũng có thể giữ hoặc lưu trữ token LEASH của mình trong ví MetaMask an toàn và bảo mật.

Shiba Inu lấy LEASH token trên sàn giao dịch ShibaSwap

Shiba Inu lấy LEASH token trên sàn giao dịch ShibaSwap