WOO Network WOO
$0.29 -3.18%
7,291 VND
 • Vốn hóa thị trường 13.75 nghìn tỷ $540,304,000 0.30%
 • Vốn hóa trong 24h qua 328.03 tỷ $12,887,500 3.18%
Nguồn cung ngoài thị trường 568,999,000 WOO 19%
Tổng nguồn cung tối đa phát hành 2,991,370,000 WOO
Tổng nguồn cung tối đa 3,000,000,000 WOO
Cập nhật lúc 00:06 - 10/06/2024

WOO Network là gì? Thông tin về Token WOO Network (WOO)

Woo Network là một mạng lưới ra mắt vào năm 2019 bởi Kraken, nhằm cung cấp các dịch vụ tài chính đa dạng cho các tổ chức, nhà giao dịch và nền tảng Defi. Tuy nhiên, việc đầu tư vào dự án này cần được đánh giá kỹ lưỡng. Vậy, để hiểu rõ hơn về Woo Network là gìWOO coin, hãy cùng Coin5s tìm hiểu chi tiết thông qua nội dung bài viết dưới đây nhé!

WOO Network là một nền tảng giao dịch tiền số với tính thanh khoản sâu. Giúp kết nối các nhà giao dịch, sàn giao dịch, tổ chức và nền tảng DeFi, ví, dApp để thực hiện giao dịch với chi phí thấp hoặc bằng không. 

Một tin vui cho người đầu tư là sau khi đạt được thỏa thuận hợp tác với Fantom Network, giá token WOO đã tăng lên hơn 9%. Nếu giá tiếp tục tăng thì trong tương lai, giá trị của WOO token có thể tăng gấp đôi hoặc gấp năm. Điều này cho thấy sự quan tâm và đầu tư của cộng đồng tiền số vào WOO Network.

Giúp tối ưu hiệu quả nguồn vốn

Với Uniswap, họ sử dụng cơ chế Centralized Liquidity để cung cấp nguồn thanh khoản được tập trung hơn và nâng cao hiệu quả sử dụng vốn khi giá cung cấp thanh khoản không quá chênh lệch so với giá tại thời điểm đó. Tuy nhiên, để đạt được điều này, những người cung cấp thanh khoản phải tự quản lý các vị thế của mình. Họ có thể chịu rủi ro thua lỗ tạm thời khi giá tài sản biến động mạnh.

WOO Network sử dụng mô hình thuật toán The Proactive Market Maker (PMM), được giới thiệu bởi DODO, để nâng cao hiệu quả sử dụng vốn thông qua việc tạo các sổ lệnh order book on-chain. Phương pháp này giúp nội bộ hóa quy trình sắp xếp thứ tự các sổ lệnh và đảm bảo hiệu suất cao. 

Tổng hợp được nguồn thanh khoản từ các sản phẩm của dự án

Mô hình AMM hiện tại của các sàn DEX đang gặp phải một số yếu điểm. Điều này bắt nguồn từ việc cân bằng lợi ích giữa các bên tham gia cung cấp thanh khoản và các nhà giao dịch. Một trong những yếu tố đó là sự chênh lệch về phí gas giữa các blockchain.

Mặc dù phí giao dịch của một số sàn DEX trên blockchain có thể thấp hơn so với các sàn tập trung, nhưng vẫn phải chịu khoản phí tại nền tảng cung cấp dịch vụ. Chẳng hạn như Uniswap với khoản phí 0.3% hoặc mức phí trung bình của các sàn DEX hàng đầu là khoảng 0.25% (theo CryptoWisser). Nếu tính thêm phí gas và độ chênh lệch giá, chắc chắn mức phí sẽ cao hơn so với các sàn tập trung như Binance với khoản phí chỉ là 0.1%.

Do đó, việc chi trả mức phí cao hơn trên các sàn DEX sẽ khiến các nhà đầu tư e ngại, khi họ có thể mua token với mức phí rẻ hơn trên các sàn CEX.

WOO Network đã nhận ra tâm lý này và phát triển sản phẩm của mình để cung cấp cả dịch vụ DeFi lẫn như một sàn CEX. Điều này giúp họ phục vụ được nhiều đối tượng khách hàng hơn trong hệ sinh thái của mình.

Nhờ đó, người dùng có nhiều lựa chọn hơn và nguồn thanh khoản được tận dụng tối đa. Giúp thu hẹp khoảng chênh lệch giá giữa các cặp coins và các nhà giao dịch phải trả phí ít hơn.

Nhận được lợi nhuận từ việc đầu tư

WOO Ventures là một bộ phận của WOO Network chuyên tập trung vào phát triển mảng đầu tư cho dự án. Quỹ này được sử dụng để đầu tư vào các dự án khác nhau và phát triển sản phẩm trong tương lai. Tuy nhiên, WOO Ventures có một điểm khác biệt đáng chú ý là họ trích ra 50% lợi nhuận từ các giao dịch đầu tư để trả lại cho những người nắm giữ WOO token. Các hình thức trả lại lợi nhuận này có thể bao gồm staking để nhận thêm phần thưởng hoặc các hình thức khác.

