APENFT NFT
$0.00 -5.33%
0 VND
 • Vốn hóa thị trường 13.48 nghìn tỷ $539,496,000 1.49%
 • Vốn hóa trong 24h qua 707.79 tỷ $28,322,900 5.33%
Nguồn cung ngoài thị trường 277,081,000,000,000 NFT 28%
Tổng nguồn cung tối đa phát hành 999,990,000,000,000 NFT
Tổng nguồn cung tối đa 999,990,000,000,000 NFT
Cập nhật lúc 10:04 - 02/04/2024

APENFT (NFT) là gì? Giá và thông tin về tiền số NFT

Trong thời gian gần đây, một số người dùng đã nhận được một số lượng APENFT coin trong tài khoản và không hiểu rõ APENFT coin là gì, xuất phát từ đâu và có tiềm năng đầu tư hay không. Nếu bạn đang quan tâm đến APENFT (NFT), hãy cùng tìm hiểu chi tiết về đồng tiền này trong nội dung bài viết dưới đây nhé!

Apenft là một nền tảng dùng để số hoá các tác phẩm nghệ thuật dưới dạng non-fungible token (NFTs) và lưu trữ chúng trên blockchain. Apenft ra đời với sứ mệnh đăng ký các tác phẩm nghệ thuật đẳng cấp thế giới dưới dạng NFT trên blockchain, xây dựng cầu nối giữa các nghệ sĩ hàng đầu và blockchain, góp phần phát triển NFT phổ biến với mọi người.

Công nghệ tiên tiến

Apenft được xây dựng trên các nền tảng blockchain hàng đầu là Ethereum và Tron với sự hỗ trợ từ hệ thống lưu trữ phân tán lớn nhất thế giới (Bittorrent).

Các tác phẩm nghệ thuật để được lưu trữ dưới dạng token ERC-721/TRC-721 đảm bảo tính duy nhất và quyền sở hữu trên blockchain.

Apenft sở hữu nhiều tác phẩm hội hoạ nổi tiếng và đã chuyển đổi thành NFTs

Các bức tranh nổi tiếng của Apenft hiện tại gồm: Femme nue couchée au collier của Pablo Picasso, Ocean Front của nghệ sĩ NFT Beeple, Three Self-Portrait của Andy Warhol,… với tổng giá trị hơn 1.83 triệu đô.

Nodes

Để giải quyết các vấn đề chính (chẳng hạn như tính tập trung, định giá và tính thanh khoản kém, hàng giả) trong thị trường tác phẩm nghệ thuật truyền thống, Apenft sẽ thiết lập nhiều node bao gồm các tác phẩm nghệ thuật, nghệ sĩ, cộng đồng và ủy ban các chuyên gia về blockchain.

Mỗi node có các thuộc tính riêng của nó. Cùng nhau, họ có thể nhận ra mục tiêu của Apenft, đó là “đăng ký các tác phẩm nghệ thuật đẳng cấp thế giới dưới dạng NFT trên blockchain”.

Biến các tác phẩm nghệ thuật và nghệ sĩ thành NFT

APENFT sẽ giúp chuyển đổi các tác phẩm nghệ thuật và nghệ sĩ trên chuỗi chỉ trong một cú nhấp chuột, đưa các giá trị mới vào các tác phẩm nghệ thuật cổ điển.

Định nghĩa lại giá trị của tác phẩm nghệ thuật

APENFT sẽ tạo điều kiện cho việc định giá các tác phẩm nghệ thuật công bằng và minh bạch hơn bằng cách thay đổi cách định giá các tác phẩm nghệ thuật cổ điển.

Nuôi dưỡng và ươm mầm các nghệ sĩ NFT

APENFT sẽ đầu tư rất nhiều nguồn lực để nuôi dưỡng các nghệ sĩ NFT và cung cấp cho họ một lộ trình phát triển hoàn thiện.

Hỗ trợ nghệ sĩ và các tổ chức có liên quan

Là một tổ chức, APENFT không chỉ tập trung vào việc đăng ký các tác phẩm dưới dạng NFT trực tuyến, mà còn coi việc hỗ trợ các nghệ sĩ và các tổ chức có liên quan là sứ mệnh của mình.

Thực hiện các nghiên cứu về nft cũng như các chính sách

APENFT sẽ tuyển dụng một số lượng lớn các chuyên gia để quan sát và hướng dẫn ngành thông qua các nghiên cứu chuyên sâu về các chính sách và báo cáo về ngành.

 • Giai đoạn 1: Xây dựng cơ sở hạ tầng cho hệ sinh thái NFT.
 • Giai đoạn 2: Phát triển NFT để được lưu hành rộng rãi và phổ biến hơn bằng cách niêm yết các token NFT trên các sàn giao dịch.
 • Giai đoạn 3: Mở rộng các dịch vụ NFT của ADENFT như sáng tạo, phục hồi các tác phẩm nghệ thuật hàng đầu; nhượng quyền thương mại; xây dựng thị trường phái sinh cho cộng đồng.
 • Giai đoạn 4: Đảm bảo bảo mật và xác thực của tác phẩm trên blockchain.

Thông tin cơ bản về token APENFT

 • Token Name: APENFT
 • Ticker: NFT
 • Blockchain: TRON
 • Token Standard: ERC-20/TRC-20
 • Token Type: Utility
 • Total Supply: 999.990.000.000.000 NFT
 • Circulating Supply: 277,080,562,500,000 NFT.

