Sàn Bitrue
Khối lượng giao dịch 24h 67,634.82 BTC
Website https://www.bitrue.com
Năm thành lập 2018
Quốc gia Hoạt động hơn 30 quốc gia trên toàn cầu, phổ biến tại Hoa Kỳ, Singapore, Nhật Bản, Đài Loan,... ngoại trừ bang Texas - New York, Trung Quốc và các quận trong danh sách OFAC.
Cập nhật lúc 12:08 - 19/08/2022
Ưu điểm: 
 • Đăng ký tài khoản đơn giản, nhanh gọn.
 • Phí giao dịch cạnh tranh so với các sàn giao dịch khác, không mất phí nạp tiền.
 • Bitrue sử dụng hệ thống bảo mật đa tầng với các công nghệ như công nghệ mã hóa SSL, xác thực 2 lớp và ví lạnh lưu trữ tài sản kỹ thuật số nhiều chữ ký.
 • Có thể xử lý 10,000 đơn trong 1 giây và không bị gián đoạn.
 • Cung cấp dịch vụ trên toàn thế giới: Bitrue có hàng triệu người dùng ở hơn 30 quốc gia trên toàn cầu. Bạn có thể sử dụng trao đổi này nếu bạn đang ở Hoa Kỳ, Singapore, Nhật Bản hoặc Đài Loan, Việt Nam.
 • Hỗ trợ hơn 456 cặp tiền số.
 • Về hỗ trợ khách hàng: Sàn Bitrue hỗ trợ khách hàng 24/7 qua nhiều kênh khác nhau gửi chat trực tiếp trên web, email, ticket hay là thông qua các mạng xã hội như facebook, twitter, telegram.
Nhược điểm: 
 • Sàn hiện chỉ hỗ trợ 8 ngôn ngữ, chưa có ngôn ngữ tiếng Việt, nếu tiếng Anh của bạn không tốt có thể sử dụng công cụ Google Translate.
 • Sàn tuy hỗ trợ khách hàng đa kênh, tuy nhiên nhiều người phản hồi lại cách chăm sóc khách hàng sàn chưa tốt.
 

Bitrue là gì? Thông tin về sàn giao dịch Bitrue

Bitrue được biết đến là một nền tảng giao dịch và quản lý tài sản tiền số an toàn hàng đầu trên thế giới. Đến với Bitrue, người dùng có thể mua bán, trao đổi, nạp/ rút tài sản tiền số và các tài sản dựa trên Blockchain. Đồng thời, Bitrue còn là một trong những sàn giao dịch đầu tiên cung cấp các khoản vay được hỗ trợ bởi tiền số và Blockchain. Với công nghệ bảo mật tiên tiến, sàn Bitrue luôn mang lại sự tin tưởng và an tâm cho người dùng khi giao dịch trên nền tảng.

 • Về bảo mật: Yếu tố an toàn cho người dùng được Bitrue coi trọng hàng đầu. Bitrue sử dụng kiến ​​trúc hệ thống bảo mật đa tầng. Sàn Bitrue sử dụng các phương pháp bảo mật tốt nhất hiện nay như công nghệ mã hóa SSL, xác thực 2 lớp 2FA, cùng với ví lạnh lưu trữ tài sản kỹ thuật số nhiều chữ ký.Và các cụm máy chủ phân tán và bảo vệ tự động khỏi các cuộc tấn công DDoS, là một cách tuyệt vời để giữ nền tảng an toàn và ổn định.
 • Hiệu suất cao: Bitrue có thể xử lý 10.000 đơn đặt hàng trong một giây và không bị gián đoạn.
 • Về phí giao dịch: Hiện tại phí giao dịch trên sàn giao dịch Bitrue là khá cạnh tranh với mức phí chung cho mọi giao dịch là 0.098%, riêng với đồng XRP phí là 0.05%.
 • Về tiền pháp định: Hiện tại sàn Bitrue chưa hỗ trợ tiền pháp định.
 • Về chi phí về tiền gửi: Sàn Bitrue không tính phí nạp tiền khi người dùng nạp tiền vào sàn
 • Các đồng coin được hỗ trợ: Sàn Bitrue hỗ trợ rất nhiều loại coin khác nhau, tại thời điểm viết bài này, danh sách các đồng coin bao gồm Ethereum, Bitcoin, Bitcoin Cash và cũng như một số loại coin ít phổ biến hơn.
 • Nền tảng giao dịch: Nền tảng giao dịch của Bitrue được đánh giá là khá đẹp, với các thông số kĩ thuật sắp xếp hợp lý, phù hợp với các trader và nhà đầu tư crypto.
 • Về ngôn ngữ: Sàn Bitrue hiện tại chỉ hỗ trợ 2 ngôn ngữ là tiếng Anh và tiếng Trung.
 • Về giao dịch ký quỹ: Hiện tại sàn giao dịch tiền số Bitrue không hỗ trợ giao dịch ký quỹ.
 • Về hỗ trợ khách hàng: Sàn Bitrue hỗ trợ khách hàng 24/7 qua nhiều kênh khác nhau gửi chat trực tiếp trên web, email, ticket hay là thông qua các mạng xã hội như facebook, twitter, telegram.
 • Cung cấp dịch vụ trên toàn thế giới: Bitrue có hàng triệu người dùng ở hơn 30 quốc gia trên toàn cầu. Bạn có thể sử dụng trao đổi này nếu bạn đang ở Hoa Kỳ, Singapore, Nhật Bản hoặc Đài Loan, …

