DeFi Kingdoms JEWEL
$0.17 +34.13%
188,185 VND
 • Vốn hóa thị trường 0 $12,413,500 5.21%
 • Vốn hóa trong 24h qua 942.59 tỷ $64,447 34.13%
Nguồn cung ngoài thị trường 0 JEWEL
Tổng nguồn cung tối đa phát hành 295,531,000 JEWEL
Tổng nguồn cung tối đa 500,000,000 JEWEL
Cập nhật lúc 04:11 - 30/11/2023

DeFi Kingdoms là gì? Thông tin chi tiết về Token JEWEL

GameFi là một xu hướng mới kết hợp giữa thị trường tài chính phi tập trung (Decentralized Finance - DeFi) và các phiên bản phi tập trung của token không thể thay thế (Non-fungible token - NFT) trong các trò chơi trên blockchain. Điều đặc biệt là GameFi cho phép người chơi không chỉ tham gia vào trò chơi mà còn kiếm được thu nhập trong quá trình chơi. Đây là một xu hướng đang rất hot hiện nay. Tuy nhiên, hiện tại hầu hết các trò chơi vẫn chưa thực sự kết hợp thành công giữa DeFi và Gaming để tạo nên một trải nghiệm GameFi hoàn chỉnh. Trong bài viết này, Coin5s sẽ giới thiệu cho bạn về dự án DeFi Kingdoms là gì? Cách mà dự án đã kết nối thị trường DeFi trên nền tảng Harmony One vào trò chơi. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

DeFi Kingdoms là một dự án game Play-to-Earn trên nền tảng blockchain Harmony. Điểm độc đáo của DeFi Kingdoms là sự kết hợp giữa trò chơi, sàn giao dịch phi tập trung (DEX) và Liquid Pool. Trong thế giới của DeFi Kingdoms, người chơi sẽ trải nghiệm một vũ trụ đặc biệt, nơi game, NFT và Liquid Pool đóng vai trò quan trọng.

Thế giới trong DeFi Kingdoms được tạo thành từ hình ảnh cổ đại giả tưởng, được thể hiện dưới dạng pixel. Các loại NFT đa dạng có vai trò quan trọng trong trò chơi, đem lại sự đa dạng và tính tương tác cho người chơi. Tất cả những trải nghiệm này sẽ đưa người chơi vào một cuộc phiêu lưu hấp dẫn trong thế giới ảo của DeFi Kingdoms.

Website DeFi Kingdoms

Website DeFi Kingdoms

DeFi Kingdoms là một tựa game Play-to-Earn, trong đó người chơi có thể kiếm được các vật phẩm NFT hiếm có giá trị kinh tế và sử dụng chúng để thực hiện nhiệm vụ và nhận phần thưởng. Tuy nhiên, điểm nổi bật của dự án không chỉ dừng lại ở phần chơi game, mà còn nằm trong hệ sinh thái đa dạng của DeFi Kingdoms.

DEX - Decentralized Exchange: Trong DeFi Kingdoms, bạn sẽ tìm thấy một sàn giao dịch phi tập trung sử dụng giao thức Uniswap Ver 2. Đây là nơi mọi người có thể tham gia giao dịch với tỉ lệ luôn được cập nhật. Đặc biệt, tại Market, bạn có thể trở thành người tạo thanh khoản và nhận phí từ các giao dịch của người khác.

DEX - Decentralized Exchange

DEX - Decentralized Exchange

Yield Farming: Tại Garden, người chơi có thể Stake các LP token nhận được từ hoạt động tạo thanh khoản trên Market và nhận thưởng bằng JEWEL token.

Yield Farming

Yield Farming

Bank: Người chơi có thể Stake JEWEL để nhận được token xJEWEL. Bank sẽ chia sẻ phí từ các giao dịch trên Market và sử dụng chúng để mua lại JEWEL trên thị trường, làm tăng giá trị của xJEWEL. Ngoài ra, một phần phí giao dịch với JEWEL trong game cũng sẽ được chuyển vào Bank để đẩy giá trị của xJEWEL.

Bank

Bank

Tavern (chưa ra mắt): DeFi Kingdoms cũng dự định ra mắt một khu chợ NFT mang tên Tavern, nơi người chơi có thể mua bán các vị tướng NFT để sử dụng trong game.

Concept Tavern

Concept Tavern

DeFi Kingdoms mang đến một hệ thống gameplay đa dạng và hấp dẫn:

Heroes: Heroes là NFT chính trong game. Người chơi cần những vị tướng này để thực hiện nhiệm vụ, tham gia chiến đấu trong chế độ PvP và nâng cấp, trang bị cho họ. Hệ thống nhân vật trong game đa dạng, cho phép người chơi tăng sức mạnh của Heroes. Người chơi cũng có thể mua bán và trao đổi Heroes với người chơi khác, tham gia các nhiệm vụ và chiến đấu để đổi lấy các giải thưởng bằng JEWEL.

Hệ thống các nhân vật trong game

Hệ thống các nhân vật trong game

Kingdoms: Đây là bản đồ của DeFi Kingdoms, được chia thành các lô đất dưới dạng NFT, tương tự như các trò chơi nổi tiếng khác như My Neighbor Alice hay Mines of Dalarnia. Số lượng lô đất trong game có hạn, cho phép người chơi sở hữu những mảnh đất đắc địa và xây dựng vương quốc của riêng mình. Các NFT này cũng giúp người chơi tăng chỉ số và tỷ lệ earning, nhận được nhiều phần thưởng hơn trong game.

