Jupiter JUP
$0.68 -12.33%
17,372 VND
 • Vốn hóa thị trường 23.45 nghìn tỷ $921,344,000 0.20%
 • Vốn hóa trong 24h qua 2.78 nghìn tỷ $109,148,000 12.33%
Nguồn cung ngoài thị trường 1,350,000,000 JUP 14%
Tổng nguồn cung tối đa phát hành 10,000,000,000 JUP
Tổng nguồn cung tối đa 10,000,000,000 JUP
Cập nhật lúc 10:07 - 08/07/2024

Jupiter là gì? Thông tin chi tiết về JUP coin

Sự phát triển của nhiều nền tảng Blockchain đã mở ra cơ hội cho các dự án crypto có tính ứng dụng cao. Mặc dù Ethereum và Binance Smart Chain đã đạt được thành công trong thị trường, nhưng hiện nay các Blockchain đang tạo ra những giải pháp tích cực hơn nhiều, và Jupiter là một ví dụ điển hình. Vậy Jupiter (JUP) là gì? Hãy cùng Coin5s khám phá chi tiết về dự án này trong bài viết dưới đây nhé!

Jupiter là một công cụ tổng hợp thanh khoản độc đáo trong hệ sinh thái Solana. Được xây dựng và phát triển với mục tiêu chính là mang đến khả năng hoán đổi xuyên chuỗi cho người dùng. Với Jupiter, người dùng có thể dễ dàng tiến hành các giao dịch, chuyển đổi tài sản giữa các chuỗi khác nhau một cách thuận tiện và nhanh chóng. Công cụ này tạo điều kiện tối ưu cho việc tìm kiếm thanh khoản và thực hiện các hoạt động giao dịch một cách hiệu quả trên nền tảng Solana. Bằng cách sử dụng Jupiter, người dùng có thể truy cập đến một mạng lưới thanh khoản rộng lớn và khám phá các cơ hội giao dịch mới một cách tiện lợi.

Giao diện website Jupiter

Giao diện website Jupiter

Jupiter không chỉ tạo ra trải nghiệm người dùng thân thiện mà còn cung cấp các tính năng đáp ứng nhu cầu và dễ dàng truy cập thông qua ứng dụng phi tập trung (Dapp). Điểm nổi bật bao gồm khả năng swap, tính thanh khoản xuyên chuỗi (cross-chain liquidity) và nhiều tính năng khác.

Ngoài những tiện ích người dùng đã được đề cập, Jupiter còn cung cấp giá hoán đổi tốt nhất cho người tham gia, tự động cập nhật các token mới, thu phí giao dịch trên nền tảng và chuyển đổi thành doanh thu trong hệ thống. Thêm vào đó, người dùng có thể đặt lệnh tùy chọn để thực hiện swap một cách nhanh chóng.

Jupiter cung cấp UX thân thiện

Jupiter cung cấp UX thân thiện 

Dự án này được phát triển trên hệ sinh thái Solana để tận dụng lợi ích từ công nghệ blockchain. Jupiter cung cấp nhiều phương pháp swap khác nhau, hỗ trợ cho các ứng dụng, Dapp và cung cấp nguồn thanh khoản đa dạng, danh sách token đa dạng và nhiều tính năng khác.

Hiện tại, Jupiter đã hợp tác với nhiều sàn giao dịch phi tập trung (DEX) và thị trường tự động hóa (AMM) hàng đầu trên hệ sinh thái Solana. Đối tác của Jupiter bao gồm Serum, Raydium, Saber, Orca, Mercurial, Aldrin, DEXlab, Step Finance, Cropper, Penguin Finance, Crema, Lifinity, Saros và Cykura. Tất cả đều là các Dapp cung cấp các pool hàng đầu trên mạng Solana.

Đội ngũ dự án

 • Steven Grove – Người sáng lập: Steven là chuyên gia Công nghệ thông tin với hơn 20 năm kinh nghiệm. Ông đã đóng góp vào việc mở rộng và phát triển trên nhiều nền tảng khác nhau. Steven đặc biệt quan tâm đến việc đảm bảo tính bảo mật và an ninh trong hệ sinh thái của Jupiter. Ông cũng có chứng chỉ Certified Information Systems Security Professional (CISP) và ITILv3 Foundation.
 • David Mah – Đồng sáng lập: David có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khởi nghiệp, tiền số và công nghệ Blockchain. Anh luôn tin rằng tất cả các tương tác trên Internet nên được thực hiện một cách phi tập trung. Jupiter là dự án phản ánh đúng sự tập trung này.
 • Jennifer Zukowski – Trưởng phòng Marketing: Jennifer hiện đang là một nhà tiếp thị có hơn 8 năm kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Cô đã có quản lý tại các công ty lớn trên toàn quốc. Jennifer cũng đã tham gia vào nhiều danh mục đầu tư quan trọng trong lĩnh vực Blockchain và đã tư vấn thành công cho các cơ quan đầu ngành ở Anh, Mỹ, Hồng Kông và Trung Quốc. Trong thị trường tiền số, Jennifer đã tạo điều kiện tốt nhất cho việc ra mắt một số ICO và làm việc trong lĩnh vực Fintech. Cô có kiến thức sâu rộng về tài sản kỹ thuật số, quản lý truyền thông xã hội, marketing, blockchain, tiền số và thị trường tài chính.

Nhà đầu tư và đối tác

Updating…

 • Token Name: Jupiter..
 • Ticker: JUP.
 • Blockchain: Solana.
 • Token Type: Utility Token.
 • Token Standard: SPL.
 • Circulating Supply: 1,000,000,000.
 • Total Supply: 1,000,000,000.
 • 24 hour Trading Vol (15/5/2022): $534,377.
 • Market Cap: $7,670,482
 • Contract: 0x4b1e80cac91e2216eeb63e29b957eb91ae9c2be8

Jupiter đã thực sự đúng trong việc lựa chọn, xây dựng và phát triển sản phẩm của mình. Trong thời điểm hiện tại, khi các nền tảng DEX và AMM trên Solana nổi lên như nấm, người dùng thật sự cần một nền tảng DEX Aggregator để có thể giao dịch các token với giá tốt nhất. Vì vậy, Jupiter đã đạt được thành công bằng cách đáp ứng đúng vào nhu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó, với giao diện người dùng thân thiện, Jupiter ngày càng thu hút sự chú ý hơn. Hy vọng bài viết này đã giúp các bạn hiểu rõ Jupiter là gì? Hãy thường xuyên theo dõi Coin5s để thường xuyên cập nhật những thông tin hữu ích nhé!