Có hai phương pháp để gửi tiền của bạn trên sàn Bitrue: thẻ tín dụng và tiền số. Nếu bạn là một nhà đầu tư tiền số mới hơn, bạn có thể sử dụng tiền gửi thẻ tín dụng để gửi USD hoặc EUR. Bạn cũng có thể sử dụng chuyển khoản ngân hàng đã được thêm gần đây như một phương tiện gửi tiền khác. Chuyển khoản ngân hàng hỗ trợ tám loại tiền tệ như USD, SGD và EUR.

Phí giao dịch chung trên sàn giao dịch Bitrue:

 • XRP / BTC, XPR / USDT, XRP / ETH: 0,2%.
 • Các cặp giao dịch BTC, ETH & USDT khác: 0,098 %.
 • Các cặp giao dịch XRP: 0,280 %.

Nếu sử dụng Bitrue Coin (BTR) của sàn cho phí giao dịch áp dụng chiết khấu 30%:

 • XRP / BTC, XPR / USDT, XRP / ETH: 0,14%.
 • Các cặp giao dịch BTC, ETH, USDT khác: 0,0686%.
 • Cặp giao dịch XRP : 0,196 %.
 

5.1. Sàn Bitrue hỗ trợ đồng coin và token nào?

Hiện tại sàn Bitrue hỗ trợ rất nhiều loại coin khác nhau, tại thời điểm viết bài này, danh sách các đồng coin bao gồm Ethereum, Bitcoin, Bitcoin Cash và cũng như một số loại coin ít phổ biến hơn.

5.2. Người dùng có thể tham gia giao dịch demo trên sàn Bitrue không?

Sàn giao dịch Bitrue không hỗ trợ tính năng giao dịch demo hoặc không gian để thực hành giao dịch tiền số. Nếu bạn là người mới tham gia crypto, bạn có thể thể tham khảo một số nền tảng hỗ trợ chế độ giao dịch demo như eToro, StormGain, Phemex,… Tuy nhiên, dù tham gia nền tảng tiền số nào bạn cũng nên tìm hiểu thật kỹ trước khi sử dụng nhé.Sàn Bitrue là một sàn giao dịch tiền số đơn giản và uy tín. Sự an toàn của tài sản và tính bảo mật thông tin cho người dùng luôn được Bitrue ưu tiên hàng đầu. 

5.3. Các quốc gia được chấp nhận

Thực tế, Bitrue là sàn giao dịch tiền số hoạt động trên toàn cầu, phổ biến tại một số quốc gia như Hoa Kỳ, Singapore, Nhật Bản, Đài Loan,… Tuy nhiên, do quy định pháp lý nên người dùng ở bang Texas, New York tại Hoa Kỳ không được phép sử dụng sàn. Đồng thời, một số quốc gia khác như Trung Quốc, các quận trong danh sách OFAC cũng bị cấm sử dụng sàn Bitrue.

5.4. Hệ sinh thái của Bitrue có dịch vụ cho vay riêng không?

Hiện tại, Bitrue xây dựng một dịch vụ cho vay của nền tảng, được gọi là Bitrue. Một số đồng tiền được sàn Bitrue hỗ trợ cho vay có thể kể đến như BTC, XRP, ETH, VET. ADA, USDT, PAX, USDC,…

5.5. Sàn Bitrue có lừa đảo (Scam) không?

Hiện tại sàn Bitrue chưa vướng phải bất cứ trường hợp lừa đảo (scam) nào và cũng chưa từng bị một cuộc tấn công của Hacker. Đây luôn là dấu hiệu tốt đối với người dùng.

5.6. Sàn Bitrue có đảm bảo an toàn không?

Có thể nói, ưu điểm nổi bật nhất của sàn giao dịch tiền số Bitrue là khả năng bảo mật hàng đầu. Với công nghệ 2FA, ví lạnh lưu trữ, sàn Bitrue luôn đảm bảo tài sản và thông tin của người dùng được lưu trữ và bảo mật an toàn. Từ vụ đánh cắp tài sản vào năm 2014, sàn Bitrue đã thắt chặt và nâng cao vấn đề bảo mật để không xuất hiện bất kỳ sự cố nào đối với tài sản của người dùng. Do đó, bạn có thể cân nhắc để lựa chọn tham gia đầu tư nhé.