Phân bổ token NFT

Phân bổ token NFT

Phân bổ token NFT

Với phiên bản ERC20 các bạn sẽ có khá nhiều lựa chọn ví để lưu trữ token này. Các bạn có thể chọn các loại ví sau:

Ví sàn

Các ví ETH thông dụng

 • Metamask là một phần mềm ví tiền số, ban đầu được sử dụng để tương tác với chuỗi khối Ethereum. Hiện nay ví Metamask có thể tích hợp rất nhiều blockchain khác nhau. Gồm phiên bản ví App dành cho Mobile và tiện ích ứng dụng trên Chrome hay còn gọi là phần mở rộng Extension.

 • MyEtherWallet (MEW) là một ví tiền số chuyên dụng được dùng để lưu trữ các token chạy trên nền tảng Ethereum (ERC20). MyEtherWallet được đánh giá là một trong những ví tiền số có cộng đồng sử dụng đông đảo nhất trên thị trường cryptocurrency hiện nay.

Ví lạnh

 • Ledger Nano có quy mô bằng USD đi kèm một vài biến thể. Người dùng hàng ngày có thể lựa chọn giữa Ledger Nano hoặc Ledger Nano S. Đây là ví tiền số đầu tiên có thể lưu trữ Ether (ETH/ETH), làm cho nó trở thành tiên phong trong lĩnh vực này.
 • Trezor là một loại ví trữ lạnh hay còn gọi là ví cứng (ví lưu trữ ngoại tuyến) được phát hành vào tháng 8 năm 2014 bởi SatoshiLabs.
 

Mặc dù sàn Binance hỗ trợ việc phân phối NFT coin, nhưng không hỗ trợ giao dịch đồng coin này. Nếu bạn đang quan tâm đến việc mua APENFT, có một số sàn giao dịch khác mà bạn có thể lựa chọn như:

Các sàn giao dịch APENFT coin

Các sàn giao dịch APENFT coin

9.1. Cách thức hoạt động

APENFT mua các tác phẩm nghệ thuật truyền thống và NFT nổi tiếng làm tài sản cơ bản và cải thiện tiêu chuẩn giao dịch NFT của tác phẩm đó.

Các tác phẩm nghệ thuật NFT sẽ được tạo thành các token ERC-721 hoặc TRC-721 duy nhất, và chúng được lưu giữ trong các smart contract (hợp đồng thông minh) đồng thông minh ERC20 hoặc TRC20 của NFT tokens, và các lợi ích, quyền về những tác phẩm nghệ thuật này sẽ thuộc về chủ sở hữu của NFT đó.

Thông tin của các token ERC-721/ TRC-721 sẽ được lưu trữ vĩnh viễn trên mạng BTFS (Hệ thống tệp BitTorrent). Các tệp này sẽ được lưu trữ vĩnh viễn trên Internet.

ApeNFT cũng hỗ trợ và làm việc với các cơ quan chính phủ, trường đại học, các luật sư,… trong việc ban hành các chính sách chi phối sự phát triển của NFTs.

ApeNFT thiết lập nhiều node bao gồm artworks (tác phẩm nghệ thuật), artists (nghệ sĩ), community (cộng đồng) và committee of experts (ủy ban chuyên gia) trên blockchain. Mỗi node có các thuộc tính và chức năng riêng.

 • Artworks and artists Nodes – Token hóa các tác phẩm nghệ thuật và nghệ sĩ. Các tác phẩm nghệ thuật sẽ được xác nhận quyền sở hữu và nguồn gốc có thể truy tìm được trên blockchain – nơi người dùng giao dịch chúng.
 • Communities Nodes – Cộng đồng được xây dựng thông qua tác động của những nghệ thuật gia đi đầu, đây sẽ là diễn đàn để những người đam mê nghệ thuật trao đổi ý kiến, giới thiệu các tác phẩm nghệ thuật có giá trị và các nghệ sĩ tài năng thông qua hoạt động tự quản.
 • Committee of experts Nodes – Bao gồm các nghệ sĩ, những người đam mê nghệ thuật, người khởi xướng cộng đồng và những chuyên gia trong ngành,… Nodes này có chức năng định giá các tác phẩm nghệ thuật, nghiên cứu các chính sách và phát hành các báo cáo trong ngành.
 • Institutions Nodes – được thiết lập cho các nhà đấu giá NFT bao gồm Christie’s, Sotheby’s và Nifty Gateway để có thể tiếp cận chính xác người mua và người bán các tác phẩm nghệ thuật NFT.

Khu vực lưu trữ tác phẩm nghệ thuật truyền thống: Các tác phẩm nghệ thuật truyền thống được ApeNFT mua lại để chuyển đổi thành NFTs sẽ được lưu trữ bởi Helu-Trans Group – Nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ và xử lý mỹ thuật hàng đầu ở Châu Á. Cơ sở vật chất ở khu vực lưu trữ được áp dụng công nghệ tiên tiến như giúp đảm bảo chất lượng cho tác phẩm và an ninh cho khu vực lưu trữ.

9.2. Cách kiếm và sở hữu NFT Coin

 • Tham gia khai thác thanh khoản để nhận NFT Coin.
 • Staking để nhận NFT Coin.
 • Tham gia việc quản trị dự án.

Chúng tôi vừa chia sẻ về APENFT (NFT) là gì và hy vọng rằng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về dự án này, bao gồm tiềm năng của nó, từ đó giúp bạn đưa ra quyết định đầu tư chính xác. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về thị trường tiền số, hãy thường xuyên theo dõi Coin5s để cập nhật những thông tin hữu ích nhé!