Sàn Bitget
Website https://www.bitget.com
Quốc gia Việt Nam, Hoa Kỳ, Úc, Canada, Singapore, Châu Âu, Nga, Hàn Quốc, Nhật Bản, Ấn Độ và Philippines.
Ưu điểm: 
 • Bitget được cấp giấy phép từ Singapore, Canada, Hoa Kỳ và Úc.
 • Hỗ trợ khoản 200 cặp tiền tệ.
 • Được nhà giao dịch tham gia trên toàn cầu.
 • Các nhà giao dịch nhận được 10% lợi nhuận nếu có ai copy trade của họ.
 • Hỗ trợ đa ngôn ngữ, trong đó có Việt Nam.
 • Phí giao dịch Bitget thấp.
 • Đội ngũ hỗ trợ hoạt động 24/7.
Nhược điểm: 
 • Rủi ro giao dịch có thể cao ngay cả khi bạn chọn một nhà giao dịch chuyên nghiệp và có kinh nghiệm (không phải lúc nào thành công cũng được đảm bảo).
 • Việc thiếu nghiên cứu về thị trường và thương nhân thường dẫn đến kết quả giao dịch không tốt.
 • Một số quốc gia bị hạn chế như Trung Quốc đại lục, Hồng Kông, Ma Cao, Bắc Triều Tiên.

Bitget là gì? Thông tin về sàn giao dịch Bitget

Bitget là một trong những sàn giao dịch tiền số được rất nhiều nhà giao dịch trên thế giới ưu chuộng và tin dùng. Là một sàn giao dịch hoạt động trên phạm vi toàn cầu, Bitget tự hào khi có những giấy phép tài chính đa quốc gia như Mỹ (MSB), Canada, Singarpo, Úc. Sàn Bitget không chỉ hoạt động 24/7 mà đội ngũ hỗ trợ của họ cũng động 24/7. Đội ngũ hỗ trợ luôn sẵn sàng để có thể hỗ trợ cho các nhà giao dịch với bất kỳ vấn đề nào liên quan đến sàn.

 

Bitget là một sàn giao dịch hay nền tảng giao dịch tiền số được đăng ký tại Singapore và thành lập vào năm 2018. Khi thành lập, sàn chủ yếu phát triển về dịch vụ trao đổi tiền kỹ thuật số, đến 7/2019 sàn chuyển sang các sản phẩm về trading như giao ngay, phái sinh. Bitget đã có được giấy phép từ Hoa Kỳ, Úc, Canada và Singapore.

Sàn giao dịch Bitget đã hợp tác với câu lạc bộ bóng đá hàng đầu của Thổ Nhĩ Kỳ, Galatasaray và gã khổng lồ của Ý, Juventus. Chính vì vậy, tốc độ phát triển của Bitget khá ấn tượng, sau 4 năm hình thành và phát triển đã có hơn 2 triệu người dùng trên toàn thế giới.

Sàn Bitget được đăng ký tại Singapore và thành lập vào năm 2018 | Nguồn: coinvn

Sàn Bitget được đăng ký tại Singapore và thành lập vào năm 2018 | Nguồn: coinvn

Chức năng Copy Trade tuyệt vời:

Copy trade là chức năng sao chép lệnh giao dịch từ các chuyên gia giao dịch. Tuyệt vời ở chỗ việc này có thể xem như là thu nhập thụ động khi mà bạn cần phải làm gì nhưng vẫn có thể kiếm lãi. Nói vậy nhưng không phải dễ, các bạn phải sao chép thông minh, biết cách chọn lọc để có thể kiếm tiền từ thị trường này nhé.

Vừa có thể giao dịch hợp đồng tương lai vừa có thể mua bán các đồng coin top.

Đối với chức năng giao dịch hợp đồng tương lai:

 • Về mặt giao diện: Giao diện sàn vừa chuyên nghiệp vừa dễ sử dụng.
 • Đòn bẩy đa dạng từ: 2X 3X 5X 10X 15X 20X 50X 100X , tùy theo đồng coin mà đòn bẩy cũng đa dạng theo, nhưng một số đồng coin có tính biến động lớn thì sàn Bitget sẽ mặc định đòn bẩy từ 20X trở xuống nhằm mục đích bảo vệ nhà giao dịch tránh khỏi việc lạm dụng đòn bẩy.
 • Lệnh stoplimit: Lệnh stoplimit sẽ giúp bạn có thể kiểm soát lệnh và tài sản của các bạn 1 cách tối ưu nhất, giữ các khoảng thua lỗ trong phạm vi cho phép.

Bitget Launchpad

Bệ phóng Bitget là nền tảng được giới thiệu để khởi động các dự án và airdrop đến người dùng. Bitget cung cấp nhiều dự án chất lượng hơn cho người dùng để họ có thể tham gia ở giai đoạn đầu của dự án và kiếm phần thưởng.

Người tham gia có thể bỏ một số vốn nhỏ để đặt mua IEO trước token của các dự án chất lượng đã được sàn Bitget kiểm duyệt. Sau khi niêm yết lên sàn khả năng sẽ nhân và gia tăng lớn lượng vốn, tài sản của mình.