Điều này cho thấy dự án WOO Network không chỉ quan tâm đến việc phát triển sản phẩm mà còn đặt niềm tin vào cộng đồng người dùng của mình. Từ đó, WOO Network sẽ xây dựng được một cộng đồng người dùng tin tưởng và trung thành với dự án.

WOO Network là một mạng lưới giao dịch bao gồm WOOTrade, WOO X và WOOFi. Trong đó, WOOTrade và WOO X tập trung vào mảng CeFi, trong khi WOOFi chịu trách nhiệm về mảng DeFi.

Để cung cấp dịch vụ giao dịch với thanh khoản cao và mức phí thấp, WOO X cung cấp sàn giao dịch cho người dùng cuối và tận dụng nguồn thanh khoản từ mạng lưới của WOO Network.

WOO X

WOO X

Với WOO Trade, nguồn thanh khoản từ mạng lưới các sản phẩm của WOO Network được tích hợp vào các giao diện lập trình ứng dụng (API) để cung cấp cho các sàn đối tác và các thể chế xã hội. Đồng thời, việc ứng dụng cơ chế sổ lệnh - order book giúp đem lại mức chênh lệch giữa giá mua và giá bán thấp.

WOO Trade

WOO Trade

WOOFi là giao thức DeFi mã nguồn mở giúp đem lại lợi ích cho người dùng về các chiến lược kiếm lợi nhuận không rủi ro thua lỗ, cho các giao thức DeFi về cung cấp các pool thanh khoản sPMM với giao diện dễ tích hợp và sử dụng cho các nền tảng DEX aggregators, ví, lending, và cho các dự án Crypto về thanh khoản được luân chuyển giữa các chains tốt hơn mà không phải tung ra các chương trình khuyến khích bằng cách lạm phát tokens. Ngoài ra, WOOFi cũng cung cấp quyền biểu quyết cho sự phát triển các sản phẩm của WOO Network cho cộng đồng với các quy tắc và giá trị cốt lõi được định hình sẵn.

Key Metrics WOO

 • Token Name: WOO 
 • Ticker: WOO
 • Blockchain: Ethereum
 • Token Standard: ERC-20
 • Contract: 0x4691937a7508860f876c9c0a2a617e7d9e945d4b 
 • Token Type: Governance, Utility.
 • Total Supply: 3,000,000,000 WOO. 
 • Circulating Supply: 892,833,223 WOO. 

WOO Token Allocation

Có tổng cộng 3,000,000,000 WOO, chúng sẽ được phân bổ như sau:

 • Ecosystem (Rewards): 50% - 1,500,000,000 WOO.
 • Team: 20% - 600,000,000 WOO.
 • Token Sale (Investors): 20% - 600,000,000 WOO. Bao gồm: Equity Investors (0.68%) + Seed Sales (8.57%) + Private Sale (8.27%) + Private Sale II (1.11%) + Public Sale (0.57%). 
 • Liquidity Management: 5% - 150,000,000 WOO.
 • Advisors: 5% - 150,000,000 WOO.

Phân bổ WOO Token

Phân bổ WOO Token

WOO Token Sale

Updating...

WOO Token Release Schedule 

Thời gian trả token sẽ diễn ra như sau:

 • Team (20%) & Advisors (5%): Tổng số token sẽ được dành cho đội ngũ và các cố vấn sẽ được trả dần trong vòng 3,5 năm. Các khoản này đã được phân bổ rõ ràng về phần đã vested và phần còn lại sẽ ở trong quỹ dự trữ cho các vị trí trong tương lai.
 • Investors (20%):  10% sẽ được dành cho private sale & public sale và số lượng token này đã được phân phối và vested. 10% còn lại sẽ dành cho Seed Investors và Equity Round Investors, và toàn bộ số token này sẽ được trả dần trong vòng hơn 1 năm rưỡi từ tháng 4/2021 đến tháng 10/2022.
 • Ecosystem (50%): Phần này sẽ được dùng cho việc phát triển hệ sinh thái WOO Network, bao gồm những yếu tố như sau:

25% cho WOO Network Rewards, là phần thưởng khuyến khích người dùng sử dụng sản phẩm.

10% cho quỹ bảo hiểm, để đảm bảo an toàn cho các tài sản trên mạng lưới.

10% cho các đối tác, để trả thưởng cho những hoạt động hỗ trợ của họ cho dự án.

5% cho WOO Ventures: Là quỹ chuyên đầu tư vào các dự án tiềm năng ở giai đoạn sớm và trao lại 50% lợi nhuận cho những người nắm giữ WOO token thông qua những hình thức như staking, ở các ứng dụng DeFi, WOO X.

 • Liquidity Management (5%): Phần lớn số token sẽ được khóa lại để quản lý thanh khoản.

WOO Token Use Case 

WOO Tokens có những công dụng như sau:

 • Tăng tính khan hiếm của WOO token bằng cách mua lại và đốt lượng token trên thị trường thứ cấp hằng tháng, chiếm 50% các phí giao dịch khắp các mạng lưới dịch vụ của WOO Network.
 • WOO Token còn có tính năng Staking, cho phép người dùng nhận lại giảm phí giao dịch và mở khóa tính năng giao dịch không tốn phí trên WOO X. Ngoài ra, các tổ chức có thể stake WOO token theo khối lượng giao dịch của họ để gia tăng các hạn mức API và giảm phí.
 • Người dùng WOO Token có thể nhận được lợi nhuận thông qua tính năng Yield, bằng cách stake WOO trên WOOFi để nhận thưởng từ phí giao dịch.
 • Sử dụng WOO Tokens còn được giảm phí giao dịch, khuyến khích lực mua WOO token.
 • WOO Network hướng đến trở thành sàn giao dịch phi tập trung hoàn toàn, vì vậy WOO Tokens được lên kế hoạch để trở thành token quản trị và kiếm được quyền biểu quyết thông qua thời gian và số lượng WOO đã stake.
 • WOO còn được nhúng vào các sàn DEX khác nhau để cung cấp lợi nhuận dưới dạng yield farming.
 • WOO có thể được dùng thế chấp để vay và cho vay trên Sushi Kashi, Rari Capital, tạo ra lợi nhuận cho người dùng.

Các cách để anh em sở hữu WOO token:

 • Tham gia Staking WOO token để nhận được phần thưởng ở dạng WOO Token. Việc này còn giúp anh em giảm phí giao dịch và mở khóa tính năng giao dịch không tốn phí trên WOO X.
 • Mua trực tiếp WOO Tokens ngay trên sàn Binance hoặc các sàn DEX, CEX được hỗ trợ. Điều này đồng nghĩa với việc anh em sẽ nhận được giảm phí giao dịch và được khuyến khích mua WOO token hơn.

Ví lưu trữ WOO Token

Hiện tại, các bạn có thể lưu trữ WOO Tokens tại ví của sàn Binance.

Sàn giao dịch WOO Token

Từ ngày 8/2/2022, WOO Tokens sẽ có thể được mua trên sàn Binance với các cặp giao dịch như WOO/BNB, WOO/BUSD, WOO/BTC, WOO/USDT. Điều này giúp người dùng dễ dàng truy cập và mua WOO Token.

Ngoài ra, WOO Token còn được hỗ trợ trên nhiều sàn giao dịch CEXs như WOO X, Houbi Global, Ascend X, KuCoin, Gate, MEXC, v.v. Đặc biệt, WOO Token cũng được hỗ trợ trên nhiều sàn DEXs trên 6 chains khác nhau bao gồm Ethereum (Uniswap), BSC (WOOFi, DoDo, Pancakeswap, v.v.), Polygon (Sushiswap, Quickswap), HECO (MDEX), Solana (Raydium, Serum), Fantom (Spooky Swap).

Đội ngũ dự án

Hiện tại, vẫn chưa có thông tin về đội ngũ dự án của WOO Network.

Nhà đầu tư 

Vào đầu tháng 1/2022, Binance Labs đã đầu tư dẫn đầu vào WOO Network với số tiền $12 triệu trong vòng đầu tư serie A+. Khoản đầu tư này sẽ giúp WOO Network mở rộng nhanh chóng bằng cách thu hút nhân tài, nghiên cứu và phát triển các sản phẩm phi tập trung mới.

 Binance Labs đã đầu tư vào WOO Network

 Binance Labs đã đầu tư vào WOO Network 

Đối tác

WOO Network đã có nhiều đối tác hợp tác trong các dự án khác nhau, bao gồm các sàn giao dịch tập trung như MEXC, Gate.io và các sàn phi tập trung như DODO, 1inch cùng với các tổ chức nghiên cứu và phát triển khác.

Ngoài ra, WOO Network còn hợp tác với một số đối tác khác trong hệ sinh thái bao gồm Binance Smart Chain, Near, Avalanche, Polygon, Cardano và Chainlink với hệ thống oracle lớn.

Đối tác của WOO Network

Đối tác của WOO Network

Kết thúc bài viết này, hy vọng rằng bạn đã có được cái nhìn tổng quan về WOO Network (WOO) là gì và nhận ra tiềm năng của dự án này. Đây là một đồng tiền số đầy tiềm năng với nhiều đối tác và các sản phẩm phi tập trung hấp dẫn. Chúc bạn thành công trong quá trình đầu tư và theo dõi WOO Network. Hãy thường xuyên theo dõi Coin5s để thường xuyên cập nhật những thông tin hữu ích nhé!