Ankr ANKR
$0.02 +1.60%
931 VND
 • Vốn hóa thị trường 9.00 nghìn tỷ $238,569,000 0.21%
 • Vốn hóa trong 24h qua 10.14 nghìn tỷ $9,144,170 1.60%
Nguồn cung ngoài thị trường 8,162,900,000 ANKR 82%
Tổng nguồn cung tối đa phát hành 10,000,000,000 ANKR
Tổng nguồn cung tối đa 10,000,000,000 ANKR
Cập nhật lúc 12:02 - 03/02/2024

Ankr (ANKR) là gì? Giá và thông tin về tiền số ANKR

Ankr là nhà cung cấp cơ sở hạ tầng blockchain phi tập trung vận hành một loạt các nút được phân phối trên toàn cầu trên hơn 50 mạng Proof-of-Stake. Cơ sở hạ tầng này giúp thúc đẩy sự phát triển của nền kinh tế tiền số trong khi cung cấp một bộ công cụ đa chuỗi đầy đủ cho người dùng Web3:

 • Ankr Build Ankr cung cấp các giải pháp toàn diện cho nhà phát triển chuỗi khối, bao gồm các API truyền thống, một mạng lưới đa chuỗi phi tập trung gồm các nút RPC công khai được sử dụng để truy cập dữ liệu chuỗi khối và thực thi mã, và các công cụ như Ankr Scan để xem thông tin trên chuỗi trên các chuỗi khối.
 • Ankr Earn Ankr Earn làm cho việc đặt cược, đặt cược thanh khoản và các cơ hội kiếm lợi nhuận khác trở nên dễ dàng và dễ tiếp cận đối với bất kỳ nhà đầu tư tiền số nào. Ankr tạo ra giải pháp cơ sở hạ tầng đặt cược phi tập trung và có khả năng mở rộng cao nhất nhằm mục đích giải quyết tính kém hiệu quả về vốn của mạng Proof-of-Stake và các cơ chế đồng thuận blockchain tương tự.
 • Ankr tìm hiểu thông qua các công cụ học tập, hướng dẫn và tài liệu của Ankr, bất kỳ ai cũng có thể trở thành người dùng hoặc nhà phát triển tốt hơn của các hệ thống dựa trên blockchain.

Distributed Cloud Computing Network (DCCN) là công nghệ mà Ankr dùng trong giải pháp của mình. Trong đó có Cloud Native - được coi là các môi trường Container-Based. Nó được sử dụng để phát triển các ứng dụng phục vụ cho các dịch vụ “Microservices" đóng gói trong các Containers.

 • Ankr cho phép người dùng có thể triển khai ngay lập tức các app phi tập trung thông qua việc kết nối cùng với các dịch vụ API chỉ cần một click.
 • Nền tảng này cũng được xem như là một bộ Smart Contract có khả năng giúp kết nối trực tiếp và hội nhập với thị trường tiền tệ Crypto 
 • Ankr ra đời giúp phân tích dữ liệu ở sâu bên trong hành vi người dùng. Đồng thời tác động vào mạng lưới thông qua tiếp cận dữ liệu trên chuỗi.

Q3/2020

 • Giải pháp Layer 2 và tích hợp Ethereum

Q4/2020

 • Quản trị và Staking

Q1/2021

 • ​​Ankr trở thành Polkadot Parachain và hỗ trợ các ứng dụng khác nhau

Q2/2021

 • Plasm 2.0 Triển khai cầu nối Ethereum và các giao thức phần mềm trung gian như DEX

Hiện tại ANKR là token ERC-20. Vì vậy, anh em có thể lưu trữ nó trên tất cả các loại ví hỗ trợ tiêu chuẩn ERC-20.

 • Ledger Nano S (Ledger Wallet) là một loại ví lạnh dùng để lưu trữ các đồng coin phổ biến nhất trên thế giới hiện nay. Ví Ledger còn được gọi là ví phần cứng (hardware wallet) hay gọi tắt là ví cứng.
 • Trezor một loại ví cứng để lưu trữ tiền số ở trạng thái ngoại tuyến. Trezor được xem là chiếc ví trữ lạnh Bitcoin đầu tiên trên thế giới. Ngoài hỗ trợ Bitcoin, ví còn có thể lưu trữ một số đồng coin lớn khác như: Ethereum (ETH), Litecoin (LTC), Bitcoin Cash (BCH), Dashcoin (DASH)…. Kết nối qua USB, nó được thiết kế để giao dịch bitcoin với các phím riêng và lưu trữ ngoại tuyến.
 • MyEtherWallet (MEW) là một ví tiền số chuyên dụng được dùng để lưu trữ các token chạy trên nền tảng Ethereum (ERC20).
 • MetaMask là một tiện ích mở rộng trình duyệt phổ biến và được thiết lập, có chức năng như một ví tiền số kết nối với blockchain Ethereum. Ví tương thích với các trình duyệt được chấp nhận rộng rãi nhất như Chrome, Firefox, Brave và Microsoft Edge.
 

6.1. Công nghệ

Distributed Cloud Computing Network (DCCN) là công nghệ mà Ankr dùng trong giải pháp của mình.

Trong đó có Cloud Native – được coi là các môi trường Container-Based. Nó được sử dụng để phát triển các ứng dụng phục vụ cho các dịch vụ “Microservices” đóng gói trong các Containers.

6.2. Cách kiếm và sở hữu token Ankr

Hiện nay token ANKR đã giao dịch hầu hết ở sàn giao dịch trên thị trường.