Amp AMP
$0.00 +8.22%
195 VND
  • Vốn hóa thị trường 8.24 nghìn tỷ $160,715,000 4.54%
  • Vốn hóa trong 24h qua 125.74 tỷ $34,204,300 8.22%
Nguồn cung ngoài thị trường 42,227,700,000 AMP 46%
Tổng nguồn cung tối đa phát hành 99,213,400,000 AMP
Tổng nguồn cung tối đa 92,547,600,000 AMP
Cập nhật lúc 21:01 - 29/01/2024

Amp (AMP) là gì? Giá và thông tin về tiền số AMP

AMP là token gốc của dự án Amp. Token này được xây dựng theo tiêu chuẩn ERC-20 dựa trên nền tảng Ethereum.

Mục đích chính của AMP là dùng làm tài sản thế chấp cho bất kỳ hoạt động chuyển nhượng tài sản nào.

 

AMP được phát triển với mục đích dùng làm tài sản thế chấp cho bất kỳ hoạt động chuyển nhượng tài sản nào. Hai đổi mới làm cho AMP trở nên độc đáo: 

  • Collateral managers (người quản lý tài sản thế chấp) giống như tài khoản ký quỹ được xây dựng với các quy tắc và thông số kỹ thuật khác nhau có thể được tùy chỉnh để phù hợp với các trường hợp sử dụng khác nhau. Bất kỳ ai cũng có thể tạo một trình quản lý tài sản thế chấp với Amp làm tài sản thế chấp để sử dụng trong các ứng dụng bất cứ khi nào việc chuyển nhượng giá trị hiệu quả hoặc dịch vụ ký quỹ có thể có lợi.
  • Token partitions tương tự như phân vùng đĩa cứng truyền thống, nơi các vùng của đĩa có thể được quản lý riêng biệt. Các phần trong hợp đồng mã thông báo Amp cho phép các nhà quản lý tài sản thế chấp khác nhau thực thi các quy tắc dựa trên các không gian riêng biệt, riêng biệt được liên kết với cùng một địa chỉ kỹ thuật số. Điều này cho phép người dùng “stake” token mà không cần chuyển chúng sang hợp đồng thông minh.
 

AMP là token được xây dựng theo chuẩn ERC-20. Do đó, token này có thể được lưu trữ trên bất kỳ các loại ví có hỗ trợ như: 

  • MetaMask
  • MyEtherWallet
  • Trezor
  • Ledger Nano S
  • ImToken

Ngoài ra, bạn có thể lưu trữ AMP trực tiếp trên ví tiền số của các sàn giao dịch để tiện cho việc trading.

 

3.1. Có thể mua token AMP ở các sàn nào?

Hiện nay, token AMP đang được bán trên một số sàn giao dịch lớn đã niêm yết token này như: Coinbase Exchange, Gemini, Binance, Crypto.com Exchange, Uniswap (v2).

3.2. Token AMP có phải là một khoản đầu tư tốt?

AMP có phải là một khoản đầu tư tốt cho bạn hay không phụ thuộc phần lớn vào nhu cầu cá nhân và mức độ ưa thích rủi ro của bạn. Tiền số nói chung luôn là loại tài sản có độ rủi ro cao và rất dễ biến động. Bạn vẫn nên tự nghiên cứu và đánh giá tiềm năng của token này trước khi đầu tư.

3.3. Flexa là gì và có mối quan hệ như thế nào với Amp?

Flexa là một mạng thanh toán cho phép các giao dịch được diễn ra một cách nhanh chóng và không xảy ra gian lận cho người bán trên toàn thế giới. Bằng cách sử dụng phân vùng Amp để làm nhóm tài sản thế chấp, Flexa vẫn có thể đảm bảo ủy quyền thanh toán trong khi tài sản cơ bản chưa được xác nhận và phê duyệt các giao dịch từ người bán theo thời gian thực.

Để giúp phát triển token AMP, Flexa đã đóng góp vào hai năm nghiên cứu, phát triển cho kiến ​​trúc và thiết kế token, đồng thời phát triển hợp đồng quản lý tài sản thế chấp Amp đầu tiên dưới dạng mã nguồn mở.