Sàn HitBTC
Khối lượng giao dịch 24h 81,734.87 BTC
Website https://hitbtc.com
Năm thành lập 2013
Quốc gia Hầu hết trên tất cả quốc gia ngoại trừ Hoa Kỳ, Bắc Triều Tiên, Sudan, Crimea, Sevastopol, Cuba, Syria và bất kỳ tiểu bang hoặc khu vực nào khác bị Hoa Kỳ cấm vận.
Cập nhật lúc 12:08 - 19/08/2022
Ưu điểm: 
 • Tính năng bảo mật tốt: HitBTC cung cấp hệ thống an ninh bảo mật tốt với 2FA, mã tin nhắn điện thoại.
 • Phí giao dịch thấp: Chỉ từ 0.1%.
 • Tính thanh khoản cao: Với khối lượng giao dịch 24H đạt hơn 1 tỷ USD, hỗ trợ hơn 600 đồng tiền điện tử, HitBTC có tính thanh.
 • Tính khoản khá cao, dễ dàng mua bán ngay lập tức.
 • Giao diện phổ biến, dễ sử dụng: Ngay cả đối với những người mới tham gia.
 • Hỗ trợ nhiều loại tiền: Sàn hỗ trợ lên đến hơn 700 đồng coin và token với hơn 800 cặp trao đổi khác nhau.
 • Không giới hạn Nap/Rút: Sàn HitBTC không giới hạ số tiền nạp hoặc rút như BTC, ETH, USDT… thậm chí người dùng không cần xác minh danh tính.
 • Hỗ trợ API REST và API FIX (giao thức cho phép kết nối các sàn giao dịch) phiên bản tiên tiến nhất.
 • Hỗ trợ giao dịch OTC: Tức là giao dịch coin với tiền pháp định, nhưng chỉ mới áp dụng cho một số quốc gia.
Nhược điểm: 
 • Thông tin về công ty không được công khai và không rõ ràng.
 • Chưa có plaform tích hợp trên điện thoại, cả IOS và Android.
 • Nhiều người dùng phàn nàn về việc HitBTC hỗ trợ chậm trễ và thiếu trách nhiệm.
 • Chưa hỗ trợ ngôn ngữ Tiếng Việt.
 • Tính phí nạp đối với Bitcoin (BTC).
 • Phí rút khá cao.

HitBTC là gì? Thông tin về sàn giao dịch HitBTC

HitBTC được biến đến là một sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến, khá uy tín của Châu  u và đứng Top sàn lớn trên thế giới về khối lượng giao dịch. HitBTC được thành lập tại Vương Quốc Anh vào năm 2013. Hiện tại HitBTC hỗ trợ mua bán Bitcoin (BTC), Bitcoin Cash (BCH), Ethereum (ETH), Ripple (XRP), Litecoin (LTC) và rất nhiều Altcoin cũng như Token từ các dự án ICO khác nữa. Ngoài ra, Sàn HitBTC còn cho phép nhà đầu tư giao dịch các cặp Coin/Fiat (tiền pháp định như USD, EUR và GBP).

 

Nền tảng giao dịch

Giao diện HitBTC thân thiện với người dùng, hiển thị các giao dịch gần đây, các cặp tiền tệ và các biến động trong khoảng thời gian nhất định. Tuy nhiên so với các sàn khác, đây không phải là sàn giao dịch thân thiện với người dùng mới làm quen với nền tảng.

Về cơ bản HitBTC giống như sàn giao dịch thông thường mà bạn nhìn thấy trên thị trường chứng khoán thế giới. Nếu đang tìm kiếm sàn giao dịch có giao diện người dùng bắt mắt, với các nút hướng dẫn cho người mới mới làm quen thì HitBTC không phải là sự lựa chọn đúng đắn.

Giao dịch Demo

Tin tốt nếu là người dùng mới làm quen với nền tảng HitBTC, bạn được phép thực hiện giao dịch demo. Bạn có thể truy cập tất cả các tính năng giao dịch mà không phải tốn bất kỳ khoản tiền nào. Đó là lý do giải thích tại sao HitBTC đặc biệt phổ biến không chỉ riêng người dùng mới làm quen mà cả các nhà phát triển cũng muốn thử nghiệm chương trình giao dịch của họ.

