Sàn Bithumb
Khối lượng giao dịch 24h 15,769.60 BTC
Website https://www.bithumb.com
Năm thành lập 2014
Quốc gia Hàn Quốc
Cập nhật lúc 12:08 - 19/08/2022
Ưu điểm: 
 • Tính năng bảo mật tốt và an toàn: Sàn Bithumb tích hợp 3 tính năng bảo mật rất tuyệt vời cho người dùng là 2FA, xác minh số điện thoại và mật khẩu chống lừa đảo. Do đó, mọi thông tin, tài sản của khách hàng luôn được Bithumb bảo vệ tuyệt đối trước mọi xâm nhập.
 • Chi phí giao dịch vừa tầm: Hiện tại, sàn Bithumb được xem là sàn giao dịch có mức phí thấp ở khoảng 1%, mức chi phí này ngang với sàn Binance và phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.
 • Phí nạp tiền được miễn phí: Người tham gia giao dịch sàn Bithumb khi nạp tiền sẽ không phải trả bất kỳ chi phí đồng coin nào vào Bithumb Global.
 • Tốc độ hoạt động thần tốt: Đến với Bithumb, mọi thao tác nạp, rút coin đều diễn ra với tốc độ cực nhanh, vượt mặt các sàn giao dịch khác. Trung bình một lần giao dịch, chưa đầy 1 phút thì tiền nạp hoặc rút được hoàn tất tại nền tảng này.
 • Giao diện thân thiện, mượt mà: Sàn Bithumb được thiết kế giao diện khá bắt mắt, tinh tế và mang đến một không gian web nhanh và mượt, tốc độ tải trang vô cùng tuyệt vời cho người dùng.
 • Tính năng đa dạng, dễ sử dụng: Sàn Bithumb không kén chọn người dùng. Dù bạn là người mới tiếp cận sàn giao dịch hay đã sử dụng lâu đều thấy thích thú và dễ dàng khi làm việc cùng Bithumb.
 • Khối lượng giao dịch: Sàn Bithumb hỗ trợ khối lượng giao dịch cực lớn, việc thanh khoản luôn diễn ra tốt.
 • Tạo sự uy tín và an toàn: Bithumb Pro trực thuộc Bithumb.com. Đây được xem là một sàn giao dịch tiền điện tử đẳng cấp tại Hàn Quốc với các quy định pháp lý chặt chẽ, minh bạch.
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo: bộ phận chat trực tiếp và trực điện thoại hoạt động 24/7.
Nhược điểm: 
 • Tính thanh khoản chưa cao: Vì sàn Bithumb chỉ mới ra mắt một thời gian ngắn thì việc hoàn chỉnh mọi tính năng là điều chưa thể làm trong ngày một ngày hai. Tuy nhiên, hứa hẹn trong tương lai, sàn Bithumb sẽ tăng mạnh volume cùng nhiều tính năng vượt trội khác.
 • Các kênh được hỗ trợ còn hạn chế, hiện sàn Bithumb chưa hỗ trợ qua Telegram.
 • Thiếu lệnh Stoploss.
 • Fiat tiền tệ chỉ hỗ trợ giới hạn trong phạm vi cư dân Hàn Quốc. Ngôn ngữ chưa được cải thiện, cập nhật Tiếng Việt.
 • Quá trình xác minh thông tin diễn ra khá chậm, nhiều yêu cầu phức tạp.
 • Chưa có trên các ứng dụng trading điện thoại.
 • Hỗ trợ coin và token còn ít.

Bithumb là gì? Thông tin về sàn giao dịch Bithumb

Sàn Bithumb là top 1 sàn giao dịch tiền kĩ thuật số lớn nhất Hàn Quốc. Bithumb là sàn giao dịch của bên thứ ba cho phép người giao dịch mua, bán và giao dịch nhiều loại tiền điện tử. Theo báo cáo của Korea Herald, Bithumb chiếm khoảng 75.7% thị trường bitcoin tại Hàn Quốc và chiếm khoảng 10% trên tổng lượng giao dịch toàn cầu. Ngoài ra sàn giao dịch cũng sở hữu khoảng 50% khối lượng giao dịch Ethereum của Hàn Quốc.

Sàn giao dịch điện tử này được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2014 với tên Xcoin. Sang năm 2015 được đổi tên thành sàn Bithumb. Năm 2016, Bithumb đã ra mắt dịch vụ trang web di động để tăng khả năng truy cập cho người dùng. Vào năm 2017, họ đã trở thành công ty dẫn đầu thế giới về khối lượng giao dịch hàng ngày khi đạt mốc 1 nghìn tỷ won vào ngày 19 tháng 7. Năm 2018, Bithumb được chọn là sàn giao dịch số một bởi Viện danh tiếng Hàn Quốc. Trong năm 2019, sàn Bithumb đạt được Tiêu chuẩn 10012 của Anh.

