Ví Blocto Wallet
Loại ví
Website
Cập nhật lúc 16:05 - 12/05/2022
Ưu điểm: 

Blocto Wallet đã tích hợp Flow – Blockchain cho phép tốc độ xử lý nhanh. Ngoài ra Blocto còn có thể truy cập hầu hết các DApp trên hệ Flow cũng như là các hệ sinh thái khác như: Ethereum, Solana, BSC, Avalanche, Polygon, TRON.

Ngoài việc lưu trữ tiền điện tử, Blocto còn hỗ trợ lưu trữ cả NFT của các Blockchain phổ biến hiện nay như Ethereum, Solana,… thậm chí là Layer-2 của Ethereum như zkSync, Loopring, và xDai.

 

Blocto Wallet là gì? Thông tin về ví giao dịch Blocto Wallet

Blocto Wallet là gì? Thông tin về ví giao dịch Blocto Wallet Nội dung
Xem nhanh Ẩn

Blocto Wallet là một ví tiền điện tử Cross Chain được xây dựng cho hệ sinh thái Flow và hỗ trợ thêm nhiều hệ sinh thái khác với nhiều tính năng nổi bật. Thông qua Blocto Wallet, các bạn có thể truy cập dễ dàng vào các DApp cũng như là lưu trữ và nạp rút tiền điện tử và mã thông báo NFT.

 

Tính năng nhận dạng tiên tiến

Khác với các ví khác trên thị trường, Blocto Wallet sở hữu tính năng nhận diện người dùng đặc biệt, cho phép người dùng không cần phải ghi nhớ Private Key hay Passphrase khi đăng nhập vào ví ( Mình sẽ nói cụ thể hơn ở phần tiếp theo ). Ngoài ra, người dùng còn có thể ghi nhớ đăng nhập trên nhiều thiết bị, tối đa hóa sự tiện dụng. 

Mở rộng truy cập đến cả SDK ngay trên ứng dụng 

Trước đây, ví Blocto chỉ được sử dụng với người dùng trên smartphone dưới dạng tiện ích. Sau đó, người dùng có thể sử dụng. Thời gian gần đây team dev mới quyết định mở rộng cả trên nền tảng SDK, ví được tích hợp thẳng vào ứng dụng. Nhờ vậy, người dùng có thể tích hợp luôn ví vào ứng dụng Blockchain. 

Đồng thời, người dùng còn có thể cập nhật tin tức về thị trường Crypto ngay trên giao diện chính của ví Blocto Wallet. 

3.1. Blocto SDK hỗ trợ nên những nền tảng nào?

Blocto SDK hỗ trợ nhiều ngôn ngữ và đa dạng các nền tảng. Hiện tại, Blocto SDK sẵn có trong JavaScript, Swift (iOS), Kotlin (Android).

3.2. Blocto Wallet cho phép người dùng giao dịch trên các nền tảng DeFi nào?

Blocto Wallet cho phép người dùng thực hiện Stake, Swap, Farm token trên một số nền tảng ứng dụng DeFi như: BloctoSwap, Raydium, Flow Staking, Pancakeswap, Uniswap,…

3.3. Có những nền tảng ví nào hoạt động tương tự như Blocto Wallet?

Coin98 Wallet chính là nền tảng ví có chiến lược phát triển tương tự như Blocto Wallet. Đây là ví Non-custodial, cho phép người dùng lưu trữ, gửi và nhận tài sản tiền mã hóa đa chuỗi, đa nguồn.

3.4. Có thể gửi token cùng lúc cho nhiều địa chỉ trên Blocto Wallet không?

Đối với các ví tiền mã hóa khác, để gửi token đến nhiều địa chỉ ví nhận, bạn phải thao tác từng địa chỉ. Điều này không chỉ tốn kém thời gian mà còn mất nhiều phí giao dịch của người dùng. Nhưng với Blocto Wallet, bạn có thể gửi token đến nhiều địa chỉ ví cùng một lúc rất nhanh chóng và hiệu quả.