Voyager Token VGX
$0.11 +9.52%
25,594 VND
  • Vốn hóa thị trường 7.13 nghìn tỷ $30,503,000 2.83%
  • Vốn hóa trong 24h qua 224.67 tỷ $4,741,270 9.52%
Nguồn cung ngoài thị trường 278,482,000 VGX 100%
Tổng nguồn cung tối đa phát hành 278,482,000 VGX
Tổng nguồn cung tối đa 279,388,000 VGX
Cập nhật lúc 11:02 - 02/02/2024

Voyager Token (VGX) là gì? Giá và thông tin về tiền số VGX

Trong những ngày qua, Voyager Token (VGX) đã thu hút sự chú ý của giới đầu tư với những biến động giá mạnh. Vậy Voyager Token là gì? Nên mua Voyager Token (VGX) hay không? Hãy cùng Coin5s tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Voyager là một ứng dụng di động của nhà môi giới cho phép người dùng mua, bán, hoán đổi và đầu tư vào tiền số. Voyager được xây dựng để phục vụ cả nhà đầu tư bán lẻ và tổ chức với một giải pháp tức thời để giao dịch tài sản Crypto. Người dùng có thể giao dịch, hoán đổi và đầu tư vào hơn 60 tiền số và mã thông báo trong một ứng dụng tạo điều kiện tự do tài chính và giúp các nhà giao dịch tiền số quản lý danh mục đầu tư của họ một cách hiệu quả.

VGX là một đồng token với tính thanh khoản cao và mang lại nhiều giá trị và tiện ích cho người dùng trong toàn bộ hệ sinh thái sản phẩm của sàn giao dịch, lưu ký và ví của Voyager. Bằng cách sử dụng VGX, người dùng có thể stake hoặc tiêu dùng để trải nghiệm các tiện ích khác nhau. Ngoài ra, việc hold VGX còn mang lại lợi ích cho người dùng trong việc nắm giữ key của riêng họ cho quỹ crypto của mình, đồng thời vẫn có thể nhanh chóng giao dịch các tài sản tiền số.

Voyager Token sử dụng công nghệ Định tuyến đặt hàng thông minh tận dụng sự chênh lệch giữa giá niêm yết trên các sàn giao dịch tiền số. Công nghệ này giúp nó kết nối ngay lập tức với hơn một chục sàn giao dịch tiền số để các nhà đầu tư chọn tỷ giá hối đoái tốt nhất có sẵn cho các giao dịch của họ.

Tính năng này cũng có nghĩa là các nhà đầu tư cũng có thể đánh giá chênh lệch giữa giá đặt mua và giá bán và mức độ thanh khoản cao hơn trên các sàn giao dịch tiền số khác nhau. Đối với các nhà giao dịch, việc vào và thoát các vị trí trở nên dễ dàng hơn nhiều.

Mặc dù nền tảng này cung cấp các dịch vụ giao dịch chuyên nghiệp, nhưng nó vẫn rất dễ sử dụng. Việc gửi đơn hàng được hỗ trợ bởi Định tuyến Đơn hàng Thông minh của Voyager. Sau khi chọn đồng xu hoặc mã thông báo, loại đơn đặt hàng và số lượng tài sản cần mua bằng USD, Định tuyến đặt hàng thông minh của Voyager sẽ tự động điền đơn đặt hàng.

Vì VGX là toke ERC-20 nên nó có thể lưu trữ trên các ví Ethereum như: MyEtherWallet, MetaMask, Trust Wallet, imToken, Ledger, Trezor…

  • MyEtherWallet (MEW) là một ví tiền số chuyên dụng được dùng để lưu trữ các token chạy trên nền tảng Ethereum (ERC20).
  • MetaMask là một tiện ích mở rộng trình duyệt phổ biến và được thiết lập, có chức năng như một ví tiền số kết nối với blockchain Ethereum. Ví tương thích với các trình duyệt được chấp nhận rộng rãi nhất như Chrome, Firefox, Brave và Microsoft Edge.
  • Trust Wallet hỗ trợ cho rất nhiều coin/token hiện nay. Ứng dụng ví Multicoin của họ sẽ hỗ trợ cho các blockchain ở hệ sinh thái Ethereum, hoạt động gần như với các mã thông báo ERC20, ERC721, ERC223.
  • ImToken là một ví di động hỗ trợ nhiều loại tiền tệ và cho phép quản lý tài sản đa chuỗi. Bạn có thể trao đổi mã thông báo của mình thông qua ví một cách liền mạch. 
  • Ví Trezor một loại ví cứng để lưu trữ tiền số ở trạng thái ngoại tuyến. Trezor được xem là chiếc ví trữ lạnh Bitcoin đầu tiên trên thế giới. Ngoài hỗ trợ Bitcoin, ví còn có thể lưu trữ một số đồng coin lớn khác như: Ethereum (ETH), Litecoin (LTC), Bitcoin Cash (BCH), Dashcoin (DASH)…. Kết nối qua USB, nó được thiết kế để giao dịch bitcoin với các phím riêng và lưu trữ ngoại tuyến.
 

6.1. Bảo mật

Mã thông tin Voyager được phát hành dưới dạng mã thông tin ERC-20 chạy trên mạng Ethereum. Là một mã thông tin ERC-20, VGX không hề được khai thác như những gia tài tiền số dẫn chứng việc làm thường thì. Mạng tận dụng những tiêu chuẩn và giải pháp mật mã đã được thử nghiệm tốt của Ethereum để bảo vệ mức độ bảo mật thông tin cực cao. Ngoài ra, nó tích hợp mật mã khóa công khai minh bạch cũng như mật mã khóa elliptic để bảo mật thông tin nâng cao.

6.2. Mã thông báo VGX

Mã thông báo VGX là mã thông báo gốc của hệ sinh thái Voyager và được sử dụng để thưởng cho người dùng trong hệ sinh thái đó thông qua phần thưởng hoàn lại tiền, tiền lãi khi được giữ trong ví Voyager và thông qua các cơ chế khác trong Chương trình khách hàng thân thiết của Voyager.

6.3. Mua bán giao dịch VGX

Voyager Tokens là một mã thông báo môi giới tập trung vào thiết bị di động. Các sàn giao dịch hàng đầu để giao dịch mã thông báo Voyager hiện tại là: Binance, Uniswap, HitBTC, ATOMARS …

Hy vọng rằng thông qua bài viết này, bạn đã có thể hiểu rõ hơn về Voyager Token là gì, cũng như những lý do vì sao giá trị của nó có thể tăng và giảm đột ngột như thế. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn muốn đầu tư vào VGX coin, tôi khuyên bạn nên cân nhắc kỹ và chỉ sử dụng một số vốn nhỏ như khi chơi xổ số. Điều quan trọng là luôn theo dõi sát những biến động từ Voyager (VGX) để đưa ra quyết định hợp lý nhất. Hãy thường xuyên theo dõi Coin5s để cập nhật những thông tin hữu ích nhé!