Trong năm 2020, Viện Danh tiếng Hàn Quốc trao tặng cho sàn Bithumb là sàn giao dịch số một trong nhiều tháng liền. Cùng năm, sàn này hợp tác với Đại học Hàn Quốc để nghiên cứu sâu hơn về thế giới công nghệ blockchain. Năm 2021, họ đã giành được nhiều giải thưởng của Viện Danh tiếng Hàn Quốc. Bithumb cũng đã được Korea Mobile Awards công nhận là công ty số một trên thị trường tài sản kỹ thuật số.

 • Sàn Bithumb cho phép người dùng giao dịch bằng nhiều loại tiền điện tử như Bitcoin, Ethereum, Dogecoin, Ripple, v.v.
 • Bithumb Cash là một tính năng đặc biệt của Bithumb, là tổng số tiền mặt mà người dùng có trong tài khoản của họ. Người dùng có thể sử dụng Bithumb Cash này để thực hiện thanh toán trực tuyến và ngoại tuyến.
 • Các dịch vụ giao dịch tự động và đặt cược cũng có sẵn trên sàn Bithumb.
 • Người dùng mới đăng ký trên sàn giao dịch Bithumb sẽ nhận được một phiếu giảm giá miễn phí cho giao dịch đầu tiên.
 • Bithumb có phí giao dịch tiền điện tử thấp nhất Hàn Quốc, trung bình chỉ khoảng 0,04%.
 • Một tính năng đặc biệt được gọi là Bithumb Prime có sẵn cho các chủ tài khoản tổ chức với các ưu đãi cho khối lượng giao dịch lớn.
 • Sàn Bithumb cũng có mặt trên ứng dụng di động.
 • Các dịch vụ API Bithumb cũng có sẵn.
 

Bithumb là sàn giao dịch có thể xử lý tiền gửi và rút tiền bằng Fiat. Tuy nhiên cách thức này chỉ dành riêng cho người dân Hàn Quốc sử dụng. Đừng lo, bạn có thể gửi tiền bằng cách sử dụng tiền điện tử thay thế. Nếu bạn chưa có tiền điện tử để giao dịch thì có thể mở tài khoản tại remitano.com. Khi đó, bạn dễ dàng đăng ký tài khoản, gửi tiền bằng thẻ ghi nợ, thẻ tín dụng hoặc tài khoản ngân hàng.

 

Hiện tại chi phí giao dịch của sàn Bithumb là 0.15% cho cả người yêu cầu giao dịch (Maker) và người giao dịch (Taker). Nếu bạn có mã giám giá từ Bithumb, chi phí sẽ giảm xuống còn 0% hoặc sẽ giảm 75% tổng chi phí giao dịch của bạn.

6.1. Ai nên sử dụng sàn Bithumb?

Sàn Bithumb xây dựng giao diện rất thân thiện, dễ sử dụng với nhiều tính năng từ đơn giản đến phức tạp, hiện đại. Dù bạn là người mới bắt đầu trải nghiệm hay một nhà giao dịch có kinh nghiệm đều có thể sử dụng sàn giao dịch Bithumb.

6.2. Sàn Bithumb sử dụng có an toàn không?

Sàn Bithumb cực kỳ an toàn và có tính bảo mật rất tốt. Việc quy định tiền điện tử ở Hàn Quốc được biết là rất khắt khe, sàn giao dịch luôn phải đảm bảo an toàn tuyệt đối. Hơn nữa thao tác đăng ký tài khoản cũng như việc xác minh, bảo mật qua các bước vô cùng phức tạp, nhiều yêu cầu. Do đó để hacker xâm nhập vào tài khoản là điều khó xảy đến với sàn Bithumb.

6.3. Hỗ trợ khách hàng

Dịch vụ hỗ trợ khách hàng của sàn Bithumb luôn sẵn sàng. Vì thế người dùng có thể truy cập nhóm dịch vụ khách hàng của họ 24/7. Có tùy chọn trò chuyện trực tiếp trên trang web Bithumb để người dùng đặt bất kỳ câu hỏi nào về giao dịch. Mọi người cũng có thể truy cập thông qua các nền tảng truyền thông xã hội khác nhau như Twitter, Youtube và các phương tiện chia sẻ thông tin khác. Dịch vụ khách hàng của Bithumb được biết đến với khả năng phản hồi nhanh chóng đối với tất cả các vấn đề của khách hàng.

Sàn Bithumb có thể được xem là một trong các sàn giao dịch tiền điện tử uy tín top đầu trên thế giới. Nếu các bạn đang muốn tìm kiếm một sàn giao dịch thì Bithumb chính là trải nghiệm thú vị dành cho bạn đấy. Mong rằng những thông tin hữu ích trên đây của Coin5s sẽ giúp các bạn đưa ra được lựa chọn phù hợp nhất về sàn giao dịch tiền điện tử nhé!