Chấp nhận tiền tệ thông dụng

HitBTC cho phép người dùng gửi và rút 2 loại tiền tệ thông dụng: EUR và USD. Người dùng cũng có thể thực hiện giao dịch bằng các loại tiền tệ này để mua đồng coin khác.

Bảo mật

HitBTC cung cấp xác minh 2 bước cho tất cả người dùng thông qua Google Authenticator. Xác thực 2 yếu tố được sử dụng cho tất cả đăng nhập và rút tiền. Ngoài ra trang web cũng được bổ sung tính năng bảo mật mới cho phép người dùng có thể xem các hoạt động gần đây ở cuối trang cài đặt.

Điều này cho phép người dùng kiểm tra xem có ai đó đang cố truy cập tài khoản của họ từ một số vị trí nguy hiểm hay không. Các tính năng bảo mật khác của HitBTC bao gồm lưu trữ kho lạnh và công nghệ mã hóa tiên tiến.

API

HitBTC cung cấp API, bao gồm nhiều giao diện tùy chỉnh. Các giao diện bao gồm API RESTful, socket.io và Streaming API. RESTful API cho phép người dùng truy cập vào dữ liệu thị trường, thực hiện các hoạt động giao dịch và quản lý quỹ.

Về cơ bản các giao diện cho phép người dùng truy cập đầy đủ các tính năng của HitBTC. Socket.io là giao thức cho phép người dùng nhận các dữ liệu thị trường, còn Streaming API cho phép người dùng truy cập dữ liệu thị trường và các hoạt động giao dịch.

Hỗ trợ giao thức FIX

Theo đánh giá sàn HitBTC của người dùng thì một trong những lợi thế lớn nhất của HitBTC là hỗ trợ giao thức FIX. HitBTC hỗ trợ FIX thông qua hai loại giao diện, bao gồm dữ liệu FIX Trading và FIX Market.

3.1. Phí giao dịch tại HitBTC

HitBTC đưa vào hệ thống bậc phí giao dịch nhằm mục đích khuyến khích khách hàng giao dịch khối lượng lớn để nhận được mức phí ưu đãi. Khối lượng giao dịch càng lớn, phí càng rẻ. Phân loại dựa trên khối lượng giao dịch trong 30 ngày. Phí giao dịch cho lệnh ngay lập tức cho taker là 0.1% và đặt ở order book là 0.01%. Không thu phí maker.

3.2. Phí nạp tiền tại HitBTC

Được miễn phí cho tất cả các loại tiền trừ BTC, phí nạp tiền BTC là 0.0006 BTC.

Phí rút tiền tại sàn giao dịch này:

Mỗi loại tiền sẽ có mức phí rút tiền tại HitBTC khác nhau:  BTC: 0.001%,  ETH: 0.002%, EOS: 3.7%, BCH: 0.0018%,  XRP: 0.509%.

3.3. Phí mua/bán coin tại HitBTC 

Phí cho lệnh mua/bán ngay lập tức là 0.1% và  phí cho lệnh mua/bán trực tiếp trên sàn chỉ còn 0.01%.

4.1. Sàn HitBTC có bị hack không?

Với lịch sử hình thành lâu đời, sàn HitBTC vẫn chưa xảy ra bất kỳ vấn đề gì liên quan đến việc nạp/rút tiền. Tuy nhiên, vẫn có nhiều người khiếu nại về việc tài khoản của họ bị đóng băng. Nhưng cho tới thời điểm hiện tại thì sàn HitBTC vẫn chưa từng bị hack nên nhà đầu tư có thể yên tâm về vấn đề này. 

4.2. Sàn HitBTC có lừa đảo không?

Có nhiều người khiếu nại về việc đóng băng tài khoản hay đôi lúc sàn bảo trì nên thời gian giao dịch hơi lâu hơn so với dự kiến. Nên nhiều người đã quay sang nghi ngờ và cho rằng sàn HitBTC là lừa đảo. Nhưng thực tế với những thông tin được tìm hiểu thì chưa có một nguồn uy tín nào đề cập đến việc sàn HitBTC lừa đảo cả.

HitBTC là gì? Thông tin về sàn giao dịch HitBTC Nội dung
Xem nhanh

Bạn Có Thể Quan Tâm