Holo HOT
$0.00 -5.33%
48 VND
 • Vốn hóa thị trường 8.38 nghìn tỷ $357,967,000 1.60%
 • Vốn hóa trong 24h qua 520.04 tỷ $22,209,700 5.33%
Nguồn cung ngoài thị trường 173,037,000,000 HOT
Tổng nguồn cung tối đa phát hành 177,619,000,000 HOT
Cập nhật lúc 06:07 - 01/07/2022

Holo (HOT) là gì? Giá và thông tin về tiền điện tử HOT

Holo (HOT) là một nền tảng lưu trữ đám mây phi tập trung được xây dựng trên một công nghệ blockchain độc quyền của nó tên là Holochain cung cấp các không gian cho phép lưu trữ các ứng dụng phân tán (DApps) của mọi người được xây dựng trực tiếp vào kiến ​​trúc và giao thức của nó.

Token HOT là đồng tiền điện tử chính của Holo được sử dụng chính nền tảng với nhiều mục đích khác nhau như trả phí cho các ứng dụng phân quyền trên nền tảng, phí giao dịch.

Holo (HOT) là gì? Giá và thông tin về tiền điện tử HOT Nội dung
Xem nhanh Ẩn

HOT có một số tính năng nổi bật như sau:

Tính năng nổi bật của Holo. (Nguồn: beatdautu.com)

 • Nhanh hơn: Vì các ứng dụng được lưu trữ trên Holo không phải đồng bộ hóa qua một bên thứ ba nên mọi người có thể nhận thấy một thay đổi nhỏ được xảy ra nhanh hơn nhiều so với các ứng dụng được sử dụng blockchain.
 • Hiệu quả hơn: Việc không cần mọi người phải tạo ra một bản sao của mọi thay đổi làm cho Holo có hiệu quả theo cấp số nhân và giá cả phải chăng hơn. Điều này có nghĩa là Holo có thể được sử dụng cho những thứ mà blockchain không thể giải quyết, chẳng hạn như sổ cái kế toán cho các giao dịch vi mô.
 • Có thể mở rộng: Holo có thể hỗ trợ các ứng dụng với hàng tỷ người dùng nhờ kiến trúc song song của nó. Ngoài ra người dùng có thể mở rộng ứng dụng bằng cách liên kết chúng với các ứng dụng khác.
 • Có thể điều chỉnh: Người dùng có tự thể điều chỉnh ứng dụng và giao thức để đáp ứng nhu cầu của họ khi họ tải về sử dụng.

Q1/2018

 • Ra mắt ICO và kết thúc vào 28/4.

Q2/2018

 • Ra mắt phiên bản Holachain Alpha

Q3/2018

 • Ra mắt phiên bản Holachain Alpha 3 và thử nghiệm tính năng HoloPorts, Core App Services.

Q4/2018

 • Thử nghiệm giao dịch với khối lượng 100M/h , cùng với test Holo chạy trên 10000 thiết bị host. Ra mắt phiên bản Holachain Beta.

Holo coin là một đồng tiền điện tử có dạng tiêu chuẩn là ERC-20. Do đó, bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn trong việc tìm kiếm ví lưu trữ an toàn. Hầu hết các nhà đầu tư đang nắm giữ coin dạng ERC-20 đang lưu trữ tại các ví như: 

 • Metamask Wallet là một ứng dụng ví tiền điện tử dựa trên trình duyệt an toàn được thiết kế, để quản lý nhận và chuyển tiền điện tử và mã thông báo từ Ethereum, Binance Smart Chain và các chuỗi nói khác.
 • Ledger Nano S ví phần cứng ban đầu do Ledger tạo ra.  Dễ dàng bắt đầu hành trình tiền điện tử của bạn: mua tiền điện tử, bảo đảm tài sản của bạn và quản lý chúng trong một ứng dụng duy nhất.
 • Coin98 Wallet là ví crypto phi lưu ký (non-custodial wallet) dùng để lưu trữ tài sản crypto đa nguồn, đa chuỗi.
 • MyEtherWallet là một ví điện tử chuyên dụng được dùng để lưu trữ các token chạy trên nền tảng Ethereum (ERC20).
 • ImToken là một ví tiền điện tử được thiết kế đặc biệt cho nhiều blockchain như Cosmos (ATOM), Ethereum (ETH), Bitcoin (BTC), EOS và các loại khác.