Bitget Reward Center

Người dùng mới đăng ký sẽ được nhận 153$ sau khi hoàn thành một vài nhiều vụ trong trung tâm phần thưởng. Đặc biệt hơn, nếu bạn ủng hộ và đăng ký theo link dưới đây sẽ được nhận thêm 5$ và được giảm phí giao dịch trên sàn Bitget.

Bitget Token (BGB)

Bitget Token (BGB) là bản nâng cấp của token nền tảng gốc Bitget Defi Token (BFT). Bằng cách nắm giữ mã thông báo BGB, người dùng có thể nhận được các lợi ích như chiết khấu phí giao dịch. Theo Bitget, người dùng có thể được giảm giá phí giao dịch hợp đồng và chiết khấu phí giao dịch giao ngay.

Bitget App

Ứng dụng di động Bitget hơi giống với ứng dụng web và cung cấp gần như tất cả các tính năng của nền tảng. Vì vậy, để thuận tiện, bạn chắc chắn có thể chọn ứng dụng di động nếu bạn đang sử dụng hệ điều hành Android hoặc iOS.

Phí giao dịch Bitget

Sàn giao dịch Bitget hoàn toàn miễn phí với tất cả các khoản nạp tiền vào sàn. Tương tự các sàn khác, Bitget cũng áp dụng mô hình tính ví đối với Maker và Taker nhưng mức phí tính khá thấp.

 • Phí giao dịch giao ngay: Phí Maker và phí Taker được tính thay đổi từ 0,1% và 0,2% tuy thuộc vào cặp giao dịch bạn chọn. Phí có thể giảm 20% nếu bạn sử dụng BGB token để trả phí.
 • Phí giao dịch tương lai: Phí tạo là 0,02% và phí Taker là 0,06%. Đối với giao dịch tiền số với USDT.

Phí rút tiền từ Bitget

Phí rút tiền trong sàn Bitget dựa trên tỷ lệ phần trăm và nó được tính bằng 0,05%. Đây là khoảng 0,0006 BTC cho mỗi lần rút BTC. So với ngành công nghiệp toàn cầu, phí của Bitget cao hơn một chút vì mức trung bình hiện tại là khoảng 0,00057 BTC cho mỗi lần rút BTC, theo các báo cáo và nghiên cứu mới nhất.


Biểu phí rút tiền Bitget. (Nguồn: daututhudong.com)

7.1. Làm thế nào để bắt đầu giao dịch sao chép Bitget?

Bạn có thể bắt đầu giao dịch sao chép tại Bitget bằng cách đăng ký vào trang web và nhấp vào giao dịch sao chép. Sau đó, bạn có thể chọn một nhà giao dịch chuyên nghiệp mà bạn muốn và tiến hành xác nhận giao dịch sao chép. Cuối cùng, chọn hợp đồng và chế độ làm theo phù hợp với bạn và xác nhận thông tin giao dịch sao chép.

7.2. Giao dịch sao chép Bitget là gì?

Giao dịch sao chép là một quá trình khá đơn giản. Sau khi đăng ký Bitget, bạn có thể tìm thấy nhiều nhà giao dịch chuyên nghiệp và xem lại lịch sử giao dịch của họ. Sau khi làm như vậy, bạn có thể chọn một nhà giao dịch mà bạn nghĩ sẽ mang lại lợi nhuận cho bạn và bắt đầu sao chép giao dịch. Giao dịch sao chép về bản chất là “sao chép” chiến lược của nhà giao dịch chuyên nghiệp để tối đa hóa lợi nhuận của chính bạn.

7.3. Bạn nên làm gì trước khi bắt đầu giao dịch sao chép?

Điều quan trọng nhất bạn nên làm trước khi bắt đầu giao dịch sao chép là xem xét hồ sơ của nhiều nhà giao dịch khác nhau đã đăng ký trên nền tảng. Cố gắng hết sức để phân tích lịch sử giao dịch, tỷ lệ thắng / thua và kiến ​​thức chung của họ trong giao dịch tiền số. Điều rất quan trọng là các quyết định của nhà giao dịch bạn đã chọn dựa trên kiến ​​thức chứ không phải may mắn.

7.4. Bitget có an toàn không?

Sàn giao dịch Bitget rất an toàn và bảo mật. Sàn giao dịch sử dụng bảo mật cấp ngân hàng để bảo vệ tài sản của người dùng. Nó có xếp hạng A+ đối với 12 chứng chỉ. Hầu hết tiền của người dùng được lưu trữ trong ví lạnh.

Sàn giao dịch xử lý hệ thống giao dịch chịu tải lớn và ổn định có nghĩa là không bị quá tải khi thị trường biến động mạnh. Người dùng có thể giao dịch mà không gặp bất kỳ trục trặc.

Bảo mật cũng được hỗ trợ bởi các công nghệ bảo mật hàng đầu như Suntwin Technology, Qingsong Cloud Security, HEAP và Armours.

Trước khi đầu tư vào bất kỳ sàn giao dịch tiền số nào, bạn sẽ tìm hiểu về sàn giao dịch an toàn và đáng tin cậy hay không? Vậy thì sàn giao dịch Bitget là một trong những sàn rất an toàn hàng đầu hiện này.