Thế giới Defi Kingdoms

Thế giới Defi Kingdoms

DeFi Kingdoms đã kết hợp một hệ thống gameplay thú vị với hệ sinh thái DeFi trên nền tảng Harmony. Dự án đang hoàn thiện công cuộc Gamification của mình, tức là đưa cơ chế game và đồ họa hấp dẫn vào lĩnh vực nào đó để tạo sự thú vị và hứng thú cho người chơi.

Key Metrics JEWEL

 • Token Name: DeFi Kingdoms 
 • Ticker: JEWEL.
 • Blockchain: Harmony.
 • Token Standard: HRC
 • Contract: 0x72cb10c6bfa5624dd07ef608027e366bd690048f
 • Token Type: Governance, Utility 
 • Total Supply: 500,000,000 JEWEL
 • Circulating Supply: 62,752,130.00 JEWEL

JEWEL Token Allocation

Updating..

JEWEL Token Release Schedule

Updating..

JEWEL Token Sale

Dự án không tiến hành token sale, thay vào đó, 10,000,000 JEWEL token đã được Preminted:

 • 5.000.000 JEWEL: Được dành để phát triển game trong tương lai và sẽ được mở khóa theo kế hoạch phát triển của dự án.
 • 2.000.000 JEWEL: Sử dụng cho hoạt động quảng bá dự án, chẳng hạn như tiếp thị và airdrop. Phần này sẽ được mở khóa theo từng giai đoạn theo thời gian.
 • 2.000.000 JEWEL: Tạo thanh khoản ban đầu cho cặp giao dịch JEWEL-ONE.
 • 1.000.000 JEWEL: Phân bổ cho đội ngũ dự án. Một nửa số lượng sẽ được mở khóa ngay từ khi khởi tạo, còn lại sẽ được mở khóa dần theo thời gian.

JEWEL Token Use Case

JEWEL là governance và utility token trong DeFi Kingdoms, được dùng trong những hoạt động sau:

 • Quản trị: Người nắm giữ JEWEL có quyền tham gia vào quá trình đưa ra quyết định quản trị của dự án.
 • Sử dụng trong game: JEWEL được sử dụng như một loại tiền tệ trong game, dùng để mua bán các NFT như Kingdoms, Heroes, nâng cấp công trình, và trả thưởng cho nhiệm vụ.
 • Phần thưởng cho người cung cấp thanh khoản: Người cung cấp thanh khoản sẽ nhận được phần thưởng bằng JEWEL.
 • Stake JEWEL trong "the Bank": Anh em có thể stake JEWEL trong một nơi gọi là "the Bank" để nhận phí giao dịch từ DeFi Kingdoms DEX và các giao dịch dùng JEWEL.

Ngân hàng trong game

Ngân hàng trong game

Cách kiếm và sở hữu JEWEL Token

Hiện tại, JEWEL có thể được mua bán trên các sàn giao dịch phi tập trung (DEX) của mạng Harmony.

Ví lưu trữ JEWEL Token

JEWEL Token là một token theo chuẩn HRC trên nền tảng Harmony, nên các bạn có thể lưu trữ nó trên các ví sau:

 • Metamask
 • Coinbase wallet
 • Ví Sollet
 • Trust Wallet
 • Ví Coinomi
 • Ví Bitcoin
 • Ví Binance Smart Chain
 • Ví Ethereum

Sàn giao dịch JEWEL Token

Hiện tại, bạn có thể giao dịch JEWEL trên các sàn DEX phổ biến trên nền tảng Harmony như DeFi Kingdoms, Viperswap và nhiều sàn khác. Ngoài ra, bạn cũng có thể mua JEWEL trên các sàn giao dịch trung gian truyền thống (CEX) như MEXC và Hotbit.

Đội ngũ dự án

Đội ngũ dự án của DeFi Kingdom tới giờ vẫn đang ở trạng thái ẩn danh. 

Nhà đầu tư

Updating...

Đối tác

Artemis Protocol và DeFi Kingdoms đã hợp tác để tạo nền tảng launchpad cho dự án trên Harmony blockchain. Qua việc hợp tác này, Artemis Protocol sẽ đóng vai trò là bệ phóng giúp dự án phát triển và thành công trong tương lai.

Đối tác

Đối tác

DeFi Kingdoms đã được tạo ra với mục tiêu kết hợp giữa dự án DeFi và trò chơi, để tận dụng toàn bộ tiềm năng của công nghệ blockchain. Tham gia vào dự án, bạn có thể đầu tư và nhận được lợi nhuận hấp dẫn. Trải nghiệm Defi gaming như DeFi Kingdoms sẽ mang đến cho bạn những đánh giá cá nhân thú vị. Thông qua bài viết này, hy vọng bạn đã hiểu rõ DeFi Kingdoms là gì và có thể đưa ra quyết định đầu tư phù hợp cho mình. Hãy thường xuyên theo dõi Coin5s để thường xuyên cập nhật những thông tin hữu ích nhé!