Bên cạnh các loại ví được nêu ở trên thì các nhà đầu tư cũng lựa chọn ví sàn để lưu trữ trong thời gian ngắn hạn nữa. 

5.1. Giao dịch ở đâu?

HOT token có thể được giao dịch tại một số sàn như: Binance, Crypto.com, HitBTC, Gate.io, MEXC (MXC), CoinEx,…

5.2. Cách thức hoạt động của Holo

Bitcoin tiếp cận theo hướng Data Centric, lấy dữ liệu làm trọng tâm, mỗi Node mạng phải xử lí mọi thay đổi diễn ra trên chuỗi khối (Blockchain), điều này giúp Bitcoin đạt được sự tuyệt đối phân quyền và an ninh được đảm bảo ở mức cao nhất. Tuy nhiên, đó cũng là điều làm Bitcoin hay Blockchain rất khó để mở rộng.

Holo lại tiếp cận theo hướng Agent Centric, lấy Node mạng làm trọng tâm. Các node mạng sẽ lựa chọn phần dữ liệu để chia sẻ lên mạng lưới. Phần dữ liệu này sẽ trở thành ID qua Hashchain và trở nên phân quyền trên Holo. Một server cho Website, App hoặc Blockchain sẽ là dữ liệu và nếu được share lên Holo chúng sẽ là một Decentralize Website, DApps, hoặc 1 blockchain phi tập trung.

Holo hoạt động trực tiếp trên hệ điều hành máy mà bạn đang dùng có cài đặt Holo, nơi có các thiết bị xử lý hoặc khi người dùng khác cần lưu trữ. Và khi bạn sử dụng thiết bị của bạn để cung cấp bộ nhớ và thiết bị xử lý thì các ứng dụng được phân phối và trao quyền sử dụng cho các cá nhân, lúc này bạn sẽ nhận được Holo Fuel, là một loại tiền điện tử có giá trị quy đổi. Bạn có thể dùng loại tiền này để mua bán hoặc thực hiện các giao dịch theo mục đích của mình.

5.3. Đánh giá tiềm năng của Holo

Holo cố gắng giải quyết các vấn đề còn tồn đọng trong công nghệ Blockchain. Dự án mang blockchain đến cho mọi người theo một cách đơn giản nhất, thiết thực và không yêu cầu quá sâu về tính chuyên môn.

Nền tảng Holo được xây dựng dựa trên khái niệm Kế Toán Kép truyền thống, cung cấp tính hợp pháp cho khai niệm của Holo theo quan điểm của người dùng.

Sự khác biệt lớn nhất của Holo đó là nó cung cấp sự chia sẻ và lưu trữ thông tin, đồng thời tạo doanh thu.

Đánh gía tiềm năng của Holo. (Nguồn: beatdautu.com)

Với cách tiếp cận đôc đáo và có phần cứng riêng, Holo hứa hẹn sẽ trở thành dự án top 50 của thị trường Cryptocurrency. Không chỉ vậy, đội ngũ phát triển cũng có thâm niên làm việc lâu năm, hợp tác hiệu quả và họ cống hiến cho triết lý chung nên gần như chắc chắn dự án sẽ không chết yểu như phần lớn các dự án khác.

Holoholo cũng nhận được sự ủng hộ của rất nhiều nhân vật có ảnh hưởng trong lĩnh vực công nghệ thông tin như Jim Cook (CEO Mozila firefox), AnTon ( Co-Founder Lykke).