BitGo Trust là gì? Cách đăng ký tài khoản BitGo

Trong thời đại của công nghệ số và tiền số ngày càng phát triển, việc bảo vệ tài sản số của mình là một ưu tiên hàng đầu. BitGo Trust là một trong những nền tảng bảo mật tiền số hàng đầu trên thị trường hiện nay, với khả năng giúp người dùng lưu trữ, giao dịch và quản lý tài sản số của mình một cách an toàn và hiệu quả. Vậy BitGo Trust là gì và tại sao nó lại quan trọng đối với người sử dụng tiền số? Trong bài viết này, chúng ta sẽ đi sâu vào tìm hiểu về BitGo Trust, cách thức hoạt động và tính năng của BitGo trong việc bảo vệ tài sản số của người dùng nhé!

BitGo Trust là công ty cung cấp dịch vụ ví lưu trữ uy tín hàng đầu trong ngành công nghiệp tiền số. Công ty được thành lập vào năm 2013 bởi Mike Belshe và Ben Davenport, có trụ sở tại Palo Alto, California. 

BitGo là một ví Bitcoin đa chữ ký, cung cấp cho người dùng các tính năng bảo mật an toàn, với thiết kế giao diện người dùng hiện đại. 

BitGo là gì?

 BitGo Trust là gì?  | Nguồn: bitcoin.com

Công nghệ đa chữ ký

Với tính năng này BitGo đảm bảo rằng không một cá nhân hoặc tổ chức nào có thể truy cập hoặc giám sát tài sản đang được quản lý mà không có sự cho phép của tất cả các bên liên quan. Công nghệ đa chữ ký của BitGo Trust đã được đánh giá cao về tính hiệu quả trong việc giảm rủi ro trộm cắp và mất mát, khiến nó trở thành lựa chọn phổ biến cho các nhà đầu tư đang tìm kiếm giải pháp lưu ký tài sản số an toàn.

Bảo mật

BitGo cung cấp các phương pháp mã hóa tiên tiến, hệ thống giám sát tinh vi và các biện pháp bảo mật vật lý như xác thực sinh trắc học và giám sát 24/7. Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và tận tâm, đảm bảo mức độ bảo mật và hỗ trợ cao nhất cho người dùng.

Tốc độ giao dịch

BitGo hoạt động bằng cách cho phép các công ty cho phép các giao dịch không được xác nhận, điều này sẽ làm tăng tốc độ và sự nhanh chóng của các giao dịch.

Bước 1: Vào trang web chính thức và nhấp vào tùy chọn Đăng ký.

Bước 2: Có hai loại tài khoản. Bạn hãy chọn một loại tài khoản của muốn đăng kí: Tài khoản cá nhân trả phí cho mỗi giao dịch, và tài khoản doanh nghiệp.

Bước 3: Cung cấp thông tin cá nhân của bạn và hoàn tất quá trình đăng ký.

Bước 4: Nhấp vào liên kết nhận được trong địa chỉ email đã đăng ký của bạn.

Bước 5: Đăng nhập sau khi xác minh email. Thiết lập trình xác thực hai yếu tố (2FA), có thể được sử dụng thông qua Google Authenticator hoặc Yubikey.

Bước 6: Khi đăng ký tài khoản BitGo, bạn sẽ nhận được mã khôi phục cho ví của mình. Và bạn có nhiệm vụ bảo mật nó để bảo vệ nó khỏi hacker.

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản BitGo của bạn.

Bước 2: Đi tới trang “Ví” và nhấp vào “Ví BitGo của tôi” để truy cập trang giao dịch.

Bước 3: Khi đến đó, nhấp vào nút “Gửi” để cung cấp tiền từ số dư của bạn.

Bước 4: Bây giờ, bạn sẽ được chuyển đến giao dịch. Tại đây bạn có thể tạo mã QR hoặc mã địa chỉ.

Bước 5: Nhập giá trị và hoàn tất giao dịch.

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản BitGo của bạn.

Bước 2: Đi tới trang “Ví” và nhấp vào “Ví BitGo của tôi” để truy cập trang giao dịch.

Bước 3: Sau đó, nhấp vào nút “Nhận” để nhận tiền vào số dư của bạn.

Bước 4: Bây giờ, bạn sẽ được chuyển đến trang giao dịch. Tại đây bạn có thể tạo mã QR hoặc mã địa chỉ.

Bước 5: Nhập giá trị và hoàn tất giao dịch.

BitGo hỗ trợ hơn 200 tài sản số. Các đồng tiền số chính được hỗ trợ như:

 • Bitcoin (BTC)
 • Etherum (ETH)
 • Ripple (XRP)
 • Bitcoin cash (BCH)
 • Stellar (XLM)
 • Litecoin (LTC)
 • Dash
 • Zcash
 • Bitcoin vàng (BTG)
 • Token ERC20

BitGo hỗ trợ những loại tiền số nào?

BitGo hỗ trợ hơn 200 tài sản số | Nguồn: CoinJournal

Dựa vào từng loại loại dịch vụ ví được sử dụng, BitGo cung cấp các khoản phí thay đổi, và những hạn mức giao dịch khác nhau:

 • BitGo Custody: Dịch vụ này được thiết kế để giữ tài sản cho các công ty tài chính. Nó cho phép lưu trữ lạnh và truy cập ví nóng thông qua web và API. Giá trị tài khoản tối thiểu là 1 triệu USD.
 • Ví doanh nghiệp: Đây là một ví an toàn cho các giao dịch. Nó hỗ trợ giao dịch hơn 100 đồng tiền số và mã thông báo. Khối lượng giao dịch tối thiểu là 1 triệu USD mỗi tháng. Phí thay đổi theo khối lượng.
 • Ví BitGo Pay As You Go: Đây là ví nóng dành cho người dùng cá nhân. Nó chỉ hỗ trợ giao dịch BTC, BCH, BTG, Bitcoin SV, LTC, Zcash, XLM và Dash. Phí là khoảng 0,25% cho mỗi lần rút tiền và 1% cho BTG và Bitcoin SV.

BitGo là một trong những ví có hệ thống bảo mật tốt nhất. BitGo thậm chí còn đóng vai trò là người giám sát chính cho một số ví khác. Nó cũng hỗ trợ xác thực 2 chiều cùng với các tùy chọn bảo mật khác làm cho nó đáng tin cậy và an toàn hơn. 

API mạnh mẽ của BitGo cung cấp cho các nhà đầu tư tổ chức tùy chọn tích hợp trực tiếp bảo mật, chính sách và kiểm soát đa chữ ký vào nền tảng của riêng họ.

Ngoài ra, ví được bảo vệ với nhiều tính năng quản lý khóa và đa dấu hiệu,  phân tách các chìa khóa giữa chính nó và